Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Taehyung nhẹ nhàng dùng chìa khoá mở cửa phòng rồi khép vào để không gây ra tiếng động, bước chân từ từ đi đến bên giường Jungkook, bàn tay anh thực nóng ấm chứ không lạnh buốt khi chạm vào khuôn mặt mịn màng của cậu, khẽ vuốt dọc một đường xuống đến cổ, từ cổ xuống dần đến xương quai xanh rồi dừng ở đó.
Với ánh sáng mập mờ của đèn ngủ phản chiếu vào con người bé nhỏ đang bình yên say giấc nồng khiến cậu trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết trong đôi mắt tràn ngập tia dục vọng của anh.
Kim Taehyung là một tổng tài vạn người mê, những vạn người mê cơ đấy nhưng khiến anh mê lại thì không có bốn mùa xuân hạ thu đông đâu. Chính xác thì anh là con người thích tìm hiểu và cảm nhận những hương vị xúc cảm khác nhau từ khoái cảm của từng người đem lại. Khẩu vị tuy đa dạng nhưng để tìm được món hợp khẩu vị nhất khiến anh muốn thử lại một lần nữa thì chưa bao giờ.
Tổng tài vạn người mê là thế, một khi đã phóng đãng thì phóng đãng tới tận cùng còn một khi đã vô tình thì vô tình gấp nghìn lần phóng đãng!
Anh bắt đầu kéo chăn ra, cởi từng chiếc cúc áo mỏng manh của cậu, lần mò sờ mó khắp người. Jungkook đang ngủ mà cứ thấy nhồn nhột như có kiến bò trên da vậy, cậu xoay người quay lưng vào trong, mắt vẫn nhắm nghiền, kéo chăn lên chùm kín đầu.
Lần này Taehyung kéo chăn ra để lộ phần mông của Jungkook, tay lại xoa xoa bóp bóp, thấy mông cậu vừa căng vừa tròn nên vỗ vỗ thêm vài cái ấy thế mà cậu còn không chịu tỉnh, ngủ say cũng thật quá đáng.
Thực tình không nhịn được, anh lật cậu lại, ngồi luôn lên ngã ba của cậu rồi kéo chăn xuống mới thấy vẻ mặt cậu đã có chút khó chịu. Jungkook chậm chạp dụi dụi hai con mắt để nhìn thật kĩ bóng đen đang ngồi trên người mình.
-"Mẹ ơi bóng đè" cậu bình sinh hết sức, người vặn qua vặn lại mà thấy vẫn nặng như cũ.
Lúc này mới chợt nhận ra là tỉnh ngủ rồi, tỉnh ngủ rồi thì làm sao mà thấy bóng đè được. Định hét lên thì môi cậu đã bị môi anh nhanh nhẹn áp mạnh xuống, cánh môi mềm mềm bị anh ngậm lấy thật chặt rồi cắn mạnh khiến cậu đau mà mở miệng ra lập tức liền bị anh tấn công khoang miệng dồn dập bằng chiếc lưỡi nóng ẩm dẻo hoạt, lùng sục càn quét hút hết tất cả những gì ngọt ngào nhất có trong khoang miệng cậu.
-"Ưm..........ưg.........ư......" Jungkook vùng vẫy, hai tay không ngừng đấm vào vai anh cùng tiếng kêu đứt quãng liên tục muốn phát ra mà ứ đọng lại nơi cổ họng càng khiến anh hưng phấn hơn, đây là lần đầu tiên anh hôn một người mà cảm thấy kích thích nhanh đến thế này. Môi cậu bị cưỡng hôn lâu tới mức sưng mọng lên, vừa đau, vừa tê, hai tay cũng không còn lực đánh trả, ngay lúc này đây cậu cần oxi.
-"Là ai đã gọi điện cho cảnh sát bảo ở đây có một tên nghiện nặng đang lên cơn sốc thuốc?" Anh rời môi cậu di chuyển xuống cái tai đỏ bừng thầm thì bằng chất giọng trầm trầm như muốn sưởi ấm vào đó làm nó nóng rực lên.
-"Tôi.....tôi....xin...lỗi" đôi môi đỏ sưng khó khăn mở lời, cậu biết cậu động nhầm người rồi.
-"Anh sẽ phạt cưng" nói xong Taehyung gặm cắn vành tai Jungkook, tay cũng chà nhẹ lên hai điểm nhỏ hồng khiến nó nhô lên, cậu bấy giờ mới tá hỏa nhận ra áo đã bị cởi từ khi nào, càng gỡ bàn tay anh ra thì anh lại càng ra tăng tốc độ chà xát lên da thịt mẫn cảm trơn trắng.
Nhìn cậu cứ bối rối như thỏ con lần đầu gặp sói xám thế này, ắt hẳn đây cũng là lần đầu được trải qua cảm giác tình thú trong đời. Đằng nào trước sau gì cũng phải trải qua, anh chỉ là giúp cậu có kinh nghiệm cho những lần sau mà thôi.
-"Taehyung, mau bỏ tay ra" hai tay cậu giữ một tay anh lại.
-"Để anh làm đã rồi anh sẽ bỏ"
-"Không không, tôi không muốn"
-"Cưng phải cảm thấy hãnh diện khi được anh phạt chứ, trước giờ toàn là người ta mong muốn bị anh phạt thôi cưng à"
-"Rốt cuộc anh là ai, tại sao anh lại ở đây? Nói cho tôi biết Jimin đang ở đâu?"
-"Để tôi thịt em đã rồi tôi sẽ nói cho em biết"
-"KHÔNGGGGGGGGGGGG, CỨU TÔI V..." cậu la toáng lên thì lập tức bị anh bịt miệng lại.
-"Nói cho em biết, chưa một ai dám chống cự lại tôi đâu, cũng chưa một ai nằm dưới thân tôi mà không cảm thấy sung sướng. Hãy ngoan ngoãn nghe lời tôi đi"
-"Ưm.........ưm...." cậu lắc đầu đánh vào bàn tay vẫn đặt trên miệng mình, phải công nhận anh thực sự rất khỏe.
-"Cưng chỉ cần rên lên cho anh nghe thôi, mà trong lúc rên cưng có thể gọi tên anh cũng được" ngay khi câu nói kết thúc, anh cúi xuống hôn lên chiếc cổ đang mời gọi kia, rất thơm, xương quai xanh cũng rất gợi cảm khiến anh cắn mút không thôi.
Cậu rất đau nhưng không thể lên tiếng, miệng vẫn bị một bàn tay anh bịt chặt như vậy thực khó thở, vô tình lưỡi cậu chạm vào lòng bàn tay của anh.
-"Cưng liếm tay anh đấy à, lưỡi cưng thật hư hỏng quá đi, lát nữa anh sẽ cho nó nếm mùi vị tuyệt vời hơn" anh không bịt miệng cậu nữa, chuyển sang giữ hai cái tay đang kịch liệt phản kháng lấy anh.
-"Kim Taehyung, anh là đồ biến thái" cậu nhìn anh với ánh mắt ghê sợ.
-"Đôi mắt cưng thật đẹp, anh thực thắc mắc không biết khi lên đến đỉnh điểm của dục vọng thì nó có còn to tròn đen láy như thế này nữa không hay lại vô cùng dâm đãng" anh nhếch miệng nhìn cậu, để rồi xem, không chỉ đôi mắt mà cả cái miệng nhỏ xinh của cậu cũng phải cầu xin anh thỏa mãn.
-"Taehyung....anh...không được...làm thế...." nước mắt cậu vô thức rơi ra vì không thể tin nổi bản thân lại có lúc rơi vào tình cảnh éo level max như thế này, thế là sắp đặt dấu chấm hết cho đời trai hai mươi hai năm gìn giữ.
Một bên ngực cậu bị anh nút trọn vào miệng, đầu lưỡi ẩm ướt xoáy tròn xung quanh đầu nhũ làm nó cứng lên, bên ngực còn lại cũng được anh xoa nắn ấn lên ấn xuống liên hồi, dù không muốn nhưng cả cơ thể cậu bắt đầu xê dịch vì khoái cảm đang được anh nhiệt tình phục vụ.

«  Chap 1. Gặp kẻ biến thái.

Chap 3. Bị ăn thật rồi. »

#bts #fanfic #jungkook #leeminhtam99 #nc-17 #taehyung #taekook #vkook

Mục lục

Chap 1. Gặp kẻ biến thái.

Chap 2. Bị ăn!

Chap 3. Bị ăn thật rồi.

Chap 4. Đưa về nhà.

Chap 5. Khái niệm yêu của Taehyung.

Chap 6. Có chút cảm tình.

Chap 7. Tha cho tôi đi.

Chap 8. Quyết định.

Chap 9. Cậu là bạn của tớ.

Chap 10. Chocolate.

Chap 11. Mua em.

Chap 12. Tâm sự đến sáng.

Chap 13. Anh bị ốm, cậu cũng bị ốm.

Chap 14. Khi Kim Taehyung và Min Yoongi gặp nhau.

Chap 15. Làm tình ở suối nước nóng pt 1.

Chap 16. Làm tình ở suối nước nóng pt 2.

Chap 17. Nhận ra tấm lòng của anh.

Chap 18. Không cần đợi đến hai tuần.

Chap 19. Tổn thương.

Chap 20. Đứa con đầu lòng.

Chap 21. Chưa bắt đầu sao có thể nói kết thúc.

Chap 22. Sự thật.

Chap 23. Điều dũng cảm nhất.

Chap 24. Đính hôn.

Chap 25. Một điều ước.

Chap 26. Lời tỏ tình, lạnh hơn tuyết!

Chap 27. Khoảng cách.

Chap 28. Xa ở lý trí, gần ở con tim.

Chap 29. Em chỉ cần anh.

Chap 30. Điều gì đến, cũng sẽ đến.

Chap 31. Bất ngờ.

Chap 32. Thương nhiều.

Chap 33. Quyết không buông.

Chap 34. Không sao đâu.

Chap 35. Ngày đặc biệt.

Chap 36. Bắt cóc.

Chap 37. Người thứ ba.

Chap 38. Hiểu ra mọi chuyện.

Chap 39. Trọn vẹn.

Chap 40. Anh ở đây.

Chap 41. Dư vị hạnh phúc.

Chap 42. Nắm lấy bàn tay em (End phần 1).

Vấn đề chuyển ver.

Phần 2.

Chap 1. Không được mắng con trai anh.

Chap 2. Đánh chừa.

Chap 3. Tiểu Bối đi nhà trẻ.

Chap 4. Quên đón con.

Chap 5. Ba Jungkook giận ba Taehyung sao?

Chap 6. Phòng của con trai cũng không tha!

Chap 7. Tiểu Bối bị cúm rồi.

Chap 8. Rắc rối (1).

Chap 9. Rắc rối (2).

Chap 10. Chuyện bé đừng xé ra to.

Chap 11. Giận dỗi nhỏ nhặt.

Chap 12. Điều chưa nói.

Chap 13. Khó xử.

Chap 14. Chuyện cũ.

Chap 15. Ai là người có lỗi?

Chap 16. Em muốn về nhà.

Chap 17. Không ổn đâu.

Chap 18. Anh sai rồi!

Chap 19. Em thật bướng.

Chap 20. Hết giận.

Chap 21. Không thể không ghen.

Sắp có chap mới rồi.

Từ khóa tìm kiếm