Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Bạn và anh yêu nhau đã lâu nên sự tin tưởng 2 người dành cho nhau là cực kì nhiều. Nên mỗi lần có hiểu lầm cả 2 đều nói rõ ràng để giải hoà 1 cách tốt nhất
Nhưng có lẽ hôm nay anh không thể chờ bạn về rồi nói chuyện đàng hoàng được. Anh ngồi ở phòng khách mặt tối sầm lại và hôm nay bạn về muộn làm anh càng thêm nghi ngờ.
--- 21:00 ---
Bạn vào nhà với tâm trạng vui vẻ
Yoongi:" VUI NHỈ?"
Bạn cởi giày rồi vào xem anh bị sao:" Anh... sao vậy?"
Yoongi:" Em có người khác ở ngoài đúng không?"
Bạn:" Sao cơ? Em á? Anh nói cái gì vậy?"
Yoongi ném lên mặt bàn 5 tấm ảnh:" Còn chối"
Bạn mở to mắt nhìn đống ảnh đó:" Không... không phải. Nghe em giải thích Yoongi ah"
Yoongi:" Giải thích?" - anh nhếch mép -" giải thích gì trong khi bằng chứng đã rõ ràng thế này" - Anh không nhường bạn một câu dẫn đến cả 2 đều nổi giận
Bạn:" Anh... chúng ta yêu nhau lâu như vậy. Anh không tin em Sao?"
Yoongi:" Yêu nhau 10 năm còn có thể phản bội. Yêu 5 năm thì đã là gì?"
Bạn:" Vậy anh nghĩ em là con người như này sao?" - Bạn cười nhẹ rồi quay đi -"Em không ngờ anh lại có suy nghĩ cỏn con như vậy" - chưa kịp đi ra ngoài thì anh đã kéo tay bạn lại đè bạn xuống ghế mà hôn mạnh. Vì anh hôn sâu làm bạn không bắt nhịp được hơi thở dẫn đến nước bọt tràn cả ra khoé miệng. Bạn đập nhẹ vào lưng anh biết bạn sắp hết không khí anh thả đôi môi của bạn mạnh tay xé chiếc áo sơ mi bạn đang mặc trên người. Rồi lê lưỡi xuống chiếc cổ trắng nõn của bạn tạo dấu đỏ tay anh không để yên mà một tay đưa xuống bóp đồi núi bồng bềnh của bạn một tay đưa lên miệng bạn nhét 2 ngón tay vào để bạn không thể chống cự.
Rồi lưỡi anh cũng dần đưa xuống đầu nhũ còn lại mà mút mát. Tiếng mút mát đó làm cho căn phòng thêm nóng hơn đưa tay đang cho vào miệng bạn xuống đũng quần của bạn anh một lực kéo cả 2 quần xuống không nói chẳng rằng, anh đâm mạnh côn thịt vào nơi riêng tư ẩm ướt. Tiếng va chạm da thịt "lẹt phẹt" làm cho người ngoài nghe cũng phải đỏ mặt. Tiếng rên rỉ yêu ớt vì bị anh hành hạ nãy giờ của bạn làm anh không thoả mãn mà đâm sâu mạnh hơn máu từ nơi riêng tư chảy cả ra.
Yoongi:" Nào giải thích đi."
Trong cơn mê muội bạn cố gắng mở miệng phát ra tiếng giải thích:"l...là do góc chụp thôi .aa lúc đó em arg nhẹ thôi Yoongi Ah, lúc đó... em thổi bụi... đau quá làm ơn... thổi bụi trong mắt cậu ta." - bạn vừa khóc vừa giải thích vừa van xin.
Anh đâm mạnh nhiều phát vào điểm G của bạn rồi ra hết bên trong bạn.
Yoongi:" Lần sau đừng có làm gì để anh hiểu lầm. Hôm nay phạt em thế thôi."

«  Ý tưởng

YOONGI <2>  »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm