Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Hôm qua khi về nhà ba mẹ anh, bạn đã chứng kiến anh nắm tay một người phụ nữ ngoài cổng không phải là chị em gì thân thiết và bạn đã lên cơn ghen. 
Từ đêm hôm qua đến giờ bạn không thèm bắt chuyện với anh câu nào anh hỏi cũng chỉ gật đầu lắc đầu đôi lúc còn giận vô cớ làm anh khó hiểu.
Bây giờ bạn đang ngồi trên phòng suy nghĩ cảnh tối qua mà bạn muốn khóc.
Yoongi đi lên:" Em sao thế từ hôm qua đến giờ?"
Bạn không trả lời làm anh tức giận
Yoongi:" THÁI ĐỘ CỦA EM KIỂU GÌ VẬY HẢ?"
Lúc này bạn đứng dậy đẩn anh ra ngoài đóng khoá cửa phòng:" ANH CÓ QUYỀN GIẬN SAO? ĐI VỚI CÔ GÁI HÔM QUA CỦA ANH ĐI. THÂN MẬT LẮM MÀ"
Bây giờ anh mới biết là bạn ghen vì điều đó. Cười nhẹ anh đi xuống và ra ngoài. Bạn tưởng anh đi thật mà gào ầm lên rồi nhảy lên giường đạp chăn đập gối loạn cả lên
Tầm 1 tiếng sau anh về dùng chìa khoá sơ cua mở cửa phòng thấy bạn đầu tóc bú xù chăn một nơi gối một nơi ga giường thành rèm và không khỏi bật cười. Nghe tiếng động mà quay mặt ra. Mắt bạn đỏ hoe sưng vù mascara nhoè theo nước mắc son thì cũng nhoè ra cả má.
Bạn:" ANH CÒN VỀ LÀM GÌ, ĐI ĐI" - rồi bạn lại khóc ầm lên. Anh thở dài nhẹ lòng vì bạn đã không làm gì dại dột cầm hộp đồ ăn để lên bàn anh đi đến ôm chặt bạn mặc bạn dãy dụa.
Yoongi:" Thôi nào, hôm qua là chị hàng xóm sang lấy thuốc chắc em nhìn góc khác thành nắm tay chứ gì? Anh yêu mỗi em thôi mà. Nín đii" - rồi anh lấy khăn lau mascara và son môi của bạn để bạn nằm xuống chăn rồi cuộn tròn bạn lại bê bạn xuống ghế ngồi mở tivi anh gắp đồ ăn cho bạn.
Yoongi:" Lần sau đừng có ghen lung tung đấy"

«  YOONGI

TAEHYUNG »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm