Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Hôm nay là sinh nhật bạn. Thường ngày thì anh sẽ đón bạn đi chơi đi hẹn hò các thứ rất là lãng mạn kèm theo gì đó gọi là quý sờ tộc kiểu anh sẽ nắm tay bạn này. Quàng vai bá cổ các thứ... mà lệch mẹ đề rồi.
Thường ngày là thế nhưng hôm nay anh lại không thèm nhắn tin gọi điện gì.. cũng không thèm đến đón bạn đi chơi. Bạn cũng buồn chứ. Nhưng cứ nghĩ anh bận nên bạn không dám nhắn tin gọi điện làm phiền. 7:00 tối bạn thấy đói nên đã vào bếp làm tạm cốc mì. Vừa sụp soạt được vài miếng thì điện thoại reo chuông tin nhắn..
"Jungkook cậu ấy... nhà cậu ấy có trộm ... bây giờ cậu ấy đang nằm trên vũng máu... làm ơn hãy đến"
Số điện thoại gửi tin nhắn là số lạ.. nhưng đọc nội dung tin nhắn bạn đã mặc trời lạnh cắt xương cắt thịt mà chỉ mang trên người chiếc áo thun mỏng và chiếc quần nỉ chân cũng không đi tất mà chạy bộ 3 cây để đến nhà anh.
*Rầm*
Lúc này nước mắt bạn tèm lem nức nở đạp mạnh cửa bạn chạy vào
Bạn:" JUNGKOOK" - Thấy anh đang nằm trên vũng máu với đôi mắt nhắm nghiền còn có cả vết cứa ở cổ nữa con dao nằm ngay bên cạnh anh.
Bạn:" Jungkook.. Jungkook ah. Làm ơn tỉnh lại đi.. hức yaaaaa JEON JUNGKOOK. Tỉnh lại ngay cho em. Dậy ăn bánh với em. Nàyy đồ dở hơi này. Dậy mau. Lên giường mà nằm chứ... chỉ cần anh tỉnh thì em làm gì cũng được. Em sẽ làm theo lời anh mà..." - bạn gục xuống bụng anh mà khóc nức nở.
Jungkook:" Em chắc chứ?" - anh đưa tay lên xoa đầu bạn
Bạn:"Yaa. A... anh làm cái gì vậy? Sao lại trêu như này. Anh là đồ quá đá" - Bạn liên tục đánh vào vai anh.
Jungkook ôm bạn lại và hôn bạn thật sâu:" anh xin lỗi mà anh muốn bất ngờ cho em không ngờ cục bông của anh lại khóc và lo cho anh như vậy" - Anh ôm chặt bạn.
Bạn:" Đồ quá đáng.. hức"- Bạn cũng ôm chặt anh mà khóc
Jungkook:" mà em phải nhớ lời là anh tỉnh dậy em phải làm theo ý anh đó nhé"
Bạn:" này. Anh trêu em quá đáng vậy rồi" - Anh véo má bạn rồi hôn bạn.
Jungkook:" Anh sẽ tặng cho em một đứa con nhé... Chúc mừng sinh nhật.. bé yêu"
.
.
.
HwangSi🅾
Lần đầu các cậu thấy tôi đúng không :)). Tôi là con trai - 99er. Bạn của Zyn - Hun. 2 thanh niên kia có việc nên cứ bay đi bay lại không có time viết thấy trống vắng quá tôi lên viết 1 chap. Nhưng tôi theo SE với Nhẹ ý :v... không viết được H huhu

«  THÍNH

NAMJOON1 »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm