Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
:)) Zynnier bận thi nên hôm nay t ngoi lên nhé. =)) Con trai viết H nó không hay nên đừng có chê nhaa mấy mẹ - Jihun✅
-------------------
Hoseok và bạn đã cãi nhau. Mặc anh xin lỗi nhưng bạn vẫn dứt khoát nói câu chia tay. Và bạn đã tìm đến rượu. Bạn ngồi trong công viên vắng người vừa uống rượu vừa khóc không ngưng. Bạn không tiếp xúc nhiều với rượu bia nên 1/2 chai bạn đã không thích nghi được và lăn ra ghế đá.
Hoseok từ lúc bạn rời đi anh đã cảm thấy bất an mà đi tìm bạn khắp nơi. Chợt anh nhớ ra công viên gần nhà và bạn từng nói rằng bạn muốn đến đấy khi buồn. Ý nghĩ bạn sẽ gặp nguy hiểm bỗng chốc nổi lên anh chạy như bay đến công viên đầu không ngừng suy nghĩ bạn sẽ ổn.
Đến nơi anh chạy vòng quanh và nhìn thấy tên côn đồ lạ mặt đang xàm sỡ một cô gái và không ai khác đó chính là bạn. Hoseok lao vào đấm cho tên kia một cái mạnh
Hoseok:" Mày dám động vào cô ấy?"
Tên kia:" Mày là thằng nào?"
Hoseok:" Tao là thằng nào không quan trọng và mày cũng đéo cần biết. Khôn hồn thì cút ra chỗ khác" - Anh đá mạnh vào chân làm hắn đau điếng rời đi. Đỡ bạn dậy anh đưa bạn về nhà mình.
Hoseok:" YN... em đâu có biết uống rượu mà lại ..." - Đặt bạn nằm lên giường anh giúp bạn cởi áo khoác và giày. Được một lúc thì bạn bật dậy chạy vào phòng vệ sinh mà nôn hết rượu ra.
Hoseok vỗ lưng bạn đợi bạn xong anh cầm khăn lau miệng giúp bạn rồi lại dìu bạn vào giường. Bạn vớ cốc nước trên bàn uống ực hết rồi lại kiệt sức nằm ngủ.
Đợi cho bạn ngủ sâu anh định xuống sofa ngủ thì bạn kéo anh xuống giường chủ động hôn lên môi anh chủ động thoát y và dâng hiến cho anh. Thuận theo nụ hôn sâu anh cũng cởi dần quần áo của mình.
Hoseok:" YN.. Mình sinh em bé nhé?" - dứt câu anh đè bạn xuống lê lưỡi từ cổ bạn xuống nơi nhấp nhô bồng bềnh trắng nõn của bạn. Một bên anh liếm mút một bên thì anh xoa nắn mạnh bạo. Bạn kích thích rên lên gợi tình. Chưa hết anh lại di chuyển xuống bụng rồi xuống nơi nhạy cảm hư hỏng đang chảy nước của bạn
Hoseok:" Em hư thật đấy. Chảy hết dâm thủy ra rồi này" - Anh lấy tay xoa nắn cô bé rồi 1 ngón 2 ngón đâm vào bên trong. Tay còn lại thì anh đâm dần vào lỗ cúc của bạn
Bạn:" aaa.. arg đau... hức aaa" - Bạn rên lên gợi tình làm dục vọng của anh càng nổi lên. Rút hết ngón tay ra anh không nói trước mà đâm dương vật khủng của mình vào lỗ dưới của bạn. Không để bạn thích nghi anh động mạnh làm nó chảy máu. Bạn cảm thấy như thân dưới đang bị xé ra làm đôi vậy
Bạn:" Aaaaaa... hức n...nhẹ thôi. Ưm" - lời nói của bạn bị chặn bởi ngón tay anh đang chơi đùa với chiếc lưỡi nhỏ trong miệng bạn.
Hoseok:" Im lặng mà tận hưởng đi bé con" - Anh động mạnh hơn nữa rồi ra bên trong bạn. Tinh dịch đầy đến nỗi tràn cả ra ngoài. Nhưng anh vẫn chưa tha cho bạn. Xoay người bạn lại anh đâm tiếp dương vật của mình vào nơi ẩm ướt của bạn lúc nào máu trinh mới chảy ra thực sự. Anh đâm mạnh đến nỗi bạn tưởng như nó đâm đến dạ dày rồi. Anh thúc mạnh
Hoseok:" Tôi phạt em vì tôi không nghe lời. Tôi phạt em vì tội uống rượu" - mỗi câu nói là một lần thúc mạnh là một lần đánh vào chiếc mông căng tròn trắng nõn của bạn. Thúc mạnh vài cái nữa anh ra đầy trong nơi ẩm ướt của bạn.
Hoseok:" Anh yêu em" - bạn thì mệt đến nỗi ngất lịm không còn sức để mở mắt ra. Đưa bạn vào tắm rửa sạch sẽ xong xuôi anh lại bồng bạn ra giường rồi ôm bạn ngủ.
-------
Sáng hôm sau
Bạn tỉnh dậy với thân dưới và cái đầu đau như búa bổ. Nhìn lên thì thấy anh đang ngủ và anh đang ôm bạn. Dẫy dụa để rời khỏi vòng tay anh Hoseok cũng vì vậy mà tỉnh giấc.
Bạn:" Tại sao tôi lại ở đây?" - Bạn nhìn anh khó hiểu rồi cố nhớ lại
Hoseok:" Vì em uống say. Nếu không có anh thì đêm qua em đã có con với thằng khác và bị bỏ mặc một xó ở công viên rồi" - anh chống đầu nhìn bạn
Bạn tính đứng dậy rời đi nhưng anh kịp ôm bạn kéo lại -"em định đi đâu?"
Bạn:" Bỏ ra. Tôi với anh chia tay rồi tôi đi về"
Hoseok thì thầm vào tai bạn:" Em đang mang trong bụng giọt máu của anh đấy" - Bạn bất ngờ nhìn anh
Bạn:" C...Cái gì"
Hoseok:" Anh thích những lúc em say lắm đó... hoàn toàn là em chủ động chứ anh không hề làm lén lút" - Rồi anh vòng tay kéo bạn vào lòng -"Tha cho anh đi mà.. YN.. lấy anh nhé" - Anh hôn vào trán bạn.
.
.
.
.
:)) Why? Tại sao? Có bạn ship Tôi với bà Zyn mà lại là ZynHun. Rõ ràng tôi công màaa. Phải là JiZyn chứ. 😭😭 Àn tuèeeee.
TÔI LÀ CON TRAI NHAAAAA
JIHUN❎

«  YOONGI

YOONGI »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm