Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Xl vì up muộn như vậy, nhưng ta cũng không ngờ tới sẽ mất điện buổi tối a ( gào thét - ing ). Thật sự xl rất nhiều.


Vì sự ủng hộ của mn, cũng để mình không quá cảm thấy tội lỗi sau khi viết sẵn nhiều như vậy mà còn ém hàng, ta quyết định chính thức up hai chương một tuần. Tuần sau Trung Thu cũng sẽ có quà cho mn, như vậy đã đủ thể hiện tấm lòng của ta chưa nha ?
-------------------------------------------------------------

Chờ đến trời sáng, Sesshomaru cuối cùng cũng quay lại.


Jaken lần này trưởng chút trí nhớ, không có dại dột phác lên. Mikazuki yên lặng trông hài tử, không kéo thêm phiền toái cho hắn. Một cái đại nhân hai cái tiểu yêu ngoan ngoãn theo đuôi Sesshomaru, cả hành trình đều yên lặng đến bất thường.Diễm dương cao chiếu. Cả bốn " người " đều ăn ý dừng lại hành trình. Sesshomaru tìm một cái đại thụ liền treo mình trên đó không xuống. Jaken tự lo bữa trưa của hắn. Mikazuki ngồi dưới gốc cây, đem ngoại y kéo lên chút nữa, che kín Inuyasha trong bóng râm. Hài tử trong ngực còn đang ngủ, bình gốm trên tay chưa từng buông ra.( Mikazuki che giống thế này nè, chỉ khác ở chỗ áo của Mikazuki là loại áo giống như loại Izayoi hay mặc nhưng thắt lưng được buộc lại bằng đai lưng mà thôi.)


" Khí trời sao lại nóng như vậy? Xem ra phải dùng cách khác che nắng đâu. "


Bằng không hài tử liền muốn nóng đến phát bệnh.


Sesshomaru ghé mắt nhìn hắn, lại như không có chuyện gì dời đi. Bán yêu trong mắt hắn chỉ so nhân loại mạnh hơn một điểm, với đại yêu quái liền chẳng thể so.


Mikazuki động động tay, từ trong cơ thể lấy ra Hoa Kính. Tâm tư rục rịch, trong tay Hoa Kính liền hóa thành một đoàn quang hoàn, sau đó nhanh chóng biến đổi.


Một phen trúc tán màu trắng lơ lửng trước mắt hắn.


Mikazuki ngẫm nghĩ, bỏ thêm chút yêu lực. Không nghĩ đến bạch tán chỉ là sáng lên một chút, về phần công dụng làm mát chống nắng liền không thấy bóng.


Gò má Inuyasha bị hơi nóng hấp đỏ,ngủ có chút không an ổn. Hắn vẫn ngủ đến lúc này đều là nhờ yêu lực của Mikazuki trấn an, đồng thời tạo thành ảo cảnh trong mơ tạm thời đem hắn giữ lại trong hồi ức. Tinh thần trấn an chỉ giúp hắn chìm vào giấc ngủ, triệt tiêu không được tác động từ bên ngoài.


Hài tử ngủ không tốt, Mikazuki tự nhiên không vui. Còn đang tìm thêm cách, một vật được ném đến trước mặt hắn. Mikazuki theo bản năng bắt lấy, phát hiện trong tay là một cái tiểu yêu lông xù. Vật nhỏ kia hiển nhiên bị dọa sợ, " Oa" một tiếng liền nhả ra thứ gì đó, quay người chạy mất.Lòng bàn tay truyền đến từng trận thanh lương. Vật bị nhả ra kia là một cái tinh thạch màu lam, căn nguyên của cảm giác mát lạnh khi nãy. Mikazuki ngẩng đầu, người trên cây đã không thấy đâu.
Lưu Tiết tiểu yêu, loại yêu quái luôn phát ra nhiệt độ trái ngược với thời tiết. Yêu lực của chúng kết tinh trong bụng tạo thành tinh thạch, rất được nhân loại săn đón. Loại tiểu yêu này thường trốn trong đại thụ, ít khi ló đầu ra ngoài, thường niên bị nhân loại săn bắn khiến số lượng chúng giảm mạnh, những con còn sống đều trốn đi toàn bộ, gần như hoàn toàn biến mất.Mikazuki nghĩ đến lai lịch của tiểu yêu này, không khỏi cong môi. Hắn ngẫm nghĩ, nói lớn : " Điện hạ quả nhiên quan tâm hắn nha. "Đau đó truyền đến tiếng hừ lạnh của Sesshomaru : " Ta sợ hắn bệnh hỏng đầu làm đứt manh mối Thiết Toái Nha mà thôi."Nhất quán đến điểm liền dừng, Mikazuki không nói thêm nữa, đem tinh thạch dung nhập viên ngọc trên cổ Inuyasha. Quả nhiên hiệu quả không sai,hài tử trong ngực liền thôi cựa quậy, ngoan ngoãn ngủ say.Không lâu sau, Jaken quay lại.Chẳng qua hắn mang theo không nhỏ " kinh hỉ " về cùng." Sesshomaru-sama ! Cứu mạng ! "Tiểu yêu quái hỏa tốc chạy về. Mikazuki hiếu kỳ đứng dậy, nhìn Jaken như bị hỏa thiêu mông lao đến chỗ hắn. Ếch xanh mừng đến rơi lệ, vội vã hô to " Mikazuki-sama !!! Làm ơn cứu mạng! "Mikazuki giật giật khóe miệng, câm nín nhìn Jaken phác lại đây. Sau lưng hắn( Jaken), có một dòng linh lực lao vút đến, dù còn nhỏ yếu nhưng khá tinh thuần.Phá ma chi tiễn a. . . .


Người nào đó hứng thú vuốt cằm, vung tay. Mũi tên hiểm hiểm vụt qua đầu Jaken, dừng lại trên thân cây phía sau. Jaken một phen yếu tim, vắt chân lên cổ chạy đến sau lưng hắn trốn.
" Yêu quái đứng lại! "Có tiếng nữ hài hợp thời vang lên. Hai cái hài tử tầm mười tuổi tả hữu, mặc y phục của vu nữ, xách theo cung tiễn đuổi lại đây. Theo sát sau đó là một nam nhân, thần thái bất đắc dĩ khuyên bảo : " Hanato, loại tiểu yêu này không cần đuổi giết, chúng lại không có hại người. "" Hẳn trộm cá của ta . . " Hanato bất bình " Chẳng lẽ còn không thể bắt? Chúng sẽ tái phạm! "Mikazuki thâm thúy nhìn Jaken trốn sau lưng. Ếch xanh không phục nhỏ giọng thanh minh : " Là con nhóc đó bắt không được ta mới ra tay, ở đâu ra chuyện trộm cướp! "Ba người kia không nhanh không chậm xuất hiện trong tầm mắt. Nam nhân ngẩn người, hiển nhiên không nghĩ đến có người ở nơi hoang dã này. Hanato mắt sắc phát hiện Jaken, xắn tay áo muốn xông lên : " Yêu quái ! Còn dám chạy ? "Nam nhân vội vã đem nàng kéo lại, cẩn sực nhìn " người "phía trước. " Người " nọ thoáng dừng lại, chậm rãi xốc lên ngoại y, ôn hòa mỉm cười :
" Pháp sư, chúng ta lại gặp rồi. "Nam nhân kia không phải ai khác, chính là vu y nam tử trông coi ngọc Tứ hồn lần trước. Nam nhân hiển nhiên cũng nhận ra hắn, ngượng ngùng mở miệng: " Mikazuki-sama, thất lễ! "Hanato yên lặng nuốt vào lời hùng hổ sắp thốt ra, ngoan ngoãn trốn đến sau lưng nam nhân. Nữ hài còn lại gan dạ hơn, mắt nhìn chằm chằm phần tóc bạc trải rộng trên đất, kinh ngạc nói : " Yêu quái? "" Ha ha " Mikazuki khô khan cười " Không biết ba vị có chuyện gì cần làm ở đây? "
Vạt áo hơi buông xuống, để lộ một phần thân thể được bọc trong y phục màu trắng của Inuyasha. Kishima thấy tình huống có chút vi diệu, không khỏi lúng túng nói : " Là hài tử không hiểu chuyện, đã quấy rầy rồi! Chúng ta lập tức đi.  "
Hanato bướng bỉnh kéo áo hắn, thanh âm nhỏ xíu : " Kishima-san, hắn sau lưng có yêu quái kia."
Kishima buồn bực vỗ trán nàng :" Ta đã nói chỉ là vài con cá, không cần chấp nhất như vậy. "Nói xong liền kéo hai cái nữ hài đi khỏi. Để Mikazuki hiếu kỳ là, nữ hài lớn gan nhìn chằm chằm hắn trước khi đi còn

«  Chương 5 : Rời đi

Chương 7 : Miêu tộc lời mời  »

#dammei #fanfiction #inuyasha #sesshomaru #sessinu

Mục lục

Văn án

Tiết Tử

Chương 1 : Khai thủy nhất thiên

Chương 2 : Inuyasha

Chương 3 : Izayoi

Chương 4 : Cái chết của Izayoi

Chương 5 : Rời đi

Chương 6 : Trên đường

Chương 7 : Miêu tộc lời mời

Chương 8 : Đại chiến trước mắt

Chương 9 : Bán yêu

Chương 10 : Thanh kiếm đến từ tương lai

Chương 11 : Yêu Vương

Chương 12 : Rắc rối nho nhỏ

Chương 13 : Theo sát không rời

Chương 14 : Hôn thê

Chương 15 : Đơn độc

Phiên Ngoại 1 : Thất Tịch Tu Chân Giới 1

Chương 16 : Thời gian

Chương 17 : Vô tâm

Chương 18 : Bán yêu cô độc

Chương 19 :Ác mộng

Thông báo

Chương 20 : Rời đi

Chương 21 : Một khởi đầu mới

Chương 22 : Gần trong gang tấc

Chương 23 : Bản chất

Chương 24 : Khác thường

Chương 25 : Tâm trạng

Chương 26 : Hồ yêu động phủ

Chương 27 : Ngắn ngủi gặp lại

Chương 28 : Vô pháp dung nhập

Chương 29 : Onigumo

Chương 30 : Bất thường

Phiên ngoại 2 : Thất Tịch Tu Chân Giới 2

Chương 31 : Biến cố gần kề

Chương 32 : Phong ấn tương tư

Chương 33 : Đao sắc chặt đay rối

Chương 34 : Lữ trình thời gian của thiếu nữ

Chương 35 : Thiếu nữ quái dị

Chương 36 : Kagewaki Hitomi

Chương 37 : Đối thủ đầu tiên

Chương 38 : Tâm hữu linh tê

Chương 39 : Giao dịch thành lập

Chương 40 : Gặp lại lúng túng

Phiên Ngoại :

Chương 41 : Không được tự nhiên

Chương 42 : Điều kiện đặt ra

Phiên ngoại 3 : Thất Tịch Tu Chân Giới 3

Chương 43 : Một chương này không nghĩ đặt tên

Chương 44 : Sóc Nguyệt

Chương 45 : Gia trưởng tái xuất giang hồ

Chương 46 : Pháp sư kỳ lạ xuất hiện cùng phong huyệt _ Sự trở lại của Kikyo

Chương 47 : Xa lạ 'Kikyo'

Chương 48 : Mối quan hệ vi diệu

Chương 49 : Naraku tìm đến

Chương 50 : Phong thương

Chương 51 : Sango và Kohaku _ Mảnh ngọc Tứ hồn hắc ám

Chương 52 : Naraku lộ diện

Chương 53 : Âm mưu không thành của Naraku

Chương 54 : Lợi thế tác chiến

Chương 55 : Kanna và Mikazuki - Yêu Gương và Hoa Kính

Chương 56 : Tiến triển chậm rãi

Chương 57 : Người lạ mà quen

Chương 58 : Ngươi thật là nam nhân ? Lừa đảo !

Chương 59 : Hồi Tây quốc

Chương 60 : Phản đồ là ta ? . . . . Ha hả.

Phiên Ngoại : Nhất sinh nhất thế

Phiên Ngoại 4 : Thất Tịch Tu Chân Giới 4

Chương 61 : Thiếu niên chi lệ

Chương 62 : Đường về Tây quốc

Chương 63 : Tình địch đỏ mắt gặp lại

THÔNG BÁO !

Chương 64 : Tranh chấp nội bộ

Chương 65 : Kế hoạch thay đổi

Phiên Ngoại Nguyên Đán : Sống chung ? Vì sao không ?

Chương 66: Chủ mưu thần bí

Chương 67 : Giao chiến bùng nổ

Chương 68 : Hỗn loạn

Chương 69 : Thiên niên cừu oán

Chương 70 : Ngươi đoán ?

Chương 71 : Ái tình là thứ vĩnh viễn không thuộc về ta

Chương 72 : Khách nhân không chính thức

Chương 73 : Cái gọi là tình thú

Chương 74 : Chuyển tiếp

Chương 75 : Linh hồn của Kagewaki

Chương 76 : Câu chuyện của một đám người nhàn rỗi

Phiên Ngoại 5 : Thất Tịch Tu Chân Giới 5

Chương 77 : Không xong ? Ta đột nhiên thật muốn đánh người !

Chương 78 : Vết rách quan hệ

Chương 79 : Tuyệt vọng và cám dỗ

Chương 80 : Là thân nhân thật sao?

Phiên Ngoại 6 : Thất Tịch Tu Chân Giới 6

Từ khóa tìm kiếm