Đọc Truyện theo thể loại
Chap này H nặng hơn một tí nên là các trỏe chưa 18+ cân nhắc nhé ... Hố hố hố...
Taehyung vẫn nhắm chặt mắt lên tiếng:"Không cần phải sợ nữa, tôi đưa cô về nhà, ko làm gì cô nữa đâu!!"
Taehyung lại thay đỗi cách xưng hô, nhưng trong lời nói lại khiến cô an tâm hơn một chút. Suốt cả đoạn đường còn lại về nhà cả hai ko ai nói lời nào, không khí trong xe thật vô cùng lạnh lẽo.
--------------------------------
Quăng mình xuống giường, tôi mệt mỏi vì những việc xảy ra với mình hôm nay, tôi thiếp đi lúc nào không hay. Dần dần chìm vào giấc ngủ sâu tôi mơ màng nhìn thấy mình đang đứng trước một cánh đồng hoa hồng rộng lớn.


Một người con trai đứng quay lưng về phía tôi, tôi gọi lớn "Taehyung là cậu đúng không? "
Nhưng cậu ấy không trả lời tôi. Tôi tiến lại ôm ng con trai ấy từ phía sau. "Taehuyng, mình rất nhớ cậu, hứa với mình , đừng đi đâu nữa có được không!."
Ng con trai đó từ từ quay lại đúng là Taehyung, cậu ấy nở nụ cười thật hiền, cúi xuống hôn lên trán tôi, còn tôi nhắm mắt lại đón nhận nụ hôn ấm áp đó. Nhưng khi mở mắt ra thì xung quanh bỗng biến thành một màu đen tối, gương mặt Taehyung bây giờ đã biến thành méo mó kinh khủng, tôi vụt chạy nhưng đã bị trăm ngàn cánh tay ma quái kéo ngược lại. Xung quanh vang lên những giọng cười quỹ dị ...
Tôi hét lên bật dậy khõi cơn ác mộng, thở hổn hển, mồ hôi đầm đìa trên tráng tôi quay sang định với lấy chai nước cạnh giường thì giật mình nhìn thấy..... Anh hai của tôi Kim Seokjin.
Anh hai từ nãy giờ vẫn im lặng quan sát tôi lúc đang ngủ, thái độ hơi khó hiểu anh đưa tay gõ vào trán tôi.
Jin: Coi em kìa, đi học về không chịu thay đồ mà lăn ra ngủ rồi, còn nằm mơ luôn miệng gọi tên thằng nhóc Kim Taehyung. Trên trường gặp mặt cả ngày ko đủ sao mà còn nằm mơ thấy ng ta nữa hả. E gái Kim Seokjin gì mà ko có tiền đồ gì hết trơn."
Tôi:" Em gọi tên Kim Taehyung trong lúc ngủ..???"
Jin:" Chứ gì nữa, cô còn nói xin ng ta đừng có đi nữa đấy! "
Tôi khó chịu ôm đầu suy nghĩ, thì anh hai lại cốc thêm một cái lên trán tôi. (Au: Ông này cứ nhắm đầu con bé mà cốc thế nó ko nhũn não mới lạ đó trời)
Jin: "Nghĩ gì nữa, thay đồ ra rồi xuống nhà, anh có mua pizza đó."
Tôi uễ oãi:"Ưhm .. E biết rồi.!!"
--------- Nhà bếp ------
Jin: "Ăn miếng này nè nhóc con."
Tôi: "Cảm ơn oppa"
Jin:"Hôm nay đi học thế nào, e với Taehyung có nói chuyện nhiều ko?!"
Tôi đang ăn thì khựng lại vì câu hỏi của anh hai, trong đầu hiện lên một chuỗi hình ảnh tồi tệ. Chuyện hôm nay thật ko thể cho anh biết đc, anh cũng như tôi rất yêu quý Taehyung, nếu để anh biết sự thật về cậu ấy, chắc anh sẽ buồn lắm. Giấu đi vẻ mặt buồn bã, tôi cố gắng cười thật sảng khoái.
Tôi:" Tụi em nói nhiều lắm, chủ đề yêu thích chính là nói "tốt" về oppa Jin Jin nhà mình đấy ah.. Hehehe!"
Jin chau mày:" Cái con nhóc nghịch ngợm này, hay quá ha !
Tôi phụng phịu ra chiều đắc ý khi chọc gẹo đc anh hai .
Jin: " Ah oppa tuần này sẽ phải tăng ca liên tục, nên sẽ ko đưa đón e đc, từ mai Taehyung nó sẽ thay oppa đưa đón e đi học nhé."
Tôi sững sốt trc thông báo của anh hai, không đc .Sao anh lại để Taehyung đưa đón tôi đcc chứ.

Tôi:" không cần phiền cậu ấy vậy đâu oppa, e tự đi bộ cũng đc mà."
Jin:" thôi đi cô nương, đang vui mừng muốn khóc lên đc, mà còn giả vờ. Quyết định thế nhé, oppa đi ngủ tr , ăn xong nhớ dọn dẹp đó."
Nói đoạn anh hai xoa đầu tôi rồi đi ngủ. Tôi ngồi ở bàn ăn khá lâu cuối cùng cũng dọn dẹp và về phòng mình. ..
-------+Dãy phân cách xinh đẹp qua ngày mới. .....
Tôi vì không muốn đi học cùng Taehuyng nên đã lẽn đi học sớm hơn bình thường. Tới cổng trường thì đã nhìn thấy Jungmin đang đứng nói chuyện cùng hai anh trai của cô ấy Jeon Jungkook và Min Yoongi *


(Đây là học huynh Jeon Jungkook lịch thiệp nè)


(Còn đây là học huynh Min Yoongi so ngầu ah)
*Jungkook là anh ruột của Jungmin còn Yoongi là anh họ. Cả hai đều đang là học sinh lớp 12a và đồng là chủ tịch hội bóng rổ của trường , lý giải sao mà bà Jungmin nhà ta có gen di truyền cao ngầu , chuyên bóng rổ rồi hen)
Nhìn thấy tôi Jungmin vẫy tay kêu gọi lập tức.Tôi chạy đến lễ phép chào hỏi hai huynh lớn.
Tôi:" E chào Yoongi oppa, Jungkook oppa !"
Jungmin:"Kưng ko chào anh sao?!"
Tôi:" Dạ e chào Jungmin oppa luôn ah!" - vừa nâng váy vừa nhún một cái như kiểu chào hỏi của mấy cô tiểu thư trung cổ trong phim.
Jungmin:" Hôm nay sao lại đi bộ vậy, sao Jin oppa ko đưa cậu đi học .?"
Tôi: "Oppa tui bị bắt tăng ca hết tuần nên đã đi làm từ sớn rồi, nên là phải đi học một mình nè. Ah tuần này cho tui quá giang về chung với cậu đc ko, đi bộ về 1 mình oãi lắm.!"
Yoongi:" Vậy từ nay oppa chở e về cho nhé, nhà oppa cũng cùng khu với e mà.!"
Tôi:" Dạ được ah, hay là oppa cho e ké luôn cả buổi sáng đi học luôn có phiền oppa ko ah!?" Tôi ageyo mèo meo ...
Jungkook:" Ấy thế này nhé, buổi sáng oppa sẽ đón e đi học,chiều về Yoongi sẽ chở e về, chứ để huynh ấy chở e đi học thì có mà đi học trễ mất."
(Au: tui biết lý do nè, tại cái nết ngủ của ổng đấy các mị. Yoongi: con Au kia dám vạch trần ta thế hả? Au: nào dám là thằng Kook nó khơi trc đí chớ)
Tôi vui mừng khoác tay Jungkook oppa cảm ơn rối rích, thế là giải quyết xong một vấn đề rồi, chiều về nói cho anh hai biết để ảnh bảo Taehyung đừng đưa đón mình nữa là xong.
Trong đúng lúc đó thì Taehyung cũng bước vào trường, xung quanh cậu ấy là hàng trăm ánh mắt đổ dồn về , thấy đám con gái bu đen bu đỏ phía sau cậu ấy làm cho Jungmin khó chịu ra mặt.
Jungmin: " Hai anh xem cái tên Taehyung chết bầm đó có gì hay mà ra vẻ hóng hách, ko nể tình hắn ta

«  #3. [17+]Anh chính là Kim Taehyung

#5 Thỏa thuận ngầm() »

#bangtan #bangtanboy #bts #fanfic #fantastic #ffg #jeonjungkook #jhope #junghoseok #jungkook #kimseokjin #kimtaehyung #lover #minyoongi #parkjimin #suga #taehyung

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm