Đọc Truyện theo thể loại
- Chị..chị....à.. sao sao chị..lại nói..thế chứ em..em..chỉ thích...nó...thôi mà... 
- Cô câm miệng đừng để tôi nhắc lần thứ hai.
Ở ngoài cuộc xem nữ siêu phụ của chúng ta chán lắm rồi nha" Haizzz mệt quá  cô Uyên Uyên đây thật sự bực mình rồi nha đọc truyện những đoạn nữ chủ khóc nức nở nói lắp đọc qua rất nhanh nha bây giờ mới biết cô ta nói chậm không thể nào chậm hơn làm nữ chính bực là đúng rồi chặc chặc, mà sao cô ta  không đi diễn viên nhỉ diễn đạt thế cơ mà. Với lại sao bây giờ nam chủ vẫn không hó hé lời nào vậy ta bây giờ phải nói giúp cho nữ chủ đi chứ." Cô nghĩ nhìn nam chủ bên cạnh nữ chủ thấy hắn đang nhìn thẳng vào mình cô trừng mắt như uy hiếp " Uy nhìn ta làm j. Có tin ngươi nhìn ta nữa là ta móc mắt ngươi ra không ."
Ô để xem đó là nam chủ nào vậy ta cô nhìn kỉ lại thấy hắn có mái tóc màu tím, cặp mắt đen khuôn mặt sắc nét hàn khí xung quanh làm người ta không rét mà run. Để xem tóc tím mắt đen A là nam chủ Lưu Lương Hàn. Ở bên kia nam chủ vẫn đang nhìn Uyên Uyên của chúng ta mà không để ý 2 con người bên cạnh cãi nhau. Từ khi cô đi vào hắn đã nhìn cô rồi. Hắn thấy sự thoải mái trong cô, trong ánh mắt cô có chứa ý cười nhưng cũng  không chứa ý cười ( rối không nè) làm người ta khó nắm bắt. Cô đưa mắt nhìn về phía họ có chút bất ngờ nhỏ ở trong đáy mắt sau đó biến mất rồi đi đến quầy bán hàng đứng nhìn bọn họ biểu cảm trên mạt cô chắc chắn là biểu cảm xem kịch đi. Khi cô phát hiện hắn nhìn cô, thì cô trừng lại hắn hảo đáng yêu.
Xem được một hồi cô thấy chán gần chết nên cô quyết định không xem nữa, cô mua bộ trang sức mình cần rồi đi nhưng khi lúc cô chuẩn bị đi một vật thể lạ từ đâu bay đến đè lên cô nhá. Ây da Thằng nào, con nào, mẹ nào, bố nào đè bà vậy nha hảo đau hừ. Cô ngước mặt lên thấy nữ chính đang nằm trên người mình cô lại nhìn nữ chủ thấy ánh mắt đắc ý của cô ta sau đó rồi khóc như à không hơn mưa lun , bộ muốn làm TTTM của cô chìm à . Cô tức giận đẩy nữ chính ra khỏi người mình đứng lên phủi quần áo rồi hỏi:
- Ai đẩy cô ta đè lên tôi.
Nghe thấy tiếng nói trong trẻo của cô mọi người không hẹn mà quay lại thì hít phải khí lạnh. trước mắt họ là một tiểu loli mặc váy kiểu loli gothic đen tuyền trên đầu đội cái mũ được đội lệch cùng màu mái tóc bạch kim thả dài đến thắt lưng. Đôi mắt xanh tựa đại dương sâu thẳm có vẻ giống hai con người kia nhưng không nó có điểm khác biệt trong mắt cô còn có tí màu đen. Làn da trắng như không thể nào trắng hơn không một vết sẹo . Đôi môi anh đào chúm chím tựa như son . Mọi người hoàn toàn bị vẻ đẹp của cô cướp mất hồn rồi .
-------------------------------------
Xin chào ta có một câu hỏi các nàng có muốn đam mỹ vô đây không ? 
Vì ta thấy tên của anh Uyên Uyên giống con gái nên muốn cho tí đam mỹ vô 
Ai đọc thì nhớ cho ý kiến nha

«  Chương 6 :shopping gặp nam, nữ chủ, chính

DROP »

Loading...
#hài #nam-chủ #nữ-chính #nữ-chủ #nữ-phụ #phi-logic #than #xuyên-không

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm