Chương 17 : Bắt Đầu Mọi Thứ (1)

Tùy Chỉnh

Mọi thứ quay về quỹ đạo cũ, cả hai Chân An và Triệu Tấn lại phải bắt đầu lo hôn lễ cho bản thân mình. Nói gì thì nói chứ hai vị tiền bối đang rất nóng lòng nhìn cả hai cô và anh bước vào lễ đường lắm rồi.
Chân An cũng không nói gì về việc kết hôn này nữa, còn về Phấn Nhĩ lại bay ra nước ngoài đi đâu đó. Mà như vậy cũng tốt, để cô không còn phải khó khăn trong mọi việc, cứ như quỹ đạo cũ sẽ tốt hơn là thay đổi.
Sau khi sắp xếp, nói cái gì thì nói mấy việc này mẹ cô lẹ và nhanh lắm. Mặc dù đang trốn cô ở nước ngoài, gần đến ngày kết hôn mới về nhưng bà đã xếp đặt đủ thứ trong tay mình.
Cô cũng bảo anh đừng đụng vào nhiều, chỉ tổ phí thời gian thôi, mẹ cô đã lo hết rồi, còn ba anh thì cô không rõ sao đây nhỉ?
Biết cô nói vậy, Triệu Tấn cũng không lo việc lặt nhặt này nữa. Cái tối hôm đó, câu nói của cô anh vẫn nhớ. Sau khi kết hôn thì mỗi tối về nhà ăn cơm cùng cô, còn lại thì … kết hôn xong tính sau đi.
" Này " Chân An đi đến, vỗ vai anh, nay ông nội này thất thần gì vậy chứ? Cứ nhìn ra cửa sổ.
" Hả? " Anh quay đầu lại, gương mặt có chút biến sắc...
Cô nhìn anh, cau mày lại. Rõ không khỏe còn làm dáng nữa chứ? Thật là …

" Gọi tài xế đến đưa hai chúng ta về nhà anh đi " Chân An nháy mắt nói.
" Tôi chạy xe đưa em về " Triệu Tấn lên tiếng.
" Không, hôm nay tôi muốn tài xế đến " Anh bị đần à? Nhìn anh rõ không ổn, đứng muốn ngã mà còn muốn chạy xe? Định chầu ông bà sao?
Cô đi đến, đỡ anh.
" Rõ không khỏe còn đến công ty, anh giỏi làm ăn sao ngốc về việc chăm lo bản thân vậy " Chân An trách mắng. Anh mà ngất đi tôi có nước bỏ anh đây quá.
"…"
Lát sau tài xế đến, cô dìu anh ra xe, rồi bảo tài xế chạy về Triệu gia. Trên xe, cô để anh dựa vào mình, đưa tay lên trán xem, cũng may không nóng lắm, nhưng nhìn anh ta thế này có lẽ không ngủ đủ giấc và ăn uống không đúng bữa rồi, chắc chỉ cảm nhẹ hoặc cảm mấy hôm nay không uống thuốc thôi.
" Đồ đần nhà anh "