Đọc Truyện theo thể loại
'Phịch' một tiếng, Uông Tiểu Quốc dùng sức đóng cửa lại, để một mình Hiểu Minh ở trong căn phòng rộng lớn, run rẩy.
Làm sao cậu ta lại biết, mà rốt cuộc cậu ta còn biết được những gì? Hiện tại cậu phải làm thế nào bây giờ? Vô số vấn đề xuất hiện, làm cho đầu óc của Hiểu Minh rối thành một mớ bòng bong. Cậu đứng lên, thỉnh thoảng đi qua đi lại, tất cả bình tĩnh vào lúc này đều đã trở thành vô dụng.
Cậu vội vàng chạy đến chỗ điện thoại, nhấc lên, rất nhanh nhấn ra một dãy số, nhưng cuối cùng lại không dám gọi đi. Cậu ngồi xuống sô pha, đặt hai tay lên ngực, cố gắng bình ổn lại tâm tình của mình. Đúng rồi, cậu ta chỉ là một đứa hầu, chỉ là một đứa hầu nam mà thôi, không phải sợ, việc bây giờ câuu cần làm chính là phải thật bình tĩnh, nhanh chóng nghĩ ra biện pháp đối phó Uông Tiểu Quốc.
Đột nhiên, phía sau truyền đến tiếng mở cửa khiến cậu giật bắn mình, thiếu chút nữa hét lên hoảng sợ.
"Làm sao vậy?" Một đôi tay ấm áp ôm lấy thân thể của cậu, khiến trái tim vừa rồi còn run rẩy, rốt cục thì cũng vững vàng một chút.
"Em sao vậy, sao sắc mặt lại trắng bệch thế này, liệu có phải bị ốm rồi không?" Taehyung đặt tay lên trán Hiểu Minh, chợt cảm giác được một tầng mồ hôi lạnh mỏng manh.
"Bị sốt?" Anh hơi hơi nhíu mi, lo lắng hỏi.
"Em không sao, chỉ cảm thấy không thoải mái một chút thôi mà." Hiểu Minh cầm lấy bàn tay ấm áp của Taehyung, nhẹ nhàng mơn trớn. Một người nam nhân tốt như thế này, thử hỏi làm sao cậu có thể buông tay được.
"Thật sự không sao đâu, anh nhìn xem, hiện tại em đang rất khỏe mạnh không phải sao?" Cậu mềm yếu nở nụ cười, tỏ rõ một bộ 'dù rất mệt nhưng cũng không muốn người khác phải quan tâm đến mình'.
"Em ấy à, lần nào cũng nói như vậy." Taehyung sủng nịch nhéo mũi cậu, ôm cậu ngồi vào trong lòng mình, thỉnh thoảng hôn môi lên sợi tóc thoang thoảng hương bạc hà dịu mát. Trong trí nhớ của anh, Tiểu Quốc lúc nào cũng nói như thế. Rõ ràng rất khổ cực, rất khó chịu, nhưng lại luôn cố mỉm cười, bảo với anh rằng không sao đâu, em tốt lắm...
Đừng sợ, Tiểu Quốc, lần này sẽ đổi thành anh an ủi em, bảo vệ em, không để em phải chịu thêm ấm ức. Ôm chặt chàng trai trong lòng, ánh mắt Taehyung bỗng trở nên mê mang khó hiểu, có chút phân không rõ đây là thực vẫn là mơ.
hiểu Minh tựa vào lòng anh, sắc mặt đột nhiên trầm xuống. Mỗi khi ôm cậu, vẻ mặt của anh lại là như thế này, lại nhớ đến 'Tiểu Quốc' có phải không?
Thật sự, câuh ta có thần thánh như vậy sao? Toàn mỹ đến mức cậu không thể so sánh được?
"Tại Hưởng..." Hiểu Minh đặt tay lên ngực anh, yên lặng cảm nhận tiếng tim đập mạnh mẽ hữu lực đang truyền đến, khiến hai gò má của cậu không khỏi ửng đỏ.
"Làm sao vậy, bảo bối?" Taehyung nhẹ nhàng mơn trớn khuôn mặt Hiểu Minh, ôn nhu hôn lên đôi môi đỏ mọng của cậu, không hề xâm nhập, chỉ dám dè dặt lướt qua, thực sợ hãi. Sợ có một ngày, anh sẽ mất đi cậu.
"Tại Hưởng, đừng rời xa em lần nữa." Giọng nói thì thào của Hiểu Minh truyền vào trong tai, không hiểu sao lại khiến đáy lòng anh cảm thấy đau kịch liệt. Trong đầu có một hình ảnh lướt qua rất nhanh, nhưng anh lại không kịp nắm giữ.
Nhắm hai mắt lại, anh gác cằm lên đỉnh đầu của cậu, hơi hơi thở dài nói, "Anh sẽ không rời xa em, nhất định sẽ không. Tiểu Quốc, Tại sẽ không đi đâu hết."
hiểu Minh kề sát ngực của anh, yên lặng hưởng thụ hơi ấm từ cơ thể anh mang lại, rõ ràng rất gần, giống như bọn họ sẽ vĩnh viễn ở cùng một chỗ.
Nhưng thật sự cậu rất lo sợ, sợ có một ngày sẽ phải mất đi anh. Kiêu ngạo như cậu, xinh đẹp như cậu, nay lại phải núp dưới cái tên của một người khác, có được tất cả với kí ức không hề tồn tại, thật ra, cậu cũng mệt chết đi. Nhưng là, cậu lại không thể từ bỏ nam nhân cao quý này được.
Anh họ nói rất đúng, Taehyung là tuyệt đối lãnh khốc vô tình với chàng trai mình không yêu, anh chán ghét lừa gạt, cũng hận bị tính kế, cho nên, cậu nhất định phải bảo vệ cho tốt bí mật của mình, nếu không, có lẽ tương lai của cậu sẽ còn thê thảm hơn cả Uông Tiểu Quốc.
Nam nhân này có thể cho cậu lên thiên đường, cũng có thể vô tình đẩy cậu xuống địa ngục.
Rõ ràng đã chiếm được tất cả hạnh phúc, nhưng hiện tại mọi thứ với cậu lại trở nên mong manh dễ vỡ vô cùng. Uông Tiểu Quốc là một mối nguy hiểm quá lớn, cậu không biết cậu ta biết những gì, cũng không hiểu cậu ta định làm gì. Cậu đang sợ hãi, đúng vậy, nếu đó là điều Uông Tiểu Quốc muốn, như vậy, cậu ta đã thành công hoàn hảo rồi.
Chỉ lo, mọi chuyện không được đơn giản như vậy.
Chàng trai này, thì ra còn đáng sợ hơn rất nhiều so với tưởng tượng của cậu. Bởi vì cậu ta bị điên, bị mất trí thật rồi!
...
Uông Tiểu Quốc đẩy mạnh cửa phòng ra, bên trong lại trống trải không người. Cậu cười lạnh một tiếng, chắc Tuấn Chung Quốc lại đến chỗ Doãm Kì để dưỡng thai chứ gì, vô dụng thôi, đứa bé đó sẽ không có khả năng được sinh ra, bởi vì, cậu không cho phép, cậu muốn tất cả mọi người phải chết chung với mình.
Đột nhiên, cậu che miệng lại, vội vàng chạy vào toilet.
Nôn khan qua đi, cậu nhìn khuôn mặt trắng bệch ở trong gương của mình, thêm một lần nữa cảm giác được một loại tuyệt vọng đến đáng sợ.
Cậu gắt gao nhìn vào bụng, sau đó ngửa đầu cười lớn, tiếng cười phá lệ thê lương. Hung hăng đánh thật mạnh vào bụng, cậu thật không thể tin nổi, mình thế nhưng mang thai với một tên khốn không biết rõ mặt mũi. Nghiệt chủng, thật sự là nghiệt chủng!
Cậu ngã ngồi trên mặt đất, ngay cả lên khí lực để đứng lên cũng không còn.
Không thể tin được, Uông Tiểu Quốc cậu lại có ngày đáng buồn đến mức này. Cứ mỗi khi nghĩ rằng mọi chuyện đã là tồi tệ nhất, chuyện tồi tệ hơn lại đến ngay phía sau.
Cậu không phải Tuấn Chung Quốc, cậu không yêu đứa bé mình đang mang trong bụng, bởi vì nó là trí nhớ về thời khắc khốn khổ nhất, tủi nhục nhất của cuộc đời cậu. Cậu muốn phá thai, cậu không muốn nó được sinh ra trên đời này, cũng giống như, đứa bé mà Tuấn Chung Quốc đang mang trong bụng.
Gió lạnh bên ngoài thỉnh thoảng ùa vào gian phòng bé nhỏ, thổi lên khuôn mặt đang mang theo thất thần của Uông Tiểu Quốc. Dường như, còn làm khô đi một giọt nước mắt còn chưa kịp rơi xuống.
[ Lược bỏ một đoạn Tuấn Chung Quốc đến phòng thí nghiệm của Doãn Kì để lấy thuốc. ]
Tuấn Chung Quốc đi theo sau Nam Tuấn, chậm chạp quét đi mấy chiếc lá vàng khô vừa rơi xuống. Lâu đài Hạ Kim thực rộng lớn, cây cối cũng rất nhiều, đương nhiên mỗi khi đến mùa đông, riêng việc quét lá rụng thôi cũng đủ khiến cho người ta mệt chết. Nhưng là, nếu được làm chủ nhân ngắm phong cảnh lúc này, thật ra cũng có vài phần thơ mộng.
Bởi vì, vạn vật điêu tàn xong, tân sinh sẽ lại đến.
HIỂU minh ngồi bên cạnh cửa sổ sát đất, không mục đích nhìn ra phong cảnh bên ngoài. Cậu vẫn đang suy nghĩ về mục đích của Uông Tiểu Quốc, nhưng càng nghĩ lại càng cảm thấy rối, thậm chí có khi đều chột dạ đến mức Taehyung phải hoài nghi, nhưng thật sự cậu vẫn không thể nào ngừng lo lắng lại được.
Có lẽ, cậu cần phải nói chuyện thẳng thắn với cậu ta một lần. Cậu ta muốn thế nào, nói thẳng ra là, cậu ta muốn bao nhiêu tiền, cậu đều sẽ cho.
Băng qua mấy hàng cây cổ thụ lớn, cậu muốn đến phía bên kia tòa lâu đài tìm Uông Tiểu Quốc,

«  Chương 76

Chương 78 »

Loading...
#btscoupl #fanfiction #jeonjungkook #junghoseok #kimtaehyung #minyoongi #radley #taekook #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm