Đọc Truyện theo thể loại
[Lược bỏ một Uông Vô Quý thần đưa Chung Quốc đến bệnh viện khám thai.]
Đứng trước cửa bệnh viện, Tuấn Chung Quốc nhìn chằm chằm dòng xe qua lại, đột nhiên không biết phải trở về đâu. Thế giới một người, dường như luôn thực trống trải.
Mà cậu không hề chú ý tới, có một chàng trai đang đi rất nhanh về phía này, trên tay cầm điện thoại bấm liên tục, một chút cũng không để ý trên đường có ai hay không.
Thẳng đến khi va vào Tuấn Chung Quốc, chiếc di động 'phịch' một tiếng rơi xuống đất, bung thành hai mảnh, cậu ta mới ngẩng đầu lên.
"Cậu có mắt không hả? Sao tự nhiên đứng giữa đường giữa lối thế này?" Thanh âm bén nhọn vang lên, cao tới mức làm Tuấn Chung Quốc đều có chút đau tai.
Tuấn Chung Quốc bị đẩy lui về phía sau từng bước, hoảng sợ dùng hai tay gắt gao bảo vệ bụng của mình. Tai nạn lần trước khiến cậu bị ám ảnh thật lâu, giờ đây mỗi bước đi đều phải đắn đo cẩn thận, nhưng là, cậu không va vào người khác, không có nghĩa là người khác cũng sẽ không va vào cậu.
Chàng trai cúi đầu nhặt di động lên, hai hàng lông mày khó chịu nhíu chặt lại. Di động vừa mới mua của cậu, cứ như vậy đã tan thành hai mảnh.
"Trên thế giới chỉ có vài chiếc như thế này, cậu có đền nổi không?" Uông Tiểu Quốc xem chàng trai trước mặt ăn mặc tuềnh toàng, vừa nhìn đã biết là dân lao động, chẳng thể đền nổi cho cậu thứ gì. Thật là mất hứng!
Tuấn Chung Quốc nhẹ nhàng cắn môi, thật ra, cậu cũng không đứng ở giữa đường, là chàng trai kia đột nhiên va vào mới đúng, vì sao bây giờ lại đổ hết trách nhiệm lên người cậu?
Mà mấy người bên cạnh đứng xem thấy Tuấn Chung Quốc cúi đầu trầm mặc, đương nhiên nghĩ cậu là người có lỗi, bởi vì quá chột dạ nên mới không dám giải thích gì.
"Đụng vào người ta thì nói một câu xin lỗi đi, đứng đấy giả câm chắc?"
"Đúng rồi đấy, làm sai thì nhận lỗi đi chứ, nghĩ đến giả câm giả điếc cho xong chuyện à, thật đúng là một người kém cỏi."
"Nhưng tôi lại không nhìn thấy như vậy, làm sao bây giờ?" Đột nhiên ở phía sau xuất hiện một thiếu niên tóc vàng, cậu có nụ cười đẹp như thiên sứ, chẳng qua, đôi mắt lại bắn ra vài phần lạnh lùng. Cậu chậm rãi đến gần, cao ngạo đứng trước mặt Uông Tiểu Quốc.
"Doãn Kì, cậu lại muốn làm cái gì?" Uông Tiểu Quốc nghiến răng nghiến lợi hỏi, cái tên Mẫn Doãn Kì này, đúng là âm hồn không thể tiêu tán của cậu.
"Cậu nghĩ rằng tôi nguyện ý đến đây chắc, nếu không phải là chủ nhân yêu cầu, tôi thà đi đối mặt với một con lợn còn hơn!" Người hầu quả nhiên chỉ là người hầu, lòng dạ hẹp hòi như vậy, làm sao có thể xứng đáng đứng bên cạnh chủ nhân được? "Uông tiên sinh, làm sao vậy, xuất thân là người hầu thì sẽ không biết nói có chừng có mực?"
"Doãn Kì!" Uông Tiểu Quốc cảnh cáo một tiếng, cậu ta liền ghét cậu như vậy sao, trước mặt bao nhiêu người nhục nhã gọi cậu là người hầu? Doãn Kì, cậu cứ đợi đấy, đợi đến một ngày...
"Làm sao vậy, cậu có sao không?" Mẫn Doãn Kì đi về phía Tuấn Chung Quốc , dịu giọng hỏi, đồng thời cũng âm thầm đánh giá cậu, chỉ cao tới bả vai của mình, thực nhỏ bé, nhưng là, cũng rất thuận mắt.
Tuấn Chung Quốc lắc đầu, ý bảo bản thân không có việc gì.
"Cậu không thể nói chuyện?" Doãn Kì đột nhiên vươn tay đặt ở cổ họng của cậu, khiến Tuấn Chung Quốc kinh ngạc lui về sau một bước.
"Đừng sợ, tôi là bác sĩ, tôi chỉ là muốn xác định chẩn đoán của mình thôi." Mẫn Doãn Kì thấy cậu sợ hãi, nhẹ giọng trấn an một câu.
"Dây thanh của cậu rất bình thường, nhưng lại không thể nói chuyện, đúng không?" Mãn Doãn Kì đến gần hơn một chút, Tuấn Chung Quốc nhìn thẳng vào cậu, lúc này mới phát hiện ra cậu có một đôi mắt màu bạc rất xinh đẹp, quan trọng nhất là, không hề mang theo ác ý.
Cậu nhẹ nhàng gật đầu, đúng vậy, dây thanh của cậu vẫn bình thường, bác sĩ nào cũng nói như vậy, nhưng là, cậu quả thật không thể phát ra âm thanh.
"Uông Tiểu Quốc, cậu thật đúng là biết bắt nạt người khác đấy nhỉ?" mẫn Doãn Kì quay đầu châm chọc hỏi Uông Tiểu Quốc, khiến ấy người đứng xung quanh bắt đầu mặt mặt đỏ tai hồng. Thì ra bọn họ nghi oan cho người tốt, bắt nạt một chàng trai không thể nói chuyện, thật là đáng xấu hổ.
"Tiểu Quốc, tiểu Quốc!" Đột nhiên trong đám người truyền đến một tiếng gọi lo lắng. Uông Tiểu Quốc khó hiểu ngẩng đầu lên, không nghĩ ở nơi này lại có người gọi mình.
"Tiểu Quốc, em làm sao vậy?" Vô Quý Thần khó khăn lắm mới tìm ra được Tuấn Chung Quốc ,sợ hãi ôm chặt cậu vào lòng, mặc kệ cậu có giãy dụa thế nào cũng không chịu buông tay.
Cậu có biết lúc nãy anh ra khỏi bệnh viện lại không thấy cậu chờ bên ngoài, đã sợ hãi đến tới mức nào không? Sao cậu lại vô tâm vậy, không muốn chờ anh, chẳng lẽ cũng không thể gọi cho anh một cú điện thoại hay sao?
Uông Tiểu Quốc phức tạp nhìn chằm chằm hai người đang ôm nhau ở phía trước. Thì ra cái thằng vừa câm vừa nghèo kiết xác kia lại trùng tên với cậu. Điều này chỉ vừa nghĩ đến thôi, cũng đã đủ làm cho cậu cảm thấy khó chịu vô cùng.
Nhưng kì quái là ở chỗ, nam nhân đang ôm cậu ta lại không phải người tầm thường, bộ vest anh ta mặc là hàng thuần thủ công của Italy, cực kì đắt tiền. Sở dĩ cậu nhận ra được, chính là bởi vì Taehyung cũng có một bộ như vậy. Quan hệ của bọn họ, rốt cục là như thế nào?
"Thực xin lỗi thưa tiên sinh, cậu chủ nhà tôi vừa mới đụng vào cậu đây. Đều là do chúng tôi không đúng." Mẫn Doãn Kì cúi người xin lỗi Vô Quý thần, tuy đây không phải là lỗi của cậu, nhưng dù gì Uông Tiểu Quốc cũng là người của chủ nhân, cậu không muốn chỉ vì cậu ta mà mọi người chỉ trích gia tộc Hạ kim là kẻ trốn tránh trách nhiệm.
"Đụng vào cậu ấy? Xin hỏi vị Tiên sinh này, đụng vào người có thai vui lắm sao?" Vô Quý thần âm trầm nhìn về phía Uông Tiểu Quốc, giọng nói lạnh lùng không độ ấm.
người có thai? Ai biết cậu ta là đang mang thai, chẳng cần đến câu này cậu cũng đã đủ mất mặt lắm rồi! Mà tệ hại nhất là, mọi chuyện lại xảy ra ngay trước mặt thằng nhãi Mẫn Doãn Kì. Xoay người nhanh chóng rời đi, cậu không thể ở lại chỗ này thêm một giây phút nào nữa, cậu chịu đủ lắm rồi!
Ánh mắt Vô Quý thần vẫn gắt gao nhìn theo bóng lưng của Uông Tiểu Quốc, nếu không phải Tiểu Quốc viết bảo anh 'quên đi', anh tuyệt đối sẽ không buông tha cho cậu ta dễ dàng như vậy.
"cậu trai xinh đẹp, xin nhớ kĩ tôi gọi là Mẫn Doãn Kì, nếu có duyên, chúng ta sẽ gặp lại." Mãn doãn kì hơi hơi khuỵu gối, làm ra một tư thế chào rất tao nhã của quý tộc Anh, sau đó cũng xoay người rời đi theo Uông Tiểu Quốc. Thật ra, cậu còn muốn ở lại xem cổ họng cho chàng trai kia, nhưng là...
Nam nhân đang đứng bên cạnh cậu ấy, cậu biết đó chính là Vô Quý thần, tổng tài của tập đoàn Vô thị, một kẻ không tầm thường.
...
Taehyung nhìn tập văn kiện trên bàn, môi mỏng hơi hơi cong lên, tốt lắm, quyền sở hữu của tòa nhà kia cuối cùng cũng đã thuộc về anh.
Thật ra, anh cũng không biết vì sao chính mình lại muốn nó đến vậy, dù quả thật nơi ấy có vị trí thuận lợi, kinh doanh sẽ thực khả quan, nhưng là, từng ấy thôi thì còn chưa nhập vào mắt anh được.
Dường như, có người ở anh bên tai từng nói qua, nhất định phải giành được nơi đó...
Anh đứng lên, nhấn mật mã mở ngăn bảo mật ra, từ bên trong lấy ra một bộ quần áo, cẩn thận vuốt ve. Đột

«  Chương 67

Chương 69 »

Loading...
#btscoupl #fanfiction #jeonjungkook #junghoseok #kimtaehyung #minyoongi #radley #taekook #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm