Chương 43

Tùy Chỉnh

Chào mừng quý khách." giọng nói thanh thúy cất lên, Tuấn Chung Quốc xoay người chỉ vào bộ quần áo đang treo ở kia, tuy không nói gì nhưng động tác của cậu đã muốn thuyết minh tất cả.
"Cậu muốn hỏi bộ này?" Tuy hơi sửng sốt một chút nhưng cô gái phục vụ vẫn rất lịch sự hỏi lại.
Tuấn Chung Quốc gật đầu một cái, ở bên ngoài trông đã rất đẹp rồi, từ bên trong nhìn lại càng cảm thấy đẹp hơn. Ánh mắt của cậu sáng lên một chút, nghĩ đến lúc Tại Hưởng mặc nó vào nhất định sẽ rất đẹp trai.
Cô gái giới thiệu sơ qua cho Tuấn Chung Quốc, cũng không nằm ngoài suy nghĩ của cậu, bộ quần áo này thực sự là hàng hiệu, đương nhiên giá cũng rất cao.
Cậu do dự một chút, cắn cắn môi bước lại gần, vươn tay mơn trớn mặt vải mịn màng như tơ lụa, cậu muốn mua thứ này tặng cho Tại Hưởng. Mấy hôm nay cậu được ngủ nhiều hơn cũng đều là vì anh.
Thế nên, so với cậu anh còn càng vất vả
.
Phía sau, lại vang lên một tiếng "Chào mừng quý khách", cậu không quay đầu, cũng không biết là người nào vừa đến, chỉ biết nhìn bộ quần áo kia, ánh mắt hơi hơi lóe, tựa như những vì sao, trong trẻo cực kì.
Cậu buông tay, nhưng vừa lúc muốn mua thì lại có một người khác nhanh chóng tháo xuống. Cậu xoay người, nhìn đến bộ quần áo đã nằm trong tay người kia, ánh mắt cậu theo hướng đôi tay ấy nhìn lên, nhưng là lúc nhìn thấy người lấy là ai thì sắc mặt nhanh chóng biến thành trắng bệch, không còn một tia huyết sắc.
Thế giới này thật sự rất nhỏ, nhỏ đến mức, những người bản thân không muốn thấy lại luôn đặc biệt dễ dàng gặp gỡ. Vô Quý Thần, chồng trước của cậu, bọn họ lại gặp mặt.
"Thần, bộ quần áo này cũng khá tốt, rất hợp với anh, chúng mình mua cái này đi." Vẫn đi theo anh Tố Như tán thưởng khen ngợi, đương nhiên trong giọng nói cũng có một loại khiêu khích, còn có thản nhiên đùa cợt, tất nhiên Tuấn Chung Quốc cũng nghe ra được.

Cô ta đã đoạt được tất cả của cậu, chẳng lẽ đến bộ quần áo này cũng không buông tha sao?
Vô Quý Thần cầm quần áo trong tay, mắt lạnh nhìn chàng trai đứng ở trước mặt mình. Mới mấy tháng không gặp mà cậu đã gầy đi rất nhiều, không phải cuộc sống của cậu tốt lắm sao, đường làm quan rộng mở, có một người nam nhân, ngay cả mua quần áo cũng chọn loại đắt tiền như vậy, hắn thật đúng là đã lo lắng làm thừa. Chẳng trách cậu không cần tiền của hắn, thì ra là đã có người nuôi.
Hắn nghĩ thấy chút tức giận, nhưng ánh mắt lại càng thêm lạnh lùng, luôn cảm giác trên đầu mình đang bị chụp một chiếc mũ thật lớn, hơn nữa lại còn là màu xanh (tức là bị chụp nón xanh).
Đúng vậy, bọn họ đã ly hôn, nhưng Tuấn Chung Quốc vẫn là chàng trai của hắn ( đm quân mất dậy.) hắn không cho phép cậu phản bội. Thật ra hắn đã muốn bỏ qua, nhưng loại phẫn nộ này vẫn đang chậm rãi tích tụ từng giọt từng giọt trong lòng hắn, không thể nào xóa bỏ...
Gắt gao nhìn chằm chằm Tuấn Chung Quốc, hắn gợi lên môi.
"Tôi muốn mua bộ này."
Hắn lạnh giọng nói xong, loại âm thanh không giận mà uy dường như bị bám một theo một làn gió lạnh, không khỏi làm cho người ta cảm thấy rùng mình.
"Nhưng là..." Cô gái phục vụ có chút khó xử nhìn qua Tuấn Chung Quốc, bộ quần áo này là cậu xem trước, tuy câuh cũng chưa nói muốn mua, nhưng động tác của câuh đã muốn biểu lộ. Nhưng người nam nhân này rõ ràng đang rất tức giận, mẫu này lại chỉ có một bộ, thực sự cô không biết
phải xử trí thế nào.
Vô Quý Thần trực tiếp lấy thẻ thanh toán ném đi qua, thậm chí ngay cả giá tiền cũng không hỏi. Hắn muốn mua bộ này, trừ bỏ bộ này cái gì cũng không cần, đây là thứ cậu định mua cho nam nhân kia phải không, đã vậy hắn sẽ khiến cậu không mua được.
"Gói bộ quần áo này lại cho tôi." hân lạnh như băng nói xong, làm cho cô gái phục vụ run lên, mà hắn không nhìn thấy khuôn mặt Tuấn Chung Quốc càng thêm tái nhợt. Hắn thừa nhận chính mình cũng không phải là người tốt, hắn cùng câuh hiện tại đã không còn quan hệ gì, cậu không còn là vợ hắn, trong cuộc sống của bọn họ xuất hiện thêm một người nữa cũng chẳng có gì là quá đáng, nhưng hắn lại vẫn cảm thấy không cam lòng, hắn thấy mình như bị phản bội.
Mà Tố Như chính là cắn chặt môi, thỉnh thoảng dùng ánh mắt hung hăng trừng Tuấn Chung Quốc .