Đọc Truyện theo thể loại
Tuấn Chung Quốc nhẹ nhàng khép lại hai mắt, trong lòng có một chút phức tạp. Nếu là tâm lý, như vậy liền nhất định là sự kiện kia, cơn ác mộng của cậu. Cậu không hề muốn nhớ tới nó, thân thể giao triền thân thể, nam nhân tiếng hô, cô gái yêu kiều, còn có căn phòng cậu tự tay bố trí... mỗi khi nhớ tới khi liền giống như có ngàn vạn mũi kim hung hăng đâm vào trái tim. Một lần lại một lần, dường như là nỗi đau không bao giờ kết thúc.
Mà cậu rất sợ đau, cho nên không dám nghĩ, thật sự, không dám nghĩ.
"Tuấn tiên sinh, chúng tôi cần cậu phối hợp trong việc điều trị, như vậy mới có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh được. Chẳng lẽ cậu không muốn nói chuyện trở lại sao?" Nhìn ra sự do dự của cậu, ông hiểu là mình đã đoán đúng.
Một cú sốc làm cho người ta mất đi giọng nói, như vậy nó có thể đau đớn tới mức nào? Đối với một người, có lẽ nó là nỗi thống khổ cùng cực, chỉ cần vừa chạm vào cũng có thể tan xương nát thịt. Nhưng nếu không thể bước qua nỗi ám ảnh này, cậu sẽ không thể tìm lại được giọng nói của mình.
Tuấn Chung Quốc đứng lên, chỉ biết cười xin lỗi đối với vị bác sĩ. Không phải cậu không muốn, mà là chuyện như vậy thật sự cậu không thể mở miệng được.
Bác sĩ cũng đứng dậy, nụ cười trên mặt cực kì mềm nhẹ để cậu không cảm thấy áp lực. "Tuấn tiên sinh tôi có một người bạn là bác sĩ tâm lý, đây là danh thiếp của ông ấy, cậu nên thử đến khám xem sao, biết đâu lại tìm về được giọng nói của mình." Tuy đã nhìn ra cậu có ý từ chối, nhưng ông vẫn hi vọng có thể được giúp đỡ được một phần. Một chàng trai độc thân lại không có giọng nói thì cuộc sống sẽ khó khăn biết chừng nào, điều cậu cần bây giờ không phải là ông, mà là một vị bác sĩ tâm lí thật tốt.
'Cảm ơn ông.' Tuấn Chung Quốc cúi người thật thấp chào vị bác sĩ, không tiếng động nói xong lòng biết ơn của mình. Xoay người, cậu nhẹ nhàng hít một hơi, trên nét mặt mang theo một chút suy tư trầm trọng. Cậu cũng rất muốn tìm về giọng nói của mình, nhưng dường như điều đó là không có khả năng.
Đi ra bệnh viện, bên ngoài ánh mặt trời đã ôn hòa hơn nhiều lắm, từng đợt gió nhẹ thổi qua mơn trớn trên mái tóc, nhưng là, không thể xua đi trầm trọng trong lòng cậu. Bước nhanh về phía trước qua đám người đông đúc, đến tận lúc nhìn thấy một cửa hàng quần áo sang trọng cậu mới dừng lại, ánh mắt hơi thất thần một chút, sau đó không thể rời đi.
Nơi đó đang đặt một bộ đồ nam, vải may trông rất tốt, hoa văn ám sắc thêu lên cho cảm giác thực huyền ảo. Ngày nào đi qua cậu cũng ngắm nhìn nó một lần, thực thích, rất muốn mua tặng Tại Hưởng, chắc chắn anh mặc vào sẽ rất hợp.
Bộ quần áo này thực đẹp, nhưng là giá lại rất cao. Cậu xem lại số tiền trong ví, cuối cùng vẫn quyết định đi vào, chỉ cần nhìn thấy Tại Hưởng tươi cười, như vậy so với thứ gì cũng quan trọng hơn.
Tại Hưởng hiện tại là trọng tâm cuộc sống của cậu, anh khiến cậu cảm giác được vui vẻ trở lại. Mặc dù thực lòng mà nói có lẽ Tại Hưởng là gánh nặng, là trói buộc, nhưng cái anh mang lại càng nhiều đó là ánh mặt trời sáng rọi, khiến cậu không hề cảm thấy trái tim của mình là lạnh như băng.
Có anh, cậu mới cảm thấy chính mình còn sống.
Không còn là một khối thân xác biết di động, nỗi đau kịch liệt trong lòng cậu đang dần dần khép lại, lành lặn hơn, đầy đủ hơn.
Đẩy cửa ra, người ở bên trong nhìn thấy cậu tuy rằng hơi giật mình một chút, nhưng cuối cùng vẫn nhiệt tình tiếp đón. Cực kì có lễ phép, nhưng nụ cười cũng vô cùng xã giao.
*.* buồn ngủ quá đi ag
Làm ơn đừg đọc chùa
*t ăn vote sốg qua những ngày thág học hóa đó*

«  Chương 41

Chương 43 »

Loading...
#btscoupl #fanfiction #jeonjungkook #junghoseok #kimtaehyung #minyoongi #radley #taekook #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm