Chương 41

Tùy Chỉnh


"Không cần phải nói cảm ơn." Cô gái thản nhiên phẩy phẩy tay, rõ ràng thực hiểu biết hành động này của Tuấn Chung Quốc.
"Chung Quốc."
Đột nhiên giọng nói của cô trở nên cực kì nghiêm túc, ngữ điệu dường như có vài phần trầm trọng.
"Chung Quốc, nghe chị Hứa nói này." Cô gái tự xưng là "chị Hứa" vỗ nhẹ lên thân thể đã gầy yếu đi rất nhiều so với trước kia của Tuấn Chung Quốc, cái chàng trai này, cho tới bây giờ cũng không chịu nói ra chuyện của mình, nhưng cô là có thể nhìn ra được nhất định đã có chuyện gì đó thực nghiêm trọng xảy ra với Tuấn Chung Quốc.
Cô vẫn nhớ như in ngày hôm ấy, ánh mắt vô thần của chàng trai này ảm đạm không ánh sáng, dường như vừa bị mất đi toàn bộ thế giới vậy. Hiện tại tuy đã tốt hơn một chút, nhưng đau xót giấu ở trong mắt cô vẫn còn tồn tại, như có như không, mỗi khi nhìn sẽ khiến cho người ta thực đau lòng.
Thật đúng là một chàng traikiên cường, nhưng là, lại để người khác không thể bỏ mặc được.
"Chung Quốc, nếu có việc gì nhất định phải nói cho chị biết, chị sẽ cố gắng giúp em." Chị Hứa nói rất chân thành.
Tuấn Chung Quốc gật đầu một cái, ánh mắt như bị bao phủ một tầng sương mù, thỉnh thoảng chớp nhẹ giống như cánh bướm đang lay động, có chút cảm động từ tận đáy lòng.
"Chung Quốc, đi bệnh viện khám cổ họng của em đi." Cô lại nói thêm một câu, đột nhiên thấy Tuấn Chung Quốc mở to hai mắt.
"Chung Quốc, chị không biết đã có chuyện gì xảy ra với em, nhưng là nếu không nói được, sau này em sẽ sống tiếp thế nào đây?" Cô nói xong lời nói thấm thía.
Một chàng trai độc thân, sau này có lẽ còn phải chăm sóc một gia đình, đã không có giọng nói sẽ trở nên thực bất tiện. Cậu còn trẻ như vậy lại cả đời không thể nói chuyện, thật quá tàn nhẫn.
Tuấn Chung Quốc hơi hơi cắn môi dưới, giọng nói của cậu còn có thể trở về sao?

Nhẹ nhàng cười với chị Hứa, trong nụ cười kia đã bao hàm cả lời cảm ơn của câuh. Giọng nói, tất nhiên cậu rất muốn có trở lại, chỉ là cậu đã thử rất nhiều lần mà vẫn không thể phát ra được tiếng âm.
Có khả năng sao, có sao?
Cậu xoay người đi ra ngoài, trên tay ôm tập tài liệu mới. Lòng của cậu bắt đầu cảm thấy hỗn loạn, giọng nói, giọng nói của cậu.
Trước cửa bệnh viện, cậu đã đứng rất lâu, rất lâu mà vẫn không xác định được mình có muốn vào hay không. Cậu do dự bởi vì cậu sợ hãi, sợ hãi cái kết quả kia, cậu thực sự không muốn phải nghe nó.
Thật ra cậu cũng đâu hề kiên cường, cậu chỉ chịu đựng giỏi hơn người khác một chút mà thôi.
Ôm chặt tập tài liệu trong tay, cậu hít một hơi thật sâu, sau đó đi vào. Cậu vẫn muốn tìm về giọng nói, cho dù không phải vì chính mình, cũng muốn vì Tại Hưởng
Cậu sẽ cho Tại Hưởng một cuộc sống tốt hơn mà không phải chịu khổ cùng cậu như bây giờ.
Bác sĩ ngồi trước mặt Tuấn Chung Quốc, thỉnh thoảng kiểm tra cổ họng của cậu, cuối cùng chỉ yên lặng ngồi, ánh mắt lộ ra một chút khó hiểu.
Tuấn Chung Quốc mở to hai mắt nhìn ông.
"Tuấn Tiên Sinh." Bác sĩ trầm giọng một chút, tiếp tục nói: "Tôi đã kiểm tra qua, dây thanh âm của cậu không có vấn đề gì, hơn nữa lại không phải là câm bẩm sinh, cho nên vấn đề ở đây không phải là do cơ thể, mà là..." Ông nhìn Tuấn Chung Quốc, gằn từng tiếng một: "Do - tâm - lý - của - cậu."
"Tuấn Tiên Sinh, cậu đã từng phải chịu một cú sốc rất lớn đúng không?" Lật xem bệnh án, bác sĩ hỏi bệnh tình của câun. Ca bệnh kiểu này không phải là ông chưa từng gặp qua, nếu nguyên nhân bệnh không phải do cơ thể, như vậy chắc chắn là do vấn đề về tâm lý.

He lo tui ms ngoi lên đây 😈 chuyện là gần đây cũng vào học rồi đúng ko? Nên tớ cũg ko thể onl thường xuyên để đăg chap đc 😩😩 mà bọn mik học văn soạn văn là chuyện bth. Ở trườg tớ còn có một cô giáo dạy sinh bắt soạn sinh cơ 😂 ko những soạn sinh nhé cô chủ nhiệm mới năm nau của bọn tớ bảo là môn nào cũng phải soạn toán văn anh lý hóa sinh sử địa GDCD... 😭😭 t khóc ko ra nước mắt các mày ạh. Cô chủ nhiệm đó dạy t môn toán. " CÁC EM VỀ NHÀ LÀM HẾT BÀI TẬP TRONG SGK CHO CÔ VÀ CẢ BÀI TẬP TRONG SÁCH BÀI TẬP NỮA SÁCH TOÁN NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN LÀM BÀI 1,3,2,5.. CÒN SÁCH.... THÌ LÀM BÀI 1 ĐẾN 10" ớ đậu nành sách đó làm 1 đến 10 mà 1 bài 10 câu,, 😑😑 năm nay khốn đốn quá. Nhung mà hôm qua tui có nghe bạn bào là bộ này 1k view rồi vui quá nên phải onl để up chap ms 😍😍chức hôm nay tui sẽ đăg thêm nữa ko chắc chắn là bao nhiêu nhưg sẽ cố up tiếp. 😑 và tối nay t đi học hóa tối mai t đi học anh nên... Chắc phải đêm ms có thể up, chiều n t còn làm bài tập 😈😡😩😖😖😖😖
Anw... Cảm ơn tất cả các bạn army và những bạn shipper vkook và các reader khác nữa đã ủng hộ bộ ver be bé của tớ nhá 😍😍