Chương 36

Tùy Chỉnh


Tuấn Chung Quốc, tốt, tốt lắm. Khóe môi của hắn cong lên, lạnh như băng, ý cười lại chưa đạt đến đáy mắt. Cậu thật đúng là có bản sự, thời gian ngắn như vậy đã kiếm được một người nam nhân.
Mà có lẽ, cậu đã kiếm được từ lâu rồi cũng nên.
hắn không thể quên được những gì thấy được trong cửa hàng ngày hôm ấy, cậu thế nhưng cúi người đi giày cho nam nhân kia, điều này ngay cả hắn cũng chưa từng được hưởng thụ, dù cho cậu từng là vợ của hắn.
hắn không thích cậu đối xử với người khác tốt hơn với hắn, không những không thích, là chán ghét cực kì. ( Con mẹ này >.<)
"Thần..." Một giọng nói mềm mại đánh gãy dòng suy nghĩ, hắn bản năng nheo hai mắt lại, không vui nhìn chằm chằm người tới, nhưng lúc nhận ra là ai thì nhanh chóng ẩn đi cảm xúc trong ánh mắt.
Tố Như tiến lại gần, đột nhiên thấy được sự chán ghét chưa từng có ở trong mắt hắn, lòng cô trầm xuống, cảm giác được một loại nguy cơ mơ hồ. Cho tới bây hắn vẫn rất ôn nhu với cô, tuy không thể nói là ngoan ngoãn phục tùng, nhưng là cô muốn cái gì hắn cũng đều đồng ý, thậm chí còn luôn kèm theo những bất ngờ đặc biệt.
Nhưng là từ khi nào thì quan hệ của bọn họ bắt đầu thay đổi? Rõ ràng hắn vẫn yêu cô, nhưng vì sao lại không mãnh liệt như trước kia. Cô ngày càng gần hắn, nhưng dường như, anh lại ngày càng xa cô.


"Thần, hình như gần đây anh có rất nhiều tâm sự, không thể nói cho em biết sao?" Cô quan tâm nói, nhưng Vô Quý Thần lại không trả lời điều gì.
Tố Như cười miễn cưỡng, trong mắt hiện lên một chút đau đớn. Cô đến gần hắn, ngẩng đầu nhìn thấy ánh mắt quá mức thâm trầm của Vô Quý thần, còn có một loại cảm xúc rõ ràng là 'sinh ra chớ gần'.
Cắn răng, Tố Như đột nhiên vươn tay ôm lấy thắt lưng nam nhân, tựa đầu vào ngực anh.Vô Quý Thần không đẩy cô ra, tayhắn buông lỏng một chút, cuối cùng cũng ôm lấy cô. Đây là cô gái hắn yêu không phải sao, nhưng kỳ quái là, rõ ràng bọn họ đã chuyển về sống chung, hắn lại vẫn không muốn cưới cô. Dường như trong ý thức của mình, hắn vẫn đang có một người vợ, chẳng qua là bọn họ đã ly hôn từ lâu.
"Thần, anh nghĩ gì vậy, em gọi mấy tiếng mà anh vẫn không nghe được?" Tố như nâng lên khuôn mặt xinh đẹp, ánh mắt ngân ngấn nước, mùi nước hoa nhè nhẹ trong nháy mắt làm cho Vô Quý Thần cảm thấy hoảng hốt: "Thác, chẳng lẽ anh hối hận?" Cô ngẩng đầu, gắt gao nhìn vào mắt hắn, lại nhận ra cơ thể anh đang không ngừng run rẩy.
Hối hận, hối hận cái gì? Vô Quý thần ôm chặt Tố Như, lại bởi vì hai chữ của cô mà lâm vào trầm tư. Hối hận cái gì,hắn ngoại tình,hắn ly hôn, hay là cái gì khác?
Nhưng hiện tại nói này đó đều đã không còn nghĩa lý gì, chuyện đã xảy ra hắn cũng không có khả năng làm lại, hơn nữa kia cũng không phải tính cách của hắn. Sống cùng Tuấn Chung Quốc lâu lắm đã khiến hắn phát chán cái cảm tình bình thường như nước kia, hắn thậm chí còn không nhớ rõ vì sao ngày ấy nhiều người như vậy, hắn lại liếc mắt một cái liền chọn ngay một người bình thường như cậu. ( Vì người ta có khí chất)
hắn vẫn rất tin lựa chọn của mình, tuy hắn không phải thực yêu Tuấn Chung Quốc, nhưng cậu cũng là một người vợ tốt. Có lẽ nếu hắn không gặp được Tố Như sẽ vẫn sống với cậu như vậy, dù saohắn cũng cần một người vợ, cần một gia đình.