Chương 29

Tùy Chỉnh

Tuấn chung Quốc đi tới quầy tính tiền, quả nhiên giống như cậu nghĩ, tiền mấy tháng nay tích góp đã bị tiêu gần hết. Nhưng khi nhìn nụ cười trên mặt Tại Hưởng cậu cảm thấy cũng rất đáng giá. Anh không còn gì cả, cậu cũng vậy, như
nhưng cậu vẫn có thể cho anh thứ gì đó, dù cho thứ ấy vô cùng bé nhỏ.
Chỉ là, cậu cúi đầu, không nghĩ đến sẽ gặp lại Vô Quý thần ở chỗ này, tất nhiên, còn có cô ấy.
Trả tiền xong, cậu cầm lấy quần áo, nhưng là Tại Hưởng lại nhanh tay đoạt đi mấy bộ. Nhìn cử chỉ như trẻ con của anh cậu chỉ biết cười bất đắc dĩ. Vô tình quay đầu lại, cậu thấy được ánh mắt săm soi của Vô Quý thần, dường như trong đó còn có một ít chỉ trích cùng châm chọc. Chỉ trích cậu sao? Lại quay đầu nhìn Tại Hưởng, có lẽ hắn đang chỉ trích điều này đi.
Nhưng hắn có tư cách gì để chỉ trích, bọn họ đâu còn quan hệ gì.
Đi ra bên ngoài, ngay tại giây phút cánh cửa kia đóng lại, dường như tất cả sức lực của cậu biến đi mất, lưu lại, cũng chỉ có một loại kiên trì, kiên trì không muốn ngã xuống ở trước mặt bọn họ.
Nếu không ngã xuống, phải chăng, cậu còn có thể giữ lại chút tôn nghiêm ình?
"Anh ơi, anh làm sao vậy?" Tại Hưởng nhìn đến khuôn mặt không còn chút huyết sắc nào của cậu thì vội vàng lại gần, nhưng trong tay cầm nhiều đồ quá khiến anh nhất thời cảm thấy luống cuống.

'Không có việc gì.' Tuấn chung Quốc lắc đầu, không tiếng động nói xong, cậu cầm bớt đồ từ tay anh, hai người tiếp tục đi về phía trước. Chẳng qua, Tại Hưởng có chút đăm chiêu nhìn bên trong cửa tiệm, ngoài ý muốn vẫn thấy được ánh mắt của nam nhân kia, anh ta vẫn đang nhìn chằm chằm về hướng này, chẳng lẽ bọn họ có quen biết? Nhưng cuối cùng, anh vẫn không hỏi anh trai về điều này. (xưng hô anh trai của kim taetae là ý chỉ tuấn chung quốc nha mấy mem)
Tuấn Chung Quốc cũng không quay đầu lại, cánh cửa kia đã phân thế giới của bọn họ ra làm hai nửa. Cũng không đúng, thật ra bọn họ vốn đã ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau, cho nên ban đầu dù có ở chung một chỗ thì cuối cùng cũng vẫn phải tách ra, hơn nữa là tách ra vĩnh viễn.
Cậu yêu hắn, nhưng là, hắn không yêu cậu. Hắn đã tìm được cô gái hắn mong ước, như vậy cậu cũng nên rời đi. Dù sao, trong hai người cũng nên có một người được hạnh phúc, dù cho người ấy không phải cậu.
Cậu không trách hắn tàn nhẫn, bởi vì, cậu phải tàn nhẫn với chính mình.
Mất đi con, cậu không trách hắn, chỉ trách chính mình không bảo vệ được đứa nhỏ, mất đi giọng nói, cậu cũng không trách hắn, có lẽ, đó là sự trừng phạt cậu phải nhận vì đã cướp đi thời gian hai năm của hắn.
Nợ hắn, cậu đã phải trả bằng những gì quý giá nhất, về sau, bọn họ sẽ không còn bất kì quan hệ gì.
Cuộc sống hiện tại của cậu tốt lắm, tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng cũng đã đủ dùng. Hơn nữa, bây giờ cậu còn có một đứa em...
Cậu đã có một thân nhân.
Từ thời khắc nhặt được anh, coi anh như người thân, cậu đã hứa sẽ bảo hộ anh, chăm sóc tốt cho con người không thể tự gánh vác cuộc sống, không còn nhớ chút gì về quá khứ này.
Tại Hưởng a... cậu nhìn về phía trước, trong ánh mắt có đặc biệt kiên định.
Về nhà, Tuấn Chung Quốc đem đồ đạc vừa mua để trong phòng ngủ, nhắc Tại Hưởng tắm rửa qua một chút.
Lát nữa còn có một việc quan trọng bọn họ phải đi làm.