Chương 28

Tùy Chỉnh

"Thần..." Tố Như cảm thấy được thân thể nam nhân đang buộc chặt, khuôn mặt cô đột nhiên trắng bệch ra, có một loại cảm giác nguy cơ cực kì đáng sợ làm cho toàn thân cô từ từ giá lạnh.


Là cậu ta, thật sự là cậu ta.
"Thần, chúng mình còn đang chọn quần áo cơ mà." Tố Như nắm chặt tay nam nhân, đã nắm rất chặt rồi mà nam nhân cũng không nhăn mặt một chút nào, vẫn nhìn chằm chằm hai người phía trước, thần sắc không rõ.
Vốn ngay từ đầu Tố Như đã không đem bất kì ai đặt ở trong mắt, ngoại trừ Tuấn Chung Quốc ra, bởi vì cậu ta là vợ của Thần, là chàng trai có thể danh chính ngôn thuận đứng bên người hắn. Tuy rằng bây giờ người ấy là cô, cô đã có được người của hắn, nhưng lòng hắn thì sao? Có khi cô cảm giác nó đang ở rất gần, có khi lại cực kì xa xôi...
Nhất là trong căn phòng nơi nơi đều có bóng dáng của Tuấn Chung Quốc kia, đôi khi nó làm cô gần như phát cuồng.
Cô nâng mặt lên, miễn cưỡng cười: "Thần, người kia sao giống vợ cũ của anh thế nhỉ, hơn nữa người nam nhân bên cạnh cậu ấy trông cũng khá được phải không?" Tố Như ngây thơ nói xong, nhưng ở trong mắt cô lại không thấy một chút ngây thơ nào, chỉ có tính kế chợt lóe rồi qua.
Vô Quý thần nhấp môi một chút rồi nói: "Không liên quan đến anh."
hắn không thích bị người khác chi phối cảm xúc của mình, hơn nữa người này còn là vợ cũ của hắn. Nhưng là, hắn chán ghét bị lừa gạt, nhất là khi nó đến từ chàng trai kia. Tuy rằng bọn họ đã ly hôn, nhưng hắn vẫn không thích Tuấn Chung Quốc tìm được một người nam nhân khác nhanh như vậy. ( thế mày định cho con tao ế cả đời à >.<)
Đây chẳng phải là bản tính thích chiếm hữu của nam nhân hay sao, cho dù không thích cũng không muốn người khác có được. Tối thiểu hiện tại là không được.
Giọng nói của bọn họ truyền vào trong tai Tuấn Chung Quốc từng chữ từng chữ một, bởi vì khoảng cách vốn không xa, hơn nữa cậu cảm giác Tố Như là cố ý nói ra những lời này, có cần như vậy không? Bọn họ đã ly hôn, cậu và hắn không còn có quan hệ gì nữa, không có con, không có nhà, cậu đâu thể ảnh hưởng gì tới bọn họ, đâu thể gây trở ngại cho cuộc sống của bọn họ nữa?

Không có cậu, bọn họ có thể quang minh chính đại đứng chung một chỗ. Còn cậu, cậu không có chồng, không có con, không có cả giọng nói, như vậy còn chưa đủ sao?

Trong mắt nổi lên một ít sương mù, chớp động, sương mù càng dày hơn, trước mắt chỉ có một mảnh màu trắng mông lung, thấy không rõ lắm thứ gì đó ấm áp đang vuốt ve mái tóc cậu. Ngẩng đầu, cậu nhìn thấy ngón tay Tại Hưởng đang đặt trên tóc cậu, đem mấy sợi tóc xõa ra trước mặt gạt ra phía sau tai.
"Tóc anh trai bị rối." Anh cong hai mắt lên, cười phá lệ sạch sẽ: "anh xem, tóc anh không nghe lời. Tại Hưởng giáo huấn chúng nó giúp anh ha?."
Tuấn Chung Quốc chớp hai mắt một chút, chỉ là một động tác vô tâm, nhưng lại làm giảm sự đau đớn tê tâm liệt phế trong lòng cậu nhiều lắm.
Cậu nhìn khuôn mặt mang theo ý cười của Tại Hưởng, ánh mắt sạch sẽ kia như dòng suối chảy ôn hòa, cuốn đi mọi đau xót của cậu. Chậm rãi từng chút, từng chút một, cho đến khi nó hoàn toàn biến mất.
Tại Hưởng đứng lên, xoay thử một vòng, thật sự rất vừa chân.
'Thích không?' Tuấn Chung Quốc vẫn đang quay lưng về phía Vô Quý thần, dùng khẩu hình hỏi Tại Hưởng.
"Thích." Tại Hưởng cong môi cười, lộ ra hàm răng trắng noãn. Quần áo cùng giày mới của anh đều rất đẹp, anh rất thích, mặc ở trên người vừa đẹp lại vừa thoải mái.
Tuấn Chung Quốc ôm lấy mấy bộ quần áo khác đi hướng quầy tính tiền, cảm giác có người đang nhìn chằm chằm cậu, khiến lưng cậu trở nên cứng đờ. Tại hưởng đi ở phía sau, ngẫu nhiên thấy được ánh mắt như muốn ăn thịt người của Vô Quý thần, không hiểu sao ánh mắt ấy lại làm nhạt đi ý cười trên mặt anh.
Anh không thích nam nhân này, càng không thích ánh mắt của anh ta.
ta đồng ý luôn đấy con trai, mi ko thích nó là đúng nó là tình địch của mi mà...... vả lại ta cũng éo thích nó nốt..=.= như lào cứ thấy cẩu huyết......


mấy mem dính thính vui vẻ cố mà đợi thứ 3 tuần sau>.< há há há há há...


thính ở nơi đâu bay đi lung tung.... la la... bay lung tung bay lên không trung.... lá la