Chương 27

Tùy Chỉnh

"Nhìn đẹp không?" Anh tựa như một đứa nhỏ, kéo kéo tay Tuấn Chung Quốc, ánh mắt xinh đẹp màu nâu đen nổi lên một mảnh nhu tình, ánh mắt như vậy trông thật giống như một chú cún con vừa làm xiếc xong, đang chờ chủ nhân vỗ vỗ.
Tuấn Chung Quốc nâng mắt nhìn anh, quả nhiên giống như trong tưởng tượng của cậu. Anh dường như không kén mặc quần áo, trời sinh chính là cái giá áo, mặc gì cũng sẽ đẹp, như vậy thì tốt rồi.

Cậu gật đầu một cái, trong tay vẫn cầm mấy bộ quần áo khác, thậm chí ngay cả đồ lót của nam cũng lấy đủ.
"A..." Tại Hưởng cười nhẹ, nắm một chút tóc của mình. Nhưng là, anh ngượng ngùng dẫm chân một chút, anh vẫn đang đi đôi giày cũ, cảm giác rất không thoải mái.
Tuấn Chung Quốc bỏ quần áo sang một bên, lấy ra một đôi giày ngay bên cạnh, trông rất đơn giản. Cậu kéo Tại Hưởng ngồi xuống, sau đó tháo giày của anh, đổi cho anh đôi mới. Tại Hưởng chỉ biết giương miệng cười, không biết vì sao, anh cảm thấy trong lòng còn sướng hơn vừa rồi, là một cảm giác anh chưa bao giờ có... ( được jeon công tử hầu hạ tận tình chăng? =.=)
Chàng trai đang ngồi xổm chuyên chú thay giày cho nam nhân, dưới ngọn đèn trông ôn nhu cực kì, ánh sáng như đang ngừng ở lông mi của cậu, nhẹ nhàng chớp động, dường như hạ xuống một ít tinh quang sáng ngời, phá lệ xinh đẹp.
Mà nam nhân chính đang nhìn mái tóc của chàng trai khóe môi cong thực cong.
Một hình ảnh vô cùng ấm lòng, dừng ở đáy mắt những người đang ở nơi này.

Tố Như ngừng chọn quần áo, cảm thấy có chút khác thường.

Chàng trai kia kia, cho cô một cảm giác giống như đã từng quen biết, hơn nữa sẽ làm cô cảm thấy hồi hộp cực kì, cảm giác như vậy chỉ từng xuất hiện với một người mà thôi, chính là vợ cũ của Thần.Tuấn Chung Quốc......

Cô bản năng quay đầu, nhìn về phía nam nhân đứng bên người, chỉ thấy sắc mặt hắn đột nhiên âm trầm, trong lòng hơi nhảy dựng một chút, thế nào cũng không thốt ra được cái tên đang xuất hiện trong đầu.
Vô Quý Thần mím chặt môi, trên mặt bình tĩnh quá đáng, nhưng là, không ai biết được lòng hắn bây giờ đang sóng biển ngập trời. Cùng sống với nhau hai năm, dù cho không yêu cậu, nhưng nếu đến bây giờ hắn còn không nhận ra chàng trai kia là người hắn đã ghi tạc trong lòng thì thật quá thất bại, thị lực của hắn còn không kém như vậy.
Tuấn Chung Quốc, vợ cũ hắn.
hắn lần này đã thấy rõ, thấy thật sự rõ, trách không được hắn luôn cảm thấy có người đang nhìn mình, là cậu đi?
Còn người nam nhân kia nữa, thái dương của hắn có chút đau đớn, hai tay bắt đầu nắm chặt, nhịn xuống cảm xúc muốn đi chất vấn bọn họ. Anh ta là ai vậy, nam nhân kia là ai, có quan hệ gì với cậu? Quá nhiều vấn đề muốn hỏi, nhưng cuối cùng chỉ biến thành một tiếng cười lạnh trên môi.
Anh không quên việc bọn họ đã ly hôn, đừng nói là một nam nhân, cho dù là mười nam nhân cũng không liên quan đến anh. Chẳng qua, đáy mắt anh nổi lên một tầng băng sương, chàng trai này đã như vậy từ khi nào. Thì ra rời xa hắn cậu vẫn có thể sống rất tốt, hơn nữa còn tìm được một người nam nhân như vậy.
hắn thật đúng là đã xem thường cậu, chẳng trách cái gì cậu cũng không cần, thì ra là đã tìm được nơi để dựa vào.
Nheo hai mắt lại, cảm giác có một đám mây đen đang bao phủ trên đầu hắn, chậm rãi mở rộng.