Chương 26

Tùy Chỉnh

BONUS.... 1 góc của phòng. Hựa hựa đợi lâu lắm tớ ms đem được e ấy về đấy.😍😍 lần sau phải lấy thêm ảnh vkook ms đc.

Đây là sự khác nhau giữa yêu và không thương!
Trước kia cậu đều một mình đi mua quần áo cho hắn, nếu thi thoảng có đi cùng nhau một lần hắn cũng sẽ rất thiếu kiên nhẫn, luôn nói không có thời gian. Hình như, trước kia đều là cậu trói buộc hắn.
Cúi đầu, cậu cảm giác trong yết hầu có vị cay đắng, chậm rãi trào lên đôi mắt. Vô tình đặt tay lên bụng, con của của cậu, đã không còn.
Sinh mệnh bé nhỏ kia còn chưa được hắn biết tới đã phải rời đi...
Vô Quý Thần để tùy Tố Như chọn quần áo, trong giây lát ánh mắt hắn hơi híp lại, luôn cảm giác có ai đó đang nhìn hắn thậm chí ánh mắt của người ấy còn khiến tim anh đập nhanh hơn một chút, không nói rõ được cảm giác này là gì?
Xoay người, anh nhìn mọi nơi, ánh mắt sắc bén vô cùng, bắn ra hai đạo ánh sáng lạnh. Trong quán không có nhiều người, trừ mấy nhân viên bán hàng ra cũng chỉ có một người khách, tầm mắt anh dừng ở trên người
Tuấn Chung Quốc nửa giây, sau đó lại dời đi, hiện tại Tuấn Chung Quốc đã gầy rất nhiều so với trước kia, xảy thai xong lại phải làm việc vất vả khiến trên người cậu không còn một chút thịt nào. Hơn nữa cậu vẫn luôn cúi đầu, cho nên dù đã làm vợ chồng với nhau hai năm, Vô Quý Thần cũng nhất thời không nhận ra cậu.
Bởi vì, cậu thật sự đã thay đổi, thay đổi nhiều lắm.

Đến tận lúc ánh mắt lợi hại của anh rời đi Tuấn Chung Quốc mới thả lỏng được một chút, trong lòng bàn tay mơ hồ xuất hiện một tầng mồ hôi, nhẹ nhàng chớp hai mắt, ánh mắt có chút mê ly thương cảm.
Cậu không biết nên cảm thấy may mắn hay là muốn thất vọng đây, hắn không nhận ra cậu, đây là hôn nhân của bọn họ sao, hơn nữa là hai năm?
Thì ra nếu không có hôn nhân, từ đầu tới cuối bọn họ đều chỉ là người lạ.
Khóe môi cong lên mấy ý cười khẽ, nhưng là, so với khóc còn khó coi hơn.
'Phịch' một tiếng, cửa phòng thay đồ bị dùng sức mở ra, trong không gian chỉ có nhạc nhẹ tao nhã, tiếng động này phá lệ rõ ràng, lại chẳng hề dễ nghe. Ánh mắt mọi người đồng loạt nhìn về nơi phát ra tiếng động.
Một người nam nhân đi ra từ phòng thay đồ, dung mạo anh tuấn mỹ phi phàm. Mấy lọn tóc nâu nhạt xõa tung ở bên tai, ngũ quan lập thể mà trong sáng, quần áo vừa vặn càng tôn lên dáng vóc như người mẫu của anh, nhất là đôi chân kia, hoàn mỹ cực kì, thon dài thẳng tắp, là sự kết hợp của lực cùng mỹ, làm cho các cô gái liếc mắt một cái là có thể quỳ gối dưới chân anh.
Vô Quý Thần giương mắt nhìn nam nhân một cái, không thể không thừa nhận, nam nhân này có tư chất làm cho nữ nhân điên cuồng, hơn nữa lại còn là con lai. Anh quay mặt, đem tầm mắt dừng ở trên người Tố Như.
Mà Tại Hưởng vừa đi ra cũng không nhìn người khác, chỉ nhìn kĩ quần áo trên người mình, khóe miệng cong lên một ý cười thản nhiên. Quần áo mới của anh, so với bộ trước kia thoải mái hơn rất nhiều.
Anh đi nhanh về phía Tuấn Chung Quốc, một chút cũng không để tâm tới thần sắc kinh diễm của người khác, bởi vì trong mắt anh chỉ tồn tại mình cậu mà thôi.

Ôi lạy hòn.