Chương 24

Tùy Chỉnh

Đóng cửa lại, chiếc gương trong phòng
thay đồ phản chiếu ra hình ảnh một nam tử dung mạo tuyệt luân, anh có ngũ quan lập thể của con lai, môi tuy mỏng lại hoàn mỹ vô cùng, chiếc cằm đường cong lưu sướng, nhưng đẹp nhất vẫn là cặp mắt màu nâu cafe kia, ở nơi này nó là cực kì hiếm thấy do việc nhiễm sắc thể mạnh hơn từ mẹ nên trong ánh mắt sâu hoắm kia là một màu nâu đen chứ ko phải là màu xanh biếc thường thấy ở con lai... tự hỏi vì sao một nam tử diện mạo xuất sắc như vậy, đôi mắt lại nhiều mê mang đến thế?
Cúi đầu, anh nhìn bộ quần áo trong lòng, khóe môi cong lên, đây là quần áo anh trai mua cho anh, đã bao lâu rồi chưa được mặc một bộ quần áo mới, anh cũng không nhớ rõ nữa, những là, chẳng phải bây giờ đã có rồi sao?
Anh xoay người về phía gương, nhanh chóng thử bộ đồ mới.
Tuấn Chung Quốc lại chọn thêm vài thứ, cho dù đây là khu đồ rẻ nhất, nhưng đối với cậu mà nói vẫn là quá cao. Nhưng là, người nam nhân cậu nhặt được kia chỉ có hai bàn tay trắng, cậu không thể chỉ mua cho anh một bộ được.
Lúc này ngoài cửa lại có người đi vào, cậu nghe được nữ phục vụ nói 'hoan nghênh quý khách'. Hơi nở nụ cười một chút, đãi ngộ thật đúng là khác biệt. Nhưng cậu không muốn để ý những việc nhỏ nhặt ấy làm gì, tiếp tục chọn quần áo, ngón tay lại ngừng một chút, cậu đang nghĩ nếu Tại Hưởng mặc mấy bộ quần áo này, nhất định sẽ tuấn mỹ vô cùng.
Dáng người của anh vốn rất đẹp, có lẽ do thời gian dài không được ăn uống đầy đủ nên mới gầy một chút mà thôi.
Mà lúc này cậu đang quay lưng về phía cửa, hiển nhiên không biết đi người vừa mới đi vào là ai.
Tố Như thân mật kéo tay Vô Quý Thần đi vào trong cửa hàng, đây là nơi cô thường xuyên đến. Nhìn chỗ gần cửa nhất, đây là khu VIP của quán này, giá trị quần áo đương nhiên không phải một từ 'đắt' là có thể hình dung.
"Thần, mình vào đi thôi." Cô ngẩng đầu nhìn nam nhân ngũ quan tuấn mỹ, đối với những ánh mắt hâm mộ kia cảm thấy đắc ý cực kì, nam nhân này là của cô. Một người thành công đến như vậy, là nam nhân của cô, Tố Như.
Hơn nữa, cũng chỉ có cô mới xứng đôi với hắn.
"Ừ." Nam nhân thản nhiên lên tiếng, sắc mặt vẫn bình tĩnh cực kì, môi hơi hơi mím lại khiến hăn trông càng có vẻ lạnh lùng. Tùy ý để tố Như kéo tay, hắn nheo lại hai mắt, thật ra, hắn chưa có ý muốn mua quần áo, quần áo của hắn cực kì nhiều, nhiều đến mức hắn mặc vẫn chưa hết, chẳng qua nếu cô muốn thì hắn cũng không có lý do cự tuyệt.

Ai bảo hắn yêu cô cơ chứ.
Tố Như kéo tay Vô Quý Thần đi đến khu trước mặt, cô xem từng bộ lại từng bộ tây trang. Nơi này có rất nhiều, đều là hàng chế tác thuần thủ công của Italy, đương nhiên giá của nó cũng không thể thấp được.
Tay cô xuyên qua từng bộ quần áo, cuối cùng chọn ra một bộ có màu xanh đen, thử so ở trên người nam nhân một chút, tươi cười rất vừa lòng. Ánh mắt Vô Quý Thần hơi trầm xuống, động tác này một chàng trai khác cũng từng làm cho hắn, chẳng qua, tươi cười của cậu chỉ để trong ánh mắt.
Tại sao, tại sao lúc này hắn lại nhớ tới cậu ấy, chàng trai đã rời đi anh từ lâu.