Chương 2

Tùy Chỉnh

"Lại làm sao vậy,em hôm nay rất lạ đấy?" Bàn tay to nâng lên mặt cậu, hắn luôn cảm giác vợ mình hôm nay có gì đó là lạ.
"Không có a."Tuấn Chung Quốc lắc đầu, lại ngửi một chút, mùi hương ấy vẫn không ngừng tiến vào mũi cậu: "Chồng à, dạo này anh dùng nước hoa sao, sao lại luôn có mùi này?" Cậu khó hiểu nhìn hắn, chồng cậu chưa bao giờ thích dùng những thứ đó, những là dạo gần đây khi cậu giặt quần áo, luôn có mùi hương này, chẳng lẽ là mùi của bột giặt.
Nhưng là, quần áo của hai người đều giặt cùng nhau, vì sao quần áo của cậu lại không có mùi ấy?
"Em là cún con sao? Cái mũi thính như vậy?" Nam nhân lấy tay nhéo một chút cái mũi của cậu, ánh mắt trở nên sâu hơn một ít, sau đó lại giống như làm ảo thuật, từ phía sau lấy ra một đóa hoa hồng: "Là mùi hương này phải không, đây, tặng cho em, gần đây bận quá, xong việc anh sẽ dành nhiều thời gian cho em hơn: "hắn đem đóa hoa đặt ở trong tay cậu, sau đó xoa đầu cậu một chút, giống như là đang dỗ một đứa nhỏ.
Tuấn Chung Quốc nắm chặt bông hoa trong tay, tuy rằng chỉ có một bông, nhưng là, đã khiến cậu rất vui, chồng cậu Vô Quý Thần chưa bao giờ là một người nam nhân lãng mạn, thế mà hôm nay anh tặng cậu hoa hồng.
Đem hoa đặt ở mũi ngửi một chút, thật đúng là mùi hương này, thơm thơm.
Nhìn Tuấn Chung Quốc không giấu được vui vẻ, trong mắt nam nhân hơi hơi hiện lên một chút phức tạp, rất nhanh, anh thu lại tất cả cảm xúc.
"Anh đi tắm rửa." hắn cởi quần áo, hôn một chút khuôn mặt vẫn đang thất thần của cậu xoay người đi vào trong phòng tắm, mà Tuấn Chung Quốc vẫn nhìn bóng dáng của hắn, tươi cười bên môi là thản nhiên ôn nhu.
Cậu rất yêu chồng cậu mà chồng cậu cũng yêu cậu
Phòng tắm truyền đến ào ào tiếng nước, cậu đem chiếc caravat mình mua đặt cùng quần áo của anh trong ngăn tủ, nằm trên giường, nhắm hai mắt, lại không thấy buồn ngủ, đến tận lúc một bên giường hãm xuống, cậu hơi nghiêng người, thấy được nam nhân quay lưng về phía cậu.
Nam nhân cũng đột nhiên xoay người, ôm cậu: "Ngủ đi, đã muộn rồi." hắn nhắm lại hai mắt, nhẹ nhàng vỗ lưng Tuấn Chung Quốc, môi hôn nhẹ lên trán cậu, tiếng hít thở đều đều rất nhanh truyền đến, mà Tuấn Chung Quốc thở dài nhẹ nhõm một hơi, chắc là do cậu tưởng tượng quá nhiều.
Chồng..." Tay cậu đặt nhẹ tay lên mặt hắn mà vô Quý Thần cũng ở lúc này mở hai mắt, nhìn thê tử trong lòng ngượng ngùng, thế này mới nhớ tới, bọn họ dường như đã rất lâu rồi không thân mật, gần đây hắn rất khuya mới trở về, mà lúc ấy, cậu đã ngủ.
Bọn họ kết hôn đã hai năm, thời gian hai năm, không lâu, nhưng là, cũng không ngắn. Nhẹ nhàng ôm thắt lưng của cậu, nhẹ nhàng thở dài một tiếng. Ban đêm, phá lệ im lặng.
"Tiểu quốc..." hắn gọi nhũ danh của cậu, giọng nói mang theo một ít đặc biệt khàn khàn, môi anh chậm rãi chạm nhẹ môi cậu, Tuấn Chung Quốc khẩn trương nắm chặt chăn, khi môi nam nhân sẽ chạm vào cậu, một tiếng chuông di động dễ nghe vang lên, nam nhân vươn tay cầm lấy điện thoại, ánh mắt rất nhanh lóe sáng một chút, vỗ vỗ mặt Tuấn Chung Quốc.
"Anh đi nghe điện thoại, em ngủ đi." Nói xong, hắn mặc áo ngủ, đi ra ngoài.
Tuấn Chung Quốc thở dài một hơi, dùng chăn che lại hai mắt
của mình, lại là tiếng chuông này, không biết đây đã là lần thứ mấy, thở nhẹ, nhắm mắt rồi lại mở ra, trong lòng cậu đã có một loại mất mát ảm đạm.
Mà Vô Quý Thần cũng là đứng ở ban công, gió bên ngoài thỉnh thoảng thổi sợi tóc trên trán hắn, phá lệ cuồng dã.

Trong di động truyền đến một giọng nói mềm mại đáng yêu: "Thần, anh nói tặng em 999 đóa hoa hồng, nhưng là, sao em đếm lại thiếu mất một bông?" Giọng nữ bên kia có chút thản nhiên oán giận, nhưng là, làm nũng lại càng nhiều.
"Một bông rơi ở trong xe, ngày mai lại tặng em 999 đóa." Vô Quý Thần tựa vào trên tường, ngón tay đặt ở lan can ban công lạnh như băng, lại tưởng tượng như đang chạm vào thân thể mềm mại của cô gái.
"Rơi ở trong xe..." Giọng nói của cô gái mang theo một ít ngượng ngùng, dường như là nhớ tới đến cái gì.
"Bảo bối, đây là lỗi của em." Trên mặt Vô Quý Thần thản nhiên cong lên khóe miệng, điều ám chỉ trong lời nói, đã làm cho cô gái đầu bên kia điện thoại đỏ mặt.
"Thần..." Giọng nói cô gái lại một lần nữa truyền đến.
"Làm sao vậy, bảo bối?" Vô Quý Thần trấn an cô, trên mặt cũng là một loại sủng nịch nói sao không cũng hết.
"Thần, anh đang ở cùng với cậu ta phải không?" Giọng nói cô gái thấp đi rất nhiều, tuy rằng cô không nói gì thêm, nhưng là, vẫn dễ dàng nhận ra được có chút mất mát.
Vô Quý Thần híp hai mắt lại một chút,hắn tựa vào ban công, đối với vấn đề này, dường như vẫn muốn duy trì một loại trầm mặc. Hắn không muốn nói về nó!
"Thần, anh có yêu em không?" Giọng nói sâu kín của cô gái truyền đến. Bên này đã có thể nhận ra cô đang khóc.
Ánh mắt Vô Quý Thần trầm một chút: "Anh yêu em." hắn trả lời không hề do dự, hắn yêu cô, đương nhiên yêu cô, đây là cảm giác chưa từng có với người khác, chỉ là, hắn đã kết hôn, có gia đình, có vợ.
"Thần vậy anh sẽ ly hôn sao?" Cô gái lại đang hỏi một nội dung đã nói đến mấy trăm lần, dường như là vô tình cũng là cố ý ở nhắc tới.
Mặt Vô Quý. Thần trầm xuống: "Anh đã nói rồi, về sau anh không muốn nhắc tới chuyện này nữa."
Hắn không thích nói về vấn đề này, cực kì không thích, hắn không muốn nhìn đến chàng trai kia phải khóc, dù sao, hắn cũng từng thích cậu hai năm cảm tình, hắn còn chưa đến mức máu lạnh như vậy.
"Như vậy, Thần, ngày mai, anh nhất định phải tới chỗ em, em nhớ anh." Cô gái bên kia trầm mặc nửa ngày, cuối cùng giọng nói vẫn là càng thêm ngọt ngào.
"Ừ." Vô Quý Thần đáp ứng, đối với sự ủy khuất của cô, trái tim sẽ đau một chút. Giọng nói của hắn trở nên nhẹ nhàng rất nhiều: "Ngày mai anh sẽ đưa em đi chơi."
Bên kia, cô gái vui vẻ tắt điện thoại, để lại một người nam nhân nhìn di động rất lâu.