Chương 13

Tùy Chỉnh

Trên đường cái náo nhiệt có không ít tuấn nam mỹ nữ, Tuấn Chung Quốc cầm một tập tư liệu đi về phía trước, khuôn mặt bình tĩnh có chút ám sắc, trong đôi mắt tưởng như vô thần lại lộ ra một ít trầm mặc, hai quầng thâm trên mắt chứng tỏ vài ngày nay cậu không được ngủ đầy đủ. Cậu cúi đầu xem tư liệu trên tay, tuy rằng không nhiều lắm, nhưng đã đủ để nuôi sống bản thân, bây giờ chính cậu cũng chẳng nói rõ được cuộc sống hiện tại là tốt hay không tốt nữa.
Dù sao cũng chỉ là một cuộc sống mới mà
thôi, cậu đã mất đi tất cả, cho nên cũng không lo sẽ mất thêm điều gì. Chỉ là, từ sự việc kia về sau, giọng nói của cậu cũng không thấy khôi phục lại.
Cậu đã trở thành một người câm, một người không có giọng nói, chỉ biết gật đầu cùng lắc đầu. Thật ra hiện tại đối với cậu mà nói, có giọng nói hay không cũng không quan trọng, bởi vì cũng không có ai nghe cậu nói chuyện nữa, có lẽ hiện tại cậu thích hợp để làm một người câm hơn.
Cậu đặt tay ở bụng, ánh mắt hơi hiện lên một chút đau khổ, đứa bé kia, đã không còn. Ngẩng đầu, muốn gió làm khô giọt nước mắt trên khuôn mặt ướt át, nhưng trong lòng thì sao, có lẽ cả đời này sẽ vẫn ẩm ướt như vậy. Mỗi khi nhớ tới đứa nhỏ đáng thương vô tội kia, lòng cậu lại đau như bị lăng trì, con à, mẹ thực xin lỗi, là do mẹ không bảo vệ được con.
Cậu ngẩng đầu, cắn làn môi đã có chút tái nhợt, đến khi nhìn thấy hai người đứng cách đó không xa thì sững sờ tại chỗ. Vì sao, vì sao lại vẫn phải gặp lại bọn họ, hay ông trời cho rằng những gì cậu chịu đựng vẫn chưa đủ đau đớn, thật là chưa đủ sao?
"Thần, em đeo cái này đẹp không?" Tố Như nhìn chiếc vòng kim cương đang đeo trước ngực, mềm mại nói xong, không ngừng diêu tay Vô Quý Thần, cô rất thích chiếc vòng này, đương nhiên cô thích nhất vẫn là hắn. Tuy rằng cô biết hắn đã kết hôn, đã có vợ, nhưng vẫn không thể buông hắn ra, cô đối hắn là nhất kiến chung tình, cho nên luôn cố làm cho hắn chú ý, cố tìm hiểu tất cả về hắn. Rốt cục mọi việc cũng như cô định sẵn, hắn chú ý tới cô, cuối cùng bọn họ cũng được ở cạnh nhau, cô thành bồ nhí của hắn, nhưng là cô luôn tin sẽ có một ngày hắn bỏ vợ, còn cô thì trở thành Vô phu nhân.
Ngày đó gặp Tuấn chung Quốc đương nhiên không phải tình cờ, cô chính là muốn biết vợ hắn là người như thế nào mà thôi, muốn biết, người đã chiếm lấy nam nhân vĩ đại này hai năm rốt cuộc trông như thế nào.

Kết quả thật khiến cho cô phải thất vọng, người đó xem như ngũ quan thanh tú, nhưng cũng không có gì nổi bật cả. Người như vậy làm sao có thể là đối thủ của cô được.
Dường như chính ông trời cũng muốn giúp cô, khi bọn họ đang ở trên giường thì bị cậu ta thấy được, bây giờ Vô Quý Thần đã ly hôn, mục tiêu của cô đã không còn xa.
Nghĩ đến đây, cô cười càng vui vẻ, không quan tâm đến ai hôn ở trên mặt nam nhân một cái.
Vô Quý Thần ôn nhu nhìn cô, hắn thích cô chủ động, cũng thích thế giới của hắn chỉ có mình cô, chính là không hiểu vì sao, hắn nhìn về phía trước một chút, luôn cảm giác có người đang nhìn hắn từ xa, làm cho hắn áp lực kỳ quái.
Ánh mắt quen thuộc làm tim hắn đập nhanh, là ai? Sẽ là ai đâu?
hắn cố gắng tìm kiếm, lại không thấy người nào.
"Thần, đẹp hay không đây, anh một câu cũng không thèm khen em." Tố Như hơi hơi chu môi, vẻ mặt kiều mỵ đánh nhẹ vào ngực nam nhân, bộ dáng thẹn thùng như vậy làm trong lòng Vô Quý Thần nổi lên một chút nhu tình. Cô cần hắn, cũng yêu hắn, điều này làm cho hắn cảm thấy phá lệ thỏa mãn.
"Rất đẹp." Vô Quý thần thu hồi ánh mắt, vươn tay nhẹ nhàng vỗ về khuôn mặt cô, làn da mềm mại như vậy làm cho hắn cực kì mê luyến.
"Thần, hôm nay chúng mình đến chỗ anh được không?"Tố Như nhìn đến ánh mắt nhiệt tình của hắn, trong lòng đột nhiên nhảy dựng, biểu hiện của nam nhân này trên giường thật sự có thể khiến người ta điên cuồng, cô thật sự hâm mộ vợ hắn, đã được ở bên hắn những hai năm. Cho nên từ nay về sau nhất định hắn phải thuộc về cô mới được, bằng không cô sẽ ghen tị chết mất.
Vô Quý Thần trầm mặc một hồi, cực kì mâu thuẫn với đề nghị này.
"Đi khách sạn đi." Thản nhiên nói, ánh mắt hắn híp lại một chút, quyết định không mang cô đến nơi cô muốn, nơi đó hiện tại một người cũng không có, nếu muốn đi cũng không phải hiện tại, đợi hắn tìm được người làm, có lẽ, lúc ấy là có thể đi.