Đọc Truyện theo thể loại
hắn phát hiện ra cuộc sống của mình bắt đầu bị rối loạn. Hắn bước vào phòng, trên giường vẫn là một đống hỗn độn, nheo mắt lại, lòng hắn đột nhiên cảm thấy khó chịu cực kì, cái ngày kia, bọn họ làm chuyện ấy ngay tại nơi này, Tuấn Chung Quốc chính mắt nhìn thấy hắn phản bội, sự phản bội đến dơ bẩn.
"Chết tiệt." Đối với sự việc kia, đến bây giờ hắn vẫn cảm thấy hối hận vô cùng, nếu biết cậu sẽ đột nhiên tiến vào, hắn sẽ không mang Tố Như về đây, nếu biết cậu sẽ đột nhiên trở về, hắn tuyệt đối sẽ không để cậu nhìn đến sự việc như vậy. Hắn có thể dùng rất nhiều biện pháp làm cho cậu rời đi, nhưng tuyệt đối không phải là như thế này, đây là cách hắn không muốn nhất. (mi nghĩ con đằng làm một nẻo hả con kia)
Ôm lấy đầu, cái ngày ấy, khuôn mặt tái nhợt của cậu vẫn không ngừng hiện lên trong đầu hắn, làm cho lòng hắn không thể bình tĩnh lại. Chỉ cần vừa nghĩ đến nó, hắn sẽ có một loại xúc động muốn giết người.
Chết tiệt, hắn thật sự đã thói quen với sự tồn tại của chàng trai kia, hai năm, có những thứ thật không dễ dàng sửa được.
Buông tay ra, hắn mở tủ quần áo, trong ngăn tủ chỉ còn quần áo của hắn, cảm giác không nhiều lắm, dường như ngay cả lòng hắn đều bắt đầu trống rỗng.
Ly hôn, không phải gần đây hắn vẫn mong như vậy sao, sao bây giờ lại có một ít hối hận? Nếu cậu không nhìn đến sự việc kia, có thể bọn họ sẽ vẫn tiếp tục cuộc sống như vậy, chẳng qua, đây cũng chỉ là 'nếu' mà thôi, trên đời không có nhiều 'nếu' cho hắn như vậy.
hắn lựa chọn tình yêu, cũng là phản bội hôn nhân của mình. Có lẽ, hắn nên sớm công khai quan hệ cùng Tố Như, như vậy sẽ không có nhiều mất mát đến thế.
Tùy tiện lấy ra một bộ quần áo từ ngăn tủ, mặc vào, xoay người. Nhìn người trong gương, hắn thấy được nỗi cô đơn của mình, cô đơn làm gì, hắn đã không phải Vô Quý Thầncủa trước kia.
Hắn đã có công ty riêng, cũng có cô gái mà hắn yêu, nhưng là, động tác trên tay hắn chậm lại, nhưng là vì sao hắn lại cảm thấy cô đơn, có phải bởi vì hắn mất đi hôn nhân của hắn hay là bởi vì, hắn mất đi vợ của mình
Lúc ngón tay hạ xuống, hắn vẫn không thể trả lời được vấn đề này.
Đi vào phòng khách, giờ đây nơi này trừ hắn ra đã không còn người nào khác, trong phòng bếp lạnh như băng, trên bàn không còn đầy thức ăn như ngày trước. Hắn sững sờ đứng tại chỗ, đột nhiên không biết chính mình muốn làm gì.
Đi làm trước, hay là ăn cơm trước, nhưng hiện tại hắn sẽ ăn cái gì?
Hắn buồn bực nắm lấy mái tóc vừa được chải vuốt chỉnh tề, lấy điện thoại di động ra, gọi một dãy số mà anh chưa bao giờ nghĩ là sẽ phải gọi.
"Uy, công ty gia chính phải không, tôi muốn tìm người làm."
"Xin hỏi ngài muốn người như thế nào?" Bên kia truyền đến giọng nói cực kì lễ phép.
"Biết nấu ăn." Vô Quý Thần ngồi trên sô pha, nới lỏng caravat một chút, cảm thấy cực kì buồn bực.
"Ngài muốn tìm đầu bếp?" Bên kia lại hỏi một câu.
"Biết dọn dẹp nhà cửa." hắn nhìn bộ nội y màu đen trên sàn, đồng tử co rụt một chút. Đầu bếp có thể quét dọn không? Liệu có ám mùi thức ăn hay không?
"Vậy là ngài muốn tìm người làm công theo giờ?"
"Không phải, tôi muốn một người có thể giặt quần áo, hơn nữa là bất kì lúc nào." hắn còn nói một câu, caravat đã bị kéo hẳn xuống. Hắn thích sạch sẽ, quần áo đều là cởi ra phải giặt ngay, đương nhiên không phải hắn làm, mà là Tuấn Chung Quốc Lao công theo giờ có thể đến lúc nửa đêm để giặt quần áo không?
"Xin hỏi, ngài rốt cuộc muốn người như thế nào?" Giọng nói bên kia sửng sốt một chút, nhưng cuối cùng vẫn trả lời rất nhã nhặn.
"Người có thể làm tất cả những việc kia" hắn cắn răng nói.
"Vậy là ngài muốn tìm bảo mẫu?" Bên kia truyền đến giọng nói cực kì cẩn thận, dường như là sợ hắn sẽ phát hỏa.
"Bảo mẫu?" Giọng nói của hắn cao lên một ít, khóe miệng giật giật, coi hắn là trẻ con hay là ông lão? Mặt hắn đã muốn đen một nửa (cách nói ví von chỉ khuôn mặt lúc tức giận hay rơi vào tình huống khó xử đó mà).
"Tôi muốn người làm được tất cả những việc đó." hắn lạnh lùng nói, sau đó tắt điện thoại, mà điện thoại của hắn cũng bị anh dùng sức ném xuống đất
'Phịch' một tiếng, di động rơi xuống đất, bung thành nhiều mảnh.
Hắn có chút suy sụp tựa vào sô pha, xoa xoa huyệt thái dương, nhìn thứ gì cũng cảm thấy không thuận mắt.
Lắc lắc đầu, hắn dùng ngón tay vuốt lại mái tóc một chút, thế này mới nhớ ra, hắn đã hứa hôm nay sẽ đưa Tố Như đi mua đồ. Lần trước làm cho cô bị ủy khuất, lần này hắn cần bồi thường cô thật nhiều, nghĩ đến đây làm hắn thấy trong lòng thư thái lên nhiều. Ly hôn cũng tốt, về sau bọn họ có thể quang minh chính đại cùng một chỗ, không sợ lời ra tiếng vào làm tổn thương cô gái hắn yêu.
Đứng lên, hắn đeo lại caravat, thế này mới đi ra ngoài, bất quá lúc quay đầu lại, hắn vẫn nhíu chặt mày. Hi vọng lúc hắn trở về, công ty gia chính đã cho người đến, nếu không hắn nhất định sẽ làm cho bọn họ phá sản

«  Chương 11

Chương 13 »

Loading...
#btscoupl #fanfiction #jeonjungkook #junghoseok #kimtaehyung #minyoongi #radley #taekook #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm