Đọc Truyện theo thể loại
Cậu đã ở đây rất nhiều ngày, dự định vẫn sẽ ở lại, dù nó rất cũ nát nhưng lại khá yên tĩnh, bình thường cũng không có nhiều ồn ào. Cậu đã tìm được một công tác phiên dịch, thật ra trước đây cậu cũng làm việc này, nhưng trước kia là để giết thời gian, hiện tại lại là để kiếm sống. Cũng may cậu còn có công tác này, nếu không nhất định sẽ bị chết đói. Cậu còn muốn sống, dù cuộc sống ấy có đau khổ tới mức nào.

Cậu muốn nhìn thế giới này một chút, xem nó liệu có thể còn hắc ám hơn được nữa không, hoặc là nói, cậu vẫn đang cố chấp tìm kiếm một chút ánh sáng trong bóng đêm mờ mịt, chờ đợi bình minh đến, nhưng, dường như cậu sẽ không có cơ hội này.

Buổi tối này, không gió không mưa,Tuấn Chung Quốc ngồi bên cửa sổ, trong tay cầm một chén trà, nhiệt độ từ nước trà làm ấm tay cậu, lại không làm ấm được lòng cậu. Không khí lạnh lẽo đang hòa tan lòng cậu, cuối cùng, thành một vực sâu không nhìn thấy đáy.

Lòng của ai đã bắt đầu lạnh như băng, có lẽ sẽ không thể ấm áp lại được nữa.

Vô Quý Thần xoa xoa mi tâm đi vào trong nhà, anh nhíu mày một chút, bóng tối bên trong làm cho hắn không biết nên đi hướng nào, hắn không thích bóng tối như vậy. Bật đèn lên, quá nhiều ánh sáng làm hắn không khỏi nheo mắt lại, khẽ nhếch môi, hiển nhiên có chút không vui.

hắn nới lỏng caravat, ngồi xuống sô pha.

"Tiểu Quốc, lấy cho anh cốc nước." Vừa nói những lời này ra, ngón tay hắn lại cứng đờ, tiểu Quốc, là tên của vợ hắn.

hắn đã quên mất chuyện mình ly hôn, cũng quên mất, trong ngôi nhà này chỉ còn một mình hắn. Cúi đầu, hắn thấy được giấy thỏa thuận ly hôn đặt trên bàn, mặt giấy đã có đủ hai chữ ký, cho nên bây giờ bọn họ đã không còn là vợ chồng.

Cậu đã ký lúc nào, sao lại ký nhanh như vậy, không phải cậu nên ầm ỹ, nên khóc nên nháo sao? Tại sao có thể buông tha hắn dễ dàng như vậy, hắn còn nghĩ rằng cậu sẽ không đồng ý, sẽ điên lên chất vấn hắn, có lẽ còn khóc lóc van xin hắn... Nhưng tất cả đều không có, dù chỉ một việc cũng không, thậm chí hắn còn không nhìn thấy cậu.

Ly hôn, không phải là chuyện hắn muốn sao, vì sao khi nhìn đến chữ ký kia lại thấy chói mắt như vậy, trong lòng cũng có một loại mất mát không thể giải thích, nheo lại hai mắt, hắn lấy ra một điếu thuốc lá, một điếu lại một điếu, làn khói thuốc phun ra làm mơ hồ khuôn mặt hắn, thậm chí cả lòng hắn.

hắn dùng sức đập tay lên bàn, cảm thấy ngón tay bị đâm có chút đau, nâng tay lên, đồng tử hắn co rụt một chút, nhìn chằm chằm chiếc nhẫn đặt trên bàn. Hơi nhếch môi, hắn cầm lấy nó, nhẫn của hắn từ lâu đã không đeo, bởi vì hắn không muốn Tố Như buồn, luôn cố ý quên đi chuyện mình đã kết hôn. Nhưng vì sao khi nhìn thấy chiếc nhẫn này anh lại nghĩ tới tất cả những việc trước kia.
Chàng trai có nụ cười thanh thuần như bạc hà ấy cứ như vậy đi ra khỏi cuộc sống của hắn, không phải hắn vẫn muốn như vậy sao, tại sao đột nhiên lại cảm thấy luyến tiếc.

Luyến tiếc cái gì, một người bảo mẫu hay là một người hầu, hay là thứ gì khác?

Luyến tiếc cái chết tiệt, anh dùng sức ném chiếc nhẫn trong tay ra ngoài, không có tiếng động gì, chỉ nhìn thấy một tia sáng nho nhỏ lóe lên rồi hạ xuống, hai năm hôn nhân này cuối cùng đã đi tới chung điểm, cũng giống như tia sáng vừa rơi xuống kia, sẽ không bao giờ trở lại.

Phòng ở không cần, tốt, tiền cũng không cần, tốt lắm, Tuấn Chung Quốc, cậu đúng là rất có cốt khí! hắn vò nát tờ giấy ly hôn, cười lạnh lùng. hắn muốn nhìn xem một người không có người thân, không có bạn bè sẽ sống như thế nào, cậu sẽ phải trở về cầu xin hắn, nói rằng cậu làm vậy chỉ là để cho hắn thấy áy náy, cậu sẽ giả bộ đáng thương làm cho ahắn đồng tình, nhưng là thực đáng tiếc cho cậu, anh sẽ không như vậy.

Nếu không làm sao anh có thể sống yên từng ấy năm ở trên thương trường tàn ác này.

Chính là, hai mắt của anh vẫn đang nhìn chằm chằm nơi chiếc nhẫn rơi xuống, thật lâu không muốn rời đi.

Buổi sáng, ánh mặt trời xuyên thấu qua rèm cửa sổ màu xanh nhạt lan tràn vào khắp phòng, chiếu sáng mọi vật, bao gồm cả bộ nội y màu đen kia. Đã qua rất nhiều ngày, không có nữ chủ nhân dọn dẹp, nó vẫn nằm ở nơi đó, dường như đang cười nhạo điều gì.

Vô QUý Thần mở hai mắt có chút mê mang, xoa nhẹ thái dương, cảm thấy hơi đau đầu. Chiếc giường anh đã ngủ hơn hai năm này trở nên cứng rắn từ khi nào vậy.
''Tiểu Quốc''hắn ngồi dậy, giọng nói vừa tỉnh ngủ có chút khàn khàn, nhưng là đợi một lúc lâu sau vẫn không có ai trả lời.

"Tiểu Quốc." hắn lại gọi một tiếng, trên mặt hiện lên một chút không vui. Đến tận lúc đứng lên, tờ giấy bị vo tròn trên bàn dừng ở đáy mắt hắn, thân thể hắn mới run một chút. hắn lại quên hắn đã ly hôn, chàng trai tên là Tuấn Chung Quốc kia giờ chỉ còn là vợ trước, đương nhiên cũng không thể xuất hiện ở trong này.( đáng đời cái thằg mất nết nhà mi. ông đây dịch nhanh cho khỏi bức xúc.... há há há há há há há há há háh á)

«  Chương 10

Chương 12 »

Loading...
#btscoupl #fanfiction #jeonjungkook #junghoseok #kimtaehyung #minyoongi #radley #taekook #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm