Đọc Truyện theo thể loại
Tớ có đôi lời cực kì muốn nói chương này là chương được thêm vào ngay sau khi truyện hoàn. Các bạn đã đọc cũng như chưa đọc, tớ nói những điều này đừng bảo tớ gắt, hay là điêu rồi sĩ diện các thứ nhé nói thật đấy. Đặc biệt là mấy bạn sắp vào đọc đây.Thứ nhất đây là truyện chuyển ver nhé chuyển từ truyện cùng tên của dịch giả gororo và đã được cho phép rồi. nói đúng hơn là chị í không để ý mấy chuyện chuyển ver hay mang đi lung tung đâu, muốn làm gì thì tùy. Đứa nào vào đây mà mở mồm copy truyện, rồi đạo rồi sao nó giống zữ nè, là một vé block ra đảo ở với khỉ luôn nha, không chuyện trò gì hết cả.Thứ hai Tôi nói thật với mấy cậu là trước khi vào đọc truyện đọc rõ hộ tôi cái in4 có được hay không? Vào rồi cứ kêu Kim Tại Hưởng đâu?, sao lại Vô Quý Thần? rồi cậu edit sót nhiều quá cậu ơi, tại sao lại tên là Vô Quý Thần hả?. Cậu có edit ko đấy? Nói thật kể từ lúc tôi bắt đầu chuyển ver cái bộ truyện này là từ tháng 7 năm ngoái đến tận h ko biết gặp bao nhiêu cái cmt như thế này rồi. Tôi nói một lần ngay và luôn nhé các cậu. Thứ nhất đọc rõ in4 sau đó đọc đến chương 20 có gì không hiểu hẵng cmt. Chứ cứ nhào vào đọc rồi mới chương một chương hai cmt mấy câu tôi thấy ức chế lắm.   
Thứ ba tôi sẽ không rep những cmt xàm xí nhé :) 


Thứ tư Muốn hiểu thì phải đọc kĩ vào đừng mấy chương đâu rồi bấm cmt nhanh hơn não vậy á :v


Vì sao tôi phải đổi? tôi không thích nhé


Em thấy vậy thì em đi mà chuyển ver theo í em rồi tự em đọc í. Chị phục vụ nhu cầu chung không nhu cầu only nhé. Còn nếu không thích ứng được thì em cứ đi đọc mấy fic cổ trang tên Tuấn Chung Quốc rồi Kim Tại Hưởng ấy rồi quay lại đọc fic này cũng được. hơn nữa tên tiếng Trung nó có cái logic của nó với cả văn phong của nó nữa. Mày đọc đến khúc Kim Taehyung nhớ ra đi rồi mày cmt cho chị đưuọc ko hả????


rồi sao? cmt rõ thiếu não. cậu gì đó ơi, cậu là không biết tên hán tự của Tae và Jk hay sao mà cậu kêu tôi đem tên khác vào, và hơn nữa đã rướn thân vào đọc truyện này rồi thì đọc cho kĩ vào.

Chương 1 [S T A R T] »

Loading...
#btscoupl #fanfiction #jeonjungkook #junghoseok #kimtaehyung #minyoongi #radley #taekook #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm