Đọc Truyện theo thể loại


Kim Taehyung năm nay hai mươi hai tuổi, chưa tốt nghiệp đại học đã nghỉ ngang, may mắn lắm mới xin được việc làm. Công việc mới của hắn là gì hắn cũng chưa biết rõ, nhưng lương lại rất cao a~

  Đứng trước cổng công ty, hắn trầm trồ trước vẻ tráng lệ của nó, hồi sau mới lấy lại được tinh thần.  

  " Chị lễ tân xinh đẹp, em là nhân viên mới. Cho em hỏi công việc của em là gì?"  

  Hắn nở một nụ cười tươi hơn hoa, vuốt vuốt tóc hỏi. 
"Cậu tên là gì?"

"Kim Taehyung"
Xem xét một lúc, chị nhân viên mới nói, "Nhân viên tạp vụ"
  WTF, ông đây đẹp trai sáng lạn như vậy mà phải làm tạp vụ à!!! Kim Taehyung âm thầm giơ ngón giữa.  

" Chị có nhầm lẫn gì không, em xin vô phòng Maketing mà?" Hắn cố giữ bình tĩnh, nở một nụ cười miễn cưỡng méo mó.


" Chưa có bằng tốt nghiệp, cao trung loại khá, cậu nghĩ mình có đủ trình độ?" Chị nhân viên nhàn nhạt nói.


 Kim Taehyung nghe lời chị nhân viên nói, tiu nghỉu lết xác tới phòng tạp vụ. 
 Trước tiên, hắn phải dọn dẹp phòng tổng tài.
"Cốc cốc"
  Không có tiếng đáp lại. Hắn cứ tiếp tục gõ, gõ đến khi sưng cả tay liền bực bội mở cửa tự ý vào. 
 Trong phòng không có một ai, Kim Taehyung ngán ngẩm nhìn rồi tiếp tục dọn, vừa lau sàn vừa đi lùi xuống, không may ngã vào tường, và hiện tại hắn đang ở trong một mật thất, nơi cất giữ những thứ đồ chơi tình dục, còn có vị thiếu niên thân thể trắng nõn đang điên cuồng rên rỉ khi bị hai dương cụ giả lộng hành trong tiểu huyệt cơ khát.

  Thấy Kim Taehyung, cậu thiếu niên chỉ có thể ưm ưm trong miệng, không thể nói được, vì trong miệng còn đang ngậm một quả cầu màu đen. 
 Chết tiệt! Cương rồi,Kim Taehyung thầm rủa trong lòng.

  Mới ngày đầu tiên đi làm đã gặp thứ dâm phụ thích phát tao này, sao hắn sống nổi. 
 Sau đó thiếu niên dùng tay ngoắc ngoắc hắn tiến tới chỗ mình, chỉ lên quả cầu, ý muốn kêu hắn cởi ra.

  Kim Taehyung lập tức nghe theo. Miệng được giải phóng, cậu thiếu niên lập tức thở dốc, sau đó hỏi Kim Taehyung. 
 " Anh là ai... Ưm... Tại sao lại vào đây được."
  " Tôi là nhân viên tạp vụ mới, Kim Taehyung. Còn cậu sao ở đây?" 
" Đây là phòng làm việc của tôi, tôi là JungKook, CEO ở đây." JungKook bình thản nói. 


Taehyung khựng lại, giám đốc sao, nhìn trắng trẻo như thế, hắn tưởng mới mười lăm.

Trong lúc Taehyung chìm trong suy nghĩ, thì JungKook đã xích lại gần hắn, sờ soạng thân thể hắn, nhỏ giọng thủ thỉ vào tai hắn.


  " Anh đã vào được đây rồi, vậy đây sẽ là phần thưởng cho anh, nào, nhanh tới thao tôi."
  JungKook đổi tư thế, nằm ngửa lên giường, mở rộng hai chân, lộ ra hoa huyệt đang ngậm hai chiếc dương cụ, hậu huyệt ngậm trứng rung và phân thân đứng thẳng. Biết sao bây giờ, mông cậu đang ngứa lắm, chỉ có mỗi hắn giúp được cậu thôi.
Taehyung nghe theo lời dẫn dụ của JungKook, lại gần cậu, mân mê thân thể cậu, sau cùng dừng lại ở hoa huyệt. Song tính nhân?! Xem ra hắn nhặt được bảo bối rồi.


 Taehyung cũng không chịu nổi nữa, mặc kệ trong hoa huyệt có hai cái dương cụ, gấp gáp cởi quần áo, sau đó dùng côn thịt mơn trớn trước cửa huyệt rồi đâm thẳng vào.
" A.. A." JungKook thoả mãn rên rỉ, ba cái côn thịt cùng lúc thao cậu, làm cậu thật sướng. Nhưng mà, hắn chưa có đeo bao, cậu sửng sốt, cậu không muốn mang thai với một người không biết tên đâu. 


 " A...A... Đeo bao vào... Anh mau đeo bao vào."
" Tại sao chứ? Tôi không thích cảm giác làm tình mà bị vướng bận. Dù gì cũng đâu mang thai." Taehyung ép hai chân JungKook lên tới cổ cậu, côn thịt vì thế mà đâm vào sâu hơn, đụng phải cái miệng nhỏ dưới đáy huyệt của cậu, làm cậu thích đến ngón chân co hết lại.


 " Nhầm to... Tôi có tử cung.. Có thể mang thai được, anh mà làm tôi có thai, tôi sẽ bắt anh chịu trách nhiệm cho tôi cả đời."
  " Được thôi."
 Taehyung nói, sau đó rút hai cái dương cụ ra, toàn tâm toàn ý thao JungKook. Nhưng mà hắn còn đang nghĩ, công việc thế này sao nuôi nổi mẹ con JungKook. Đúng là dở khóc dở cười. 
 Cầm hai cái dương cụ vẫn còn đang xoay tròn kia đến trước ngực JungKook, ấn mạnh vào hai đầu vú cậu. Ma sát mãnh liệt làm cậu không thể không kêu lên, đầu vú từ hồng nhạt chuyển sang đỏ thậm, mê người để đâu cho hết.  

  Taehyung nhìn JungKook quằn quại trước khoái cảm mạnh mẽ, liền cười thầm, trong đầu suy nghĩ, cuộc sống sau này của hắn sẽ rất sung sướng, lão bà dâm đãng hết phần người ta, lại còn là người có tiền, chưa kể lại còn có thể sinh con đẻ cái. 
 Rút côn thịt đang hoành hành trong hoa huyệt ra, tiến tới nơi để hàng loạt đồ chơi tình dục, liền phát hiện ra không những có dương cụ còn có còng khoá tay, roi da,... Và cả nội y phụ nữ đủ loại nữa.

  Ý niệm dâm tà loé lên trong đầuTaehyung, hắn chọn cho cậu bộ nội y bằng ren màu đen, mặc nhưng không che được cái gì hết. 
 Sau đó mặc cậu đang nũng nịu ôm cổ muốn hắn vào, Taehyung mặc bộ nội y mình vừa chọn vào cho cậu, rất quyến rũ, hắn nghĩ thầm. Cái vú, xuân nha, hoa huyệt và hậu huyệt, những chỗ đó bộ nội y đều bị hở ra một cách có chủ ý, lại còn có tất lưới nữa chứ. 
 Taehyung tiếp tục mang lên người JungKook hàng loạt đồ chơi khác nhau: Một chiếc lục lạc treo lủng lẳng trên xuân nha, kẹp trên đầu vú là hai cái kẹp, cổ đeo một cái vòng cổ dành cho sủng vật, nối liền là hai cái vòng ôm lấy tay bằng dây xích. Hắn lấy cho mình một cái roi da, chuẩn bị xử đẹp cậu.
JungKook vốn đã quen với kiểu chơi này, cậu cũng thường làm thế, nên cũng ngoan ngoãn để anh mang lên người.
  Taehyung xoay người JungKook lại, dí đầu cậu xuống gối, mông vểnh lên cao, thuận tiện cho việc xử phạt của hắn. Sau đó cầm roi da, nhắm vào mông cậu và đánh, có đôi lúc con đánh trúng xuân nha ở dưới. 
 " Ư... A." JungKook không ngừng rên lên sau mỗi cú đánh của Taehyung, mông cố tình nhếch lên cao hơn, còn câu dẫn hắn, với hai tay ra sau banh mông ra, để lộ hậu huyệt và tiểu mật hoa đang co rút chảy nước, mặt quay ra sau nhìn anh mời gọi, mắt khép hờ,miệng mấp máy, câu dẫn vô cùng. 
 Taehyung thú tính bộc phát, một nhịp đem dương vật vào đến lút cán, xuyên qua cả miệng tử cung của JungKook, tay với lấy dây trứng rung, từng hạt nhồi vào hậu huyệt cậu. 
 Đổi tư thế nhiều lần, hai lần JungKook bắn ra,Taehyung mới tha cho cậu mà bắn tràn vào hoa huyệt. 
  Ái tình qua đi, JungKook nằm xụi lơ trên giường, nhìn Taehyungđang mặc lại quần áo. 
 " Anh định chơi xong rồi bỏ?" Cậu nhàn nhạt nói, nhưng mắt lại hơi run run, " Anh đã nói sẽ chịu trách nhiệm... Ưm." 
 Lời nói chưa phát ra hoàn thiện, đã bị nụ hôn của hắn chặn lại. Hôn sâu một hồi, Taehyungmới thả JungKook, lúc này đã thở hổn hển ra. 
 " Tôi đâu nói là sẽ không chịu trách nhiệm chứ, chỉ cần em đồng ý theo tôi, tôi sẽ chịu trách nhiệm cho em cả đời. 
 " Anh không sợ thân thể dị dạng của tôi sao?" JungKook hơi ngạc nhiên, từ nhỏ đến giờ vì bí mật thân thể mà cậu không giám tiếp xúc thân mật với người nào, đến tuổi dậy thì thân thể thèm khát được yêu thương cũng chỉ dám tự chơi chứ không gọi MB tới. 

" Thân thể em rất xinh đẹp." 


 Sáu chữ kia làm tim JungKook rung động, lần đầu có người yêu thích thân thể cậu, nguyện chịu trách nhiệm vì cậu, xem ra cậu phải lòng

«  Chap 5: Người bán hàng câu nhân [H]

Chap 7: Cậu chủ biến thái [H] »

Loading...
#18 #bts #fanfiction #sm #taekook #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm