Đọc Truyện theo thể loại
-----------------------------
Cười thầm thõa mãn sau khi ấn môi mình lên đôi môi dày kia, nó len lén nhìn người đang đỏ mặt kế bên. Cái này, có tính là nụ hôn đầu không nhỉ?!
Về phần Taehyung, anh không hiểu sao mình lại đỏ mặt trước nụ hôn của một đứa nhóc 5 tuổi. Nhưng dường như có một luồn điện xẹt ngang qua khi nó hôn anh. Miết nhẹ ngón tay cái qua vành môi mình, có cái gì đó lạ lắm đang thay đổi trong anh.
Đậu xe trước tòa biệt thự trắng lộng lẫy, Taehyung tháo dây an toàn của mình và nó. Bế JungKook xuống xe bước và nhà, nhìn anh hệt như một người bố trẻ.
"Taehyung, về rồi à? Cục cưng của appa, lại đây nào." Ông Jeon ôm lấy đứa con nhỏ từ tay anh. Biệt thự trắng này, thành nhà của anh từ bao giờ rồi?
"Vào ăn cơm luôn nào. Không có cậu JungKook chắc không chịu ăn đâu." Jeon phu nhân thở dài thất vọng. Bản thân ra đường luôn được mọi người kính nể nhưng dạy con lại không được. Không nói tới việc dạy dỗ, JungKook luôn là đứa con ngoan và đáng yêu, chỉ là sao nó lại không thương người mẹ này bằng người kia chứ. Ghen tị quá đi!!!
Taehyung chỉ cười gật đầu. Năm năm qua anh đã quen với việc này. Có lần do bận việc không thể đến được, hậu quả là JungKook đã khóc ầm ĩ lên, ăn vạ sống chết đòi gặp anh.
Không biết là do bản thân đa nghi hay là sự thật, mà Taehyung luôn cảm nhận được giữa anh và JungKook có một mối quan hệ mật thiết nào đó.
Cha con?! Không thể, vì JungKook vốn là con của chủ tịch Jeon mà.
Anh em?! Càng không thể. Chủ tịch Jeon vốn là người chung thủy, không bao giờ có chuyện mèo mỡ bên ngoài.
Vợ chồng?! Lắc đầu. Anh đang nghĩ cái quái gì thế này. Làm sao anh có cảm giác với một đứa trẻ chỉ mới năm tuổi như thế. Có lẽ đã đến anh cần tìm một người bạn gái cho riêng mình để không phải nghĩ vẩn vơ thế này nữa.
"Taehyung, suy nghĩ gì mà mặt lại đỏ lên hết thế?" Bà Jeon hỏi.
"Tương tư cô gái nào rồi phải không?" Junghyun trêu chọc. "Có lẽ chúng ta cần tìm một bảo mẫu khác cho JungKook thôi Ji Hyo."
"Ai mà lấy được trái tim của Kim tổng thế này." Jeon phu nhân hùa theo, không để ý thái độ khó chịu của thằng nhóc trên tay mình.
"TAETAE LÀ CHỒNG CỦA KOOKIE." Nó hét lớn làm mọi người kinh ngạc. Nhảy xuống khỏi tay Ji Hyo, JungKook chỉ vào Taehyung nói to. "Sau này lớn JungKook sẽ cưới Taehyung làm chồng."
Vợ chồng chủ tịch trợn mắt vì câu nói của nó, trong khi Taehyung càng đỏ mặt hơn.
"Đừng... đừng đùa. Thôi chúng ta vào ăn cơm đi." Anh cười xòa cho qua chuyện.
Bữa ăn tối diễn ra bình thường như mọi ngày, chỉ có điều, câu nói lúc chiều của thiên thần nhỏ kia mãi lảng vảng trong đầu anh. Chồng sao?!
Tiễn Taehyung ra về, JungKook năm tuổi cũng đã hiểu chuyện hơn, không còn bắt anh ở lại đây như lúc trước nữa. Nhớ hồi đó, Taehyung như ăn ngủ ở dịnh thự nhà họ Jeon, khiến cho việc anh leo lên được chức vụ Tổng giám đốc trong vòng vài năm không khỏi tránh được việc bị dèm pha. Người ta nói anh nịnh hót, lợi dụng, nhưng hơn ai hết, chủ tịch Jeon biết rằng anh là người có tài. Taehyung chỉ cần vậy là đủ.
"JungKook, lúc nãy con nói gì?" Mẹ Jeon kéo JungKook ra một góc hỏi nhỏ.
"Con nói con sẽ lấy TaeTae làm chồng." Cái tính ương ngạnh của JungKook, không phải là bà không hiểu, chỉ là chưa bao giờ thấy nó quả quyết đến thế.
"Thật chứ?" Thật tình mà nói, bà cũng muốn Taehyung làm con rể lắm chứ. Từ ngày đầu gặp mặt, anh giúp vợ chồng bà tránh được việc đổ vỡ hạnh phúc, lại còn rất tài giỏi, chưa kể là đẹp trai nha. Nhưng sự chênh lệch tuổi tác làm bà không dám nghĩ đến việc này.
"Kookie nói thật mà. Kookie thích TaeTae lắm, không muốn TaeTae gặp cô gái nào khác, không muốn TaeTae đi với ai hết. Muốn TaeTae là của Kookie cơ." Nhìn nó kìa, không ai tin được đứa nhỏ này năm tuổi đâu.
"Ừm. Mẹ Jeon sẽ giúp con."
"Thật sao." Nó hét lớn, nhưng lập tức tự bịt miệng lại.
"Nói nhỏ thôi cha con mà nghe được là chết."
"Nghe hết rồi." Ông Jeon từ đâu xuất hiện phía sau như hồn ma.
"À. Mình ơi..." Ông bà xưa có câu, mật ngọt chết ruồi, hôm nay tận dụng chút nhan sắc còn sót lại, Ji Hyo dụ dỗ.
"Khỏi bàn. Tôi không..." Còn chưa nói hết câu ông liền bị vợ mình kéo đi chỗ khác.
Nhìn quanh quất để chắc chắn rằng không có ai, phu nhân bắt đầu bài diễn văn. "Ông muốn nó giống ông lúc trước à? Không chịu thừa nhận tình yêu, đến lúc nhận ra rồi bị cấm cản, không có con hủ nữ như tôi cứu vớt đời trai ông thì làm sao ông được qua lại tự do với người đó. Kookie là con của ông với anh ấy, thừa hưởng dòng máu này cũng phải rồi."
"Ờ... Thì... Nhưng mà Ji Hyo à..."
"Không nhưng nhị gì hết. Tôi quyết định JungKook phải lấy Taehyung. Từ ngày mai, đổi thư kí cho Taehyung, nếu thấy cậu ấy hẹn hò với người khác phải phá liền lập tức. Ông mà không làm tôi mang theo JungKook bỏ đi cho xem. Kookie nhà mình rất giống người đó, ông không điên lên mới lạ."
"Được rồi. Tôi thua bà rồi."
...
Năm JungKook 18 tuổi.
Ngày sinh nhật, mọi người ai nấy chúc mừng cậu chủ nhỏ tuổi. Chỉ là bữa tiệc mừng sinh nhật 18 tuổi mà đã rình rang thế này, có người nói rằng họ Jeon tốt số, cũng có lời dèm pha nói rằng đó là xa xỉ. Miệng đời nào cấm cản được.
Khách khứa dự tiệc đông như kiến, chủ yếu là để lấy lòng vị chủ tịch giàu có. Người người vui mừng, chỉ có riêng chủ nhân bữa tiệc lại ngồi một xó, mặt hệt như cái bánh bao thiu, hết thở dài nhìn về phía cổng, lại chạy ra đó nhìn nhìn.
"Kim Taehyung chết tiệt, đồ đáng chết, em ghét anh..." Hậm hực đá vào gốc cây gần đó, nó quơ bừa ly rượu, uống cạn.
"Đến... Không đến... Đến... Không đến..." Ngắt từng cánh hoa trên cây, đây là lần thứ 101 trong đêm cậu làm việc này rồi. "Đến... Aaaa, nhất định anh sẽ đến mà."
Loạng choạng bước ra cổng chờ anh, cậu vô tình va phải một người.
"Cậu không sao chứ?" Hắn tốt bụng đỡ cậu đứng dậy, đập vào mắt hắn là một thiếu niên da trắng, hai má ửng đỏ vì rượu. Vô tình đây lại là con trai của chủ tịch Jeon lừng danh, miếng mồi ngon thế này, sao lại không ăn?
"Không sao... Tôi không sao..." Vùng vẫy khỏi vòng tay đang siết chặt mình, mắt cậu vẫn dáo dác nhìn về phía cửa.
"Sao lại không sao. Đứng dậy, tôi đỡ em." Choàng tay quanh eo nó, hắn ra sức sờ sẫm vòng eo thon gọn.
"JUNGKOOK..." Giọng nói trầm ấm quen thuộc pha chút lửa giận vang lên. Đám đông vì tiếng động lớn cũng ngưng mọi hoạt động, hướng mắt nhìn về phía ba người.
"TaeTae... Anh đến rồi..." Xô người kia ra, nó bước lại gần anh. Hơi men thấm vào người làm nó đi không vững, kết quả là đổ ập lên người Taehyung. "Đồ đáng ghét, cứ tưởng anh không đến." Vòng tay ôm trọn tấm lưng vững chải, nó vô tư dụi dụi đầu vào người anh làm nũng giữa chốn đông người.
"Kookie... Em say rồi..." Chân mày giãn ra, chính anh cũng không hiểu bản thân đang làm gì. Bỗng dưng lại tức giận khi thấy JungKook ôm người đàn ông khác, nhưng lại thấy lòng vui hẳn lên khi biết cậu là do say rượu.
Một vài tiếng xì xào đâu đó vang lên, mọi người bàn tán việc xưng hô quá thân mật giữa hai người, cũng như tiếng anh-em trong khi sự chênh lệch tuổi tác là quá lớn.
"Taehyung..." Jeon phu nhân lên tiếng làm chấm dứt mọi tiếng ồn. "Đưa JungKook về phòng đi, hôm nay nó mong cậu đến lắm đó."
"XIN LỖI MỌI NGƯỜI VÌ SỰ CỐ NÀY. CHÚNG TA

«  Chap 51: Yêu mới ăn [H+]

Chap 53: Yêu mới ăn [H+] »

Loading...
#18 #bts #fanfiction #sm #taekook #vkook

Mục lục

Chap 1: Ở nhà một mình [H]

Chap 2: Ở nhà một mình [H]

Chap 3: Ở nhà một mình [H]

Chap 4: Ở nhà một mình [H]

Chap 5: Người bán hàng câu nhân [H]

Chap 6: Tổng tài thụ phát tình [SM]

Chap 7: Cậu chủ biến thái [H]

Chap 8: Cậu chủ biến thái [H]

Chap 9: Cậu chủ biến thái [SM]

Chap 10: Cậu chủ biến thái [EXTRA]

Chap 11: Người hầu bé nhỏ [H]

Chap 12: Người hầu bé nhỏ [H]

Chap 13: Thỏ con ghen [H]

Chap 14: Thỏ con ghen [H]

Chap 15: Học trưởng là sói [H]

Chap 16: Học trưởng là sói [H]

Chap 17: Hiểu lầm [H]

Chap 18: Hiểu lầm [H]

Chap 19: Động phòng [H]

Chap 20: Động phòng [H]

Chap 21: Hỏa ái [SM]

Chap 22: Hỏa ái [SM]

Chap 23: Tân hôn của mẹ [H]

Chap 24: Tân hôn của mẹ [H]

Chap 25: Nụ hôn chúc ngủ ngon [H]

Chap 26: Nụ hôn chúc ngủ ngon [H]

Chap 27: Trừng phạt em đi [H]

Chap 28: Trừng phạt em đi [H]

Chap 29: Nhũ hoa [H]

Chap 30: Nhũ hoa [H]

Chap 31: Học sinh ưu tú [H]

Chap 32: Học sinh ưu tú [H]

Chap 33: Học sinh ưu tú [H]

Chap 34: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 35: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 36: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 37: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 38: Anh có yêu em không anh trai [H]

Chap 39: Anh có yêu em không anh trai [H]

Chap 40: Xuân dược [H+]

Chap 41: Xuân dược [H+]

Chap 42: Xuân dược [H+]

Chap 43: Kẻ trộm [H]

Chap 44: Kẻ trộm [H]

Chap 45: Tiểu gia sư dâm đãng [H]

Chap 46: Tiểu gia sư dâm đãng [H]

Chap 47: Tiểu gia sư dâm đãng [H]

Chap 48: Trò chơi kích tình [H+]

Chap 49: Trò chơi kích tình [H+]

Chap 50: Trò chơi kích tình [H+]

Chap 51: Yêu mới ăn [H+]

Chap 52: Yêu mới ăn [H+]

Chap 53: Yêu mới ăn [H+]

Chap 54: Yêu mới ăn [H+]

Chap 55: Kookie, ngủ với anh [H]

Từ khóa tìm kiếm