Đọc Truyện theo thể loại
À nhonnn ~~~~ Jii đã come back đây, mong rằng mấy bae vẫn nhớ Jii =)))))))
Chap này tuy là H+ nhưng có sử dụng Sextoy, có thể nói là có tí SM đi =)))))) Pink ghê lắm :))))
------------------------------
Không một ai ai biết trước được định mệnh, số phận bản thân sẽ phải đi về đâu, ra sao và thế nào. Kim Taehyung là một ví dụ điển hình.
Cuộc sống của chàng thanh niên 20 tuổi bình thường đến không thể bình thường hơn phút chốc thay đổi, có thể nói là xáo trộn chỉ trong vòng một ngày.
Haiz, nhắc lại lòng cảm thấy bồi hồi.
Ngày đó thật sự là một kỉ niệm khó quên đối với anh. Taehyung mang theo nhiệt huyết cùng chí hướng và những dự định tương lai cao đẹp quyết tâm xin việc vào một công ty lớn.
Tốt nghiệp với cái bằng hạng ưu, khoa kinh tế của đại học Seoul, ước mơ của Taehyung là sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt được mọi người kính nể. Giống như ông Jeon Junghyun lúc bấy giờ.
Tập đoàn Jeon thị nổi tiếng không chỉ trong phạm vi châu Á, mà còn lan rộng trên toàn thế giới. Có thể nói, JK chiếm vị trí quan trọng trên nền kinh tế thế giới.
Dậy từ rất sớm để chải chuốt cho bản thân có một vẻ bề ngoài tốt nhất, không ngại ngần bỏ ra nửa tháng lương làm thêm mướn cho mình bộ vest đắt tiền, ấn tượng lần đầu tiên luôn là quan trọng nhất.
Mang nhanh đôi giày được đánh bóng loáng sau khi kiểm tra lại tất cả hồ sơ cần thiết, Taehyung thấy được một tương lai đầy hứa hẹn với mình.
Chuyện đời có mấy ai ngờ...
Nhíu mày khi bị một người đàn ông lạ mặt đụng phải lúc bước xuống xe bus, thời đại này nói một câu xin lỗi khó vậy sao?
Lạ mặt? Nói đúng hơn là không thể nhìn thấy vì gương mặt đó đã bị che lắp bởi cặp kính to cùng chiếc nón lưỡi trai, nhưng nhìn sơ qua có thể đoán đó là một người đàn ông trung niên, độ tuổi chừng 40-45.
Khoác một bộ vest nhìn có vẻ đắc tiền, lại đội chiếc nón cũ kĩ thật khiến người khác nghi ngờ.
Thật tình Taehyung không phải là người tò mò, nhưng người đó đi chung đường với anh. Quẹo vào một con hẻm nhỏ, người lạ mặt lớn tiếng quát mắng Một cô gái ?!
Ngẫm lại, giờ chỉ mới 5h sáng, đường phố còn rất vắng, chỉ có tên ngốc như Taehyung mới đi xin việc sớm thế này. Cho nên cuối cùng vẫn là quyết định thập thò nghe lén người đó nói chuyện trong một con hẻm nhỏ.
Loáng thoáng anh nghe được một vài câu và có thể suy đoán hết được câu chuyện này. Người lạ mặt bảo cô gái ấy tránh xa gia đình ông ta ra, còn cho tiền và đe dọa nếu tiếp tục làm phiền sẽ không yên ổn.
Xã hội giờ đây, đúng là cái gì cũng có. Có hạng đàn bà đê tiện đến nổi, tống tiền người khác, lại còn bảo số tiền này là không đủ đòi chu cấp.
Nói ra cũng tội người kia, ông ta vì lỡ một đêm cãi nhau với vợ, đi uống rượu mà lên giường cùng cô ả, cuối cùng lại bị uy hiếp.
Nhưng mà, nói gì thì nói, cũng là chuyện của người khác, anh vẫn phải đi xin việc. Lo cho bản thân tốt hơn lo chuyện bao đồng.
Nghĩ vậy, Taehyung soải bước đến công ty.
Nhìn mặt đồng hồ trên tay, 5h30, vẫn còn sớm chán. Cúi chào người bảo vệ và giới thiệu bản thân, bề ngoài bảnh bao đôi lúc cũng có lợi lắm chứ, nhờ vậy mà anh được vào đây không chút nghi ngờ.
JK có khác, lớn thật. Đi tham quan một vòng đã mỏi hết cả chân. Còn quá sớm nên khá vắng vẻ, chỉ có người bảo vệ và cô lao công đang quét dọn ở ngoài sân.
"Anh còn dám nói không phản bội em."
Đâu đó vang lên tiếng cãi vã thu hút sự chú ý của Taehyung. Người đàn bà vẻ ngoài sang trọng nhưng sự bực tức hiện rõ trên gương mặt đang quát tháo, trên tay còn bế theo một đứa bé chừng vài tháng tuổi.
"Anh thật sự không có."
Người đàn ông này, nhìn thật quen. Là người anh gặp lúc sáng?!
"Không có? Không có tại sao lên giường với cô ta? Còn lén lúc đi gặp cô ta lúc sáng sớm thế này. Tôi vì thể diện của cái nhà này nên không dám làm ầm ĩ, còn anh thì tự do qua lại. Anh không nghĩ tới tôi cũng phải nghĩ đến JungKook chứ." Nước mắt đã bắt đầu lăn trên gương mặt xin đẹp.
Cạch. Taehyung hoảng hốt khi sơ ý làm đổ những cây lau nhà được dựng gần đó.
"Ai đó?" Sẵn bực tức trong người, ông ta quay sang nạt nộ. "Anh là ai? Làm gì ở đây?"
"Có người thì tốt rồi, lại đây, ẵm Kookie giúp tôi." Bà ta vẫy anh lại.
"À thật ra thì phu nhân..." Anh tiến lại gần, ôm đứa bé từ tay người đàn bà, cố gắng điềm tĩnh nói. "Tôi là người đụng phải ngài đây vào lúc sáng. Thật ra thì, không phải tôi nghe lén cuộc nói chuyện của ngài và người kia, nhưng dù gì cũng lỡ nghe đuợc rồi." Anh càng nói, lại càng không hiểu mình đang làm gì.
"Anh nghe được những gì?" Lau nước mắt trên mặt mình, dự định là sẽ đánh chồng mình sau khi đưa JungKook cho người kia, nhưng nghe giải bày như thế lại thôi.
"Thật sự ngài ấy không phản bội. Ngài ấy chỉ là uống say, bị lợi dụng thôi. Chồng phu nhân thực sự rất chung thủy, vì không muốn bà buồn lòng nên mới đưa tiền cho người kia, bảo hãy tránh xa gia đình ông bà ra." Taehyung nói, vô thức anh cười với đứa bé trong lòng mình, đưa tay nhéo lấy cái má phúng phính. Dễ thương quá!!!
"Thật sao? Sao tôi tin được mấy người? Cậu là nhân viên của ông ta, đương nhiên phải nói thể để xu nịnh sếp rồi." Giọng bà ta có vẻ dịu lại khi nghe anh nói.
"Aaaa..." Anh dường như không chú ý đến vẻ nghi ngờ của người đàn bà đó, ngược lại mải mê đùa giỡn với thiên thần vừa tỉnh giấc trong tay mình. Bé ấy cười với anh kìa, vừa cười kìa...
"Cậu ta không phải nhân viên của anh." Ông phản bác.
"Vâng, hôm nay tôi đến xin việc. Tôi là người ngài đã đụng phải vào buổi sáng." Cầm đôi tay bé xíu lắc lắc, đưa lên môi hôn một cái. Mặc kệ con ai, anh thiệt là cưng nó quá.
"Mình à, mình cũng nghe nói rồi mà. Anh và cậu ta không quen biết. Vả lại, làm vợ chồng bao nhiêu năm, mình thừa biết nếu anh muốn đi ngoại tình đã li dị thẳng rồi mà." Thấy thái độ đã dịu xuống, ông tấn công.
"Được, coi như tôi vì JungKook đi. Nhưng nếu còn xảy ra việc tương tự, tôi sẽ ẵm Kookie về nhà mẹ ở luôn." Dù có tha thứ, phu nhân cũng không quên đe dọa một tiếng.
"Biết rồi..." Thở ra khi nghe câu trả lời của vợ mình, ông quay sang nói với anh. "Mà cậu nói là cậu xin việc phải không?"
"A. Vâng ạ. Tôi đến đây phỏng vấn xin làm thư ký." Trưng ra vẻ mặt mà anh cho là tốt nhất, nhưng cái Taehyung không ngờ là nó lại phản tác dụng. Vẻ mặt anh lúc này ngố đến nổi đứa bé trong tay mình phải bật cười ra thành tiếng. Thiên thần cười được, có ngố cũng không sao.
"Con tôi có vẻ thích anh đó. Tuyển dụng luôn đi. Sau này không làm thư kí được thì làm bảo mẫu." Phu nhân liếc nhìn phản ứng của chồng mình.
"Được được, chỉ cần em nói được là được." Nghe đâu đó quanh đây có mùi sợ vợ. Nhưng mà khoan, tuyển dụng trực tiếp. Anh đến xin làm thư kí cho chủ tịch, vậy chẳng lẽ đây là...
"Xin lỗi, nhưng ngài là..." Nuốt nước bọt khó khăn, cầu trời xin đừng...
"Tôi là chủ tịch công ty này, Jeon Junghyun." Tháo chiếc kính cùng cái nón trên đầu mình, giờ đây nhìn rõ được Taehyung thấy mình ngu không thể tả. Hình tượng gương mẫu để anh noi theo đang sừng sững trước mắt, nhưng không sao vui mừng được.
Từ nãy đến giờ, anh làm gì thế này?!
"Không cần phải lo đâu, cứ là chính anh thôi, đừng quan tâm vẻ bề ngoài hay hành động ngố tàu nãy giờ." Chủ tịch Jeon không ngờ lại thân thiện

«  Chap 50: Trò chơi kích tình [H+]

Chap 52: Yêu mới ăn [H+] »

Loading...
#18 #bts #fanfiction #sm #taekook #vkook

Mục lục

Chap 1: Loạn luân trong nhà [H]

Chap 2: Loạn luân trong nhà [H]

Chap 3: Loạn luân trong nhà [H]

Chap 4: Loạn luân trong nhà

Chap 5: Người bán hàng câu nhân

Chap 6: Tổng tài thụ phát tình [SM]

Chap 7: Cậu chủ biến thái [H]

Chap 8: Cậu chủ biến thái [H]

Chap 9: Cậu chủ biến thái [SM]

Chap 10: Cậu chủ biến thái [EXTRA]

Chap 11: Người hầu bé nhỏ [H]

Chap 12: Người hầu bé nhỏ [H]

Chap 13: Thỏ con ghen [H]

Chap 14: Thỏ con ghen [H]

Chap 15: Học trưởng là sói [H]

Chap 16: Học trưởng là sói [H]

Chap 17: Hiểu lầm [H]

Chap 18: Hiểu lầm [H]

Ăn mừng

Chap 19: Động phòng [H]

Chap 20: Động phòng [H]

Chap 21: Hỏa ái [SM]

Chap 22: Hỏa ái [SM]

Chap 23: Tân hôn của mẹ [H]

Chap 24: Tân hôn của mẹ [H]

Chap 25: Nụ hôn chúc ngủ ngon [H]

Chap 26: Nụ hôn chúc ngủ ngon [H]

Chap 27: Trừng phạt em đi [H]

Chap 28: Trừng phạt em đi [H]

Chap 29: Nhũ hoa [H]

Chap 30: Nhũ hoa [H]

Chap 31: Học sinh ưu tú [H]

Chap 32: Học sinh ưu tú [H]

Chap 33: Học sinh ưu tú [H]

Chap 34: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 35: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 36: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 37: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 38: Anh có yêu em không anh trai [H]

Chap 39: Anh có yêu em không anh trai [H]

Chap 40: Xuân dược [H+]

Chap 41: Xuân dược [H+]

Chap 42: Xuân dược [H+]

Chap 43: Kẻ trộm [H]

Chap 44: Kẻ trộm [H]

Happy new year 🎆

Chap 45: Tiểu gia sư dâm đãng [H]

Chap 46: Tiểu gia sư dâm đãng [H]

Chap 47: Tiểu gia sư dâm đãng [H]

Chap 48: Trò chơi kích tình [H+]

Chap 49: Trò chơi kích tình [H+]

Chap 50: Trò chơi kích tình [H+]

Chap 51: Yêu mới ăn [H+]

Chap 52: Yêu mới ăn [H+]

Chap 53: Yêu mới ăn [H+]

Chap 54: Yêu mới ăn [H+]

Chap 55: Kookie, ngủ với anh [H]

Chap 56: Kookie, ngủ với anh [H]

Chap 57: Kookie, ngủ với anh [H]

Chap 58: Kookie, ngủ với anh [Extra]

Chap 59: Play time [H+]

Chap 60: Play time [H+]

Chap 61: Play time [H+]

Chap 62: Hắn, là của tôi [H+]

Chap 63: Hắn, là của tôi [H+]

Chap 64: Hắn, là của tôi [H+]

Happy Birthday Min YoonGi

Chap 65: Hắn, là của tôi [H+]

Chap 66: Bắt cóc đại minh tinh [H]

Chap 67: Bắt cóc đại minh tinh [H]

Chap 68: Bắt cóc đại minh tinh [H]

Chap 69: Cuồng dâm [H++++]

Chap 70: Cuồng dâm [H++++]

Chap 71: Cuồng dâm [H++++]

Chap 72: Cuồng dâm [H++++]

Chap 73: Em là của anh [H+++++]

Chap 74: Em là của anh [H+++++]

Chap 75: Em là của anh [H+++++]

Chap 75: Em là của anh [H+++++]

Chap 76: Em là của anh [H+++++]

Phần đặc biệt: Summer sex [H+](1)

:v

:D

Pr

Phần đặc biệt: Summer sex [H+](2)

Phần đặc biệt: Summer sex [H+](3)

END

Thông báo

Phần 2

Từ khóa tìm kiếm