Chap 48: Trò chơi kích tình [H+]

Tùy Chỉnh


--------------------
Vào một đêm mùa đông, tuyết rơi dày đặc phủ một màu trắng xóa lên thành phố Seoul thơ mộng.
- Taehyungie... Anh có chắc là đêm nay anh sẽ không chạm đến cơ thể em ? _ JungKook ngồi vắt vẻo trên chiếc sofa màu kem ở phòng khách. Ở ngoài trời âm u, tuyết phủ lạnh bao nhiêu thì căn nhà này lại được bao bọc bởi màu vàng của ánh đèn trần, ấm áp bấy nhiêu.
- Chắc chắn. Nam tử hán đã nói được là phải làm được. Trò chơi này, anh nhất định thắng em rồi bảo bối à. _ Giọng nói đầy khí phách của một chàng trai cao to, gương mặt hết sức tuấn tú ngồi cạnh nam nhân nhỏ nhắn tên JungKook kia.
- Trò chơi chưa kết thúc, vẫn chưa thể phân định thắng thua được. Có khi anh lại thua thảm hại dưới tay em đấy Hyungie.
Câu nói ấy ít nhiều đã động chạm tới lòng tự ái của Taehyung, một trang quân tử đầu đội trời chân đạp đất hiên ngang như này mà phải thua dưới tay một tiểu nhược thụ yếu đuối thế kia ư? Chẳng phải là mất mặt quá hay sao ? Tuyệt đối, trò chơi này Taehyung nhất định phải thắng. Chỉ cần không chạm vào người JungKook một đêm mà thôi.
[~~~]
- Taehyung à anh chưa ngủ sao? _ JungKook từ phòng tắm đi ra, cả người tỏa ra hương lavender dịu ngọt, cuốn hút. Mái tóc ướt át rối bù gợi tình, một vài giọt nước còn lưu lại khẽ chảy dài xuống yết hầu.
Taehyung nhìn JungKook mà nuốt nước bọt. Chỉ là tắm thôi mà, ai vừa tắm xong lại không như vậy? Tự nhủ với bản thân, Taehyung thôi nhìn JungKook, tiếp tục dán mắt lên chiếc laptop. Miệng thì vẫn trả lời :
- Anh chưa muốn ngủ. Còn em nữa, tắm đêm sẽ bệnh đó biết không? Hiện tại đã 11h đêm rồi. Em còn tắm cái gì? _ Taehyung tuy nói nhưng vẫn dán chặt mắt vào Laptop.
JungKook cười quỷ dị, cậu tiến đến bên giường, ngồi cạnh Taehyung. Taehyung bất giác nhìn JungKook, nam căn muốn trướng lên một vòng nhưng thật may anh đã cố gắng kiềm chế.
Cái beep gì thế kia? JungKook đang mặc áo sơmi trắng của anh, và điều quan trọng là bên dưới chỉ vỏn vẹn chiếc boxer đỏ chói. Quả không thể xem thường JungKook được, rõ ràng luật chơi không quy định là không được gián tiếp khiến Taehyung muốn chạm vào. Nghĩa là việc câu dẫn Taehyung là hoàn toàn có thể.
Chất giọng ấm áp đặc biệt của JungKook vang lên.
- Nhưng em thích. Tắm đêm rất thoải mái, khi ngủ lại vô cực dễ chịu nữa. À mà Taehyung này, anh thoa kem giúp em được không, cánh tay em thật sự không với tới a ~ _ JungKook ngồi đối lưng với Taehyung, bàn tay ủy khuất với với ra đằng sau lưng chứng tỏ cho Taehyung thấy sự khó khăn của mình.

- Em có thể không thoa kem một đêm được mà, cơ thể em bình thường đã rất trắng rồi, không cần phải dưỡng thêm. _ Cơ thể Taehyung nóng hừng hực, đành kiếm đại một cái cớ để từ chối.
- Hyungie à, giúp em một lần đi mà. Nếu không thoa cơ thể sẽ khô khốc khó chịu lắm a ~ _ JungKook lại sử dụng chất giọng êm ái, nũng nịu nhìn Taehyung.
Người ta nói anh hùng khó qua ải mỹ nhân, đành phải lết mông tới giúp mỹ nhân thoa kem thôi. Có vợ xinh đẹp thực cũng là một cái khổ đi.
___
- Ưm...Tae à thoa ở đây nữa._ JungKook khẽ vén một bên vai áo xuống để lộ bờ vai thon thả trắng ngọc của mình.
Taehyung bất đắc dĩ di chuyển bàn tay ra vùng vai mà xoa nắn. Cảm thấy tình hình có hơi không ổn rồi. Cứ va chạm xác thịt thế này Taehyung không nghĩ mình có thể kiềm chế được lâu.
Bỗng nhiên JungKook đưa tay tuột chiếc áo xuống tới eo, hai cánh tay cũng đã thoát khỏi tay áo tự bao giờ. Hiện tại chỉ còn chiếc áo sơmi hờ hững vắt ngang bụng mà thôi.
- Taehyungie à, thoa ở đây nữa._ JungKook nắm bàn tay Taehyung đặt lên vùng ngực nở nang mềm mại của mình, tự ý xoa xoa lên nó.
Taehyung hiện tại chỉ muốn chết đi cho xong, hai mắt mở to ngạc nhiên, chết tiệt, "nó" bắt đầu biểu tình rồi. Cứ cái đà này sẽ không thể chịu được nữa mất, anh hắng giọng :
- Ơ à... Chỗ này không cần phải thoa kem đâu.
- Không. Thật sự rất cần, phải thoa nó mới mềm mịn được ah~. _ JungKook vẫn tiếp tục nắm bàn tay Taehyung mà tự ý chà xát lên ngực mình, còn cố ý rên khe khẽ trong cổ họng. "Argggg....Tae.....ahhh..."
---------------------- CẮT -------------------