Đọc Truyện theo thể loại


----------------------


*Cốc cốc*
- Hai đứa à, mẹ mang trái cây với nước lên này! Mở cửa cho mẹ với!
*Cạch* - Dì à, để cháu cầm cho, dì đi xuống đi ạ! - Taehyung nhanh chóng mở cửa cầm lấy đồ, khuôn mặt bình thản như chưa hề có gì xảy ra.
- JungKook đâu? Nó đang học bài à cháu?
- Vâng ạ! Cậu ấy đang tìm cách giúp cháu giải bài tập ạ! Dì không phải lo.
- Ừm, thế hai đứa học tiếp đi nhé, dì đi ra ngoài chút, có gì ngon ngon dì mua về cho.
- Vâng ạ!
...
Cánh cửa khẽ đóng lại... Trong căn phòng, một bóng dáng cậu thanh niên thấp bé bị trói tứ phía góc giường. Điều đáng nói là trên người không một mảnh vải che thân...
- Taehyung, cậu tính làm gì? - JungKook vừa lo lắng vừa hoảng sợ.
- Chẳng phải ngay từ đầu tớ đã nói là chúng ta sẽ chơi trò chơi sao? - Nói rồi hắn cười nhếch mép, tiện tay lấy chiếc cà vạt bịt mắt cậu lại.
Hiện giờ bao quanh cậu là bóng tối, không thể thấy gì cả mà chỉ có thể nghe tiếng động mà đối phương tạo ra. JungKook cậu còn lo lắng hơn nữa, sợ rằng không biết hắn sẽ làm gì tiếp theo.
- Ah...
Thứ gì đó lạnh lạnh bất chợt chuyền đến cho cậu cảm giác tê tái ở ngay... đầu nhũ. Không lẽ... hắn lấy đá từ cốc nước ép sao?
- Ưm... mau... dừng lại...ah..a..
Hắn thì cứ tiếp tục ma sát trên đầu nhũ, cậu thì cứ tiếp tục rên rỉ... Ah, ướt hết rồi! Hạ thân phía dưới của cậu đã có thể sớm ra nhiều như thế chỉ vì nhũ hoa bị 'chơi' thôi sao? Cậu là đàn ông cơ mà... nhưng cậu phải công nhận rằng anh đào nhỏ của cậu thật kì lạ ah. Chỉ cần giọt nước khi tắm cũng đủ để nó đỏ cứng rồi, huống chi... 'được chơi' như thế này... Thật kích thích ah~
- JungKookie! Phải công nhận là hình ảng thật đẹp ah. Tớ muốn biết là hai quả anh đào của cậu mẫn cảm đến đâu nha, thật quyến rũ!
Đá tan, Taehyung lại tiếp tục trò chơi biến thái của mình. Hắn đổ từng giọt nước ép lên nhũ hoa của cậu. Thật mát lạnh! Chết cậu mất thôi, ngày càng cương cứng! Hắn bắt đầu dùng tay ma sát lên nhũ, phía bên còn lại thì dùng miệng cà cạ dày vò nó đến khi thỏa mãn thì thôi.
- Nước ép dì làm hảo ngon!
- Ưm... đừng.. dừng lại... haa...
- Cái gì? Đừng dừng lại! Đương nhiên là tớ sẽ không dừng rồi. Còn nữa...
Không biết Taehyung hắn lấy từ đâu ra hai thứ gì đó giống với chiếc kẹp nhỏ nhỏ từ trong túi quần, như là đã chuẩn bị trước đó từ lâu. Nhưng không phải kẹp tóc bình thường, mà là... kẹp ti!! Hắn bắt đầu kẹp hai thứ đó hai bên đầu nhũ của cậu.
- Aaa... Cái gì vậy? Mau bỏ nó ra khỏi người tớ! Đau quá!
- Yên tâm! Rồi cậu sẽ quen thôi.
Bên dưới cậu chịu không nổi nữa rồi, còn bị tra tấn ở trên nữa chứ! Không được! Trong lúc cậu không để ý, hắn đã bắt đầu đút từng ngón tay mà khuếch rộng phía bên dưới của cậu. Do có lẽ cậu ướt quá nhiều nên tiểu cúc có vẻ ra vào dễ dàng hơn hắn tưởng.
- Ah... mau dừng tay...
Hắn liền nhanh tay rút tay ra, một cảm giác trống rỗng mà cậu chưa bao giờ trải qua. Nhưng cảm giác ấy nhanh chóng được lấp đầy bằng một thứ gì đó mềm mềm, hình như còn thơm thơm nữa...
- JungKook, ăn đi! Chẳng phải cậu thích ăn chuối lắm sao? Cái này do mẹ cậu đem lên đấy! Nhưng tớ không thích chuối này, cho cậu hết đó!
Tay hắn cầm trái chuối đã được lột sạch vỏ mà đút ra đút vào bên trong cậu.
- Ahh...aa..ưm.....
Tiếp đến hắn còn tiện tay nhét thêm vài trái dâu tây vào 'cái miệng nhỏ' phía bên dưới của cậu... đến khi không nhét được nữa thì thôi. Lúc này cậu cảm thấy thật lạ! Không còn đau nữa, cậu muốn một thứ gì đó phải hơn thế này nữa cơ. Thật dâm đãng!
- Ưm... tớ... tớ muốn nhiều hơn nữa ah...
- Ý cậu là sao? Cậu nói lại đi!
- Làm ơn... Hãy nhét côn thịt nóng bỏng của cậu vào lỗ nhỏ bên dưới... aghh...
- Nếu cậu thật sự muốn vậy thì hãy cố gắng tự đẩy hết những thứ còn bên trong cậu đi! Nó không còn đủ chỗ cho tớ nữa rồi!
Thế là JungKook cậu bất chấp tất cả, mất mặt cũng được, vì dục vọng bao chiếm mà cậu đã dùng hết sức để đẩy hết tất cả ra ngoài. Đương nhiên, dâu và chuối bị nghiền nát bét hết. Hắn vừa nhìn hành động của cậu vừa nhếch mép cười dâm tà.
- Để tớ liếm sạch nhé! - Nói rồi hắn nâng cánh mông cậu lên mà đưa lưỡi vào liếm bên trong tiểu cúc.
- Mau tiến vào... mau... không chịu nổi nữa...
- Hảo! - Không chần chừ, hắn liền đưa côn gậy nóng bỏng vào mà đâm kịch liệt, không dạo đầu hay nhẹ nhàng.
- Aa..hh... Argh... Mạnh... mạnh nữa....
- Ah... chỗ đó.... mạnh vào.... thao nát cúc tớ đi ah.... hảo.... hảo sướng... ưm...
...
Sau một hồi kịch liệt...
Cuối cùng thì JungKook vì mệt quá nên đã ngất xỉu lúc nào không hay... Taehyung hắn thì vẫn đang nằm ngắm nhìn cậu lõa thể. Ôi, thân thể tuyệt mỹ này! Da trắng như nước, trên người còn dính vài 'di tích' để lại... nổi bật nhất là hai quả anh đào căng đỏ mọng mẫn cảm dâm đãng kia... Nhưng nhìn khuôn mặt cậu khi ngủ thật bình yên mà, như thiên thần cần được bảo vệ vậy! Hắn thật sự bị cậu quyến rũ mất rồi!
*Cốc cốc*
- Ah, là dì! Dì về rồi ạ!
- Ừm! Dì mới về, trên đường dì thấy có khoai lang nên ghé qua mua về nướng cho hai đứa ăn. Mà trễ quá rồi. JungKook đâu cháu?
- Vâng! Trễ quá nên cậu ấy ngủ quên luôn rồi ạ!
- Nêu vậy thôi, tối nay cháu ngủ lại nhà dì với nó đi, mai hẵng về.
- Vâng ạ! Cháu không khách sáo đâu! Dì ngủ ngon!
Thế là Taehyung hắn tranh thủ leo lên giường mà lợi dụng ôm cậu đi ngủ.
Sáng hôm sau...
- Aaa... Taehyung! Tên biến thái nhà cậu!!!
- Haizz... Mới sáng sớm mà, vợ la ghê thế! Mẹ chúng ta còn đang ở nhà đó!
- Ai vợ cậu? Ai mẹ cậu? Biến thái!
- Còn ai nữa, là em chứ ai? Còn sớm ngủ tiếp nào! - Sau đó hắn ôm chặt cậu vào lòng mà ngủ tiếp.
"JungKook! Taehyung tớ từ giờ sẽ cố gắng theo đuổi cậu đến khi cậu được gả cho tớ thì thôi! Tớ yêu cậu! Thật đó, bảo bối à!" 


------------------ Cắt ------------

«  Chap 29: Nhũ hoa [H]

Chap 31: Học sinh ưu tú [H] »

Loading...
#18 #bts #fanfiction #sm #taekook #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm