Đọc Truyện theo thể loại


Tiễn mẹ và dượng của cậu lên đường về quê xong JungKook muốn ngửa mặt lên trời tru vang ba tiếng sảng khoái. Ba ngày nữa hoặc hơn nữa chỉ có mình cậu ở nhà, độc chiếm căn cứ làm thánh đường tự do tự tại không ai quản.
Quên nói một điều rồi, JungKook xinh đẹp của ta là một tiểu dụ thụ siêu cấp biến thái nha. Không phải, không chính xác rồi,JungKook chưa từng dụ hoặc được anh công nào cả, ý chính là cậu còn là một tiểu thụ còn trong trắng ngây thơ lắm lắm nha. Tuy nhiên, lần đầu khai cúc bởi cây dương cụ giả a. Đáng thương. Biết sao được,JungKook bé bỏng không muốn vây vào mối quan hệ thiếu lành mạnh với mấy người bên ngoài, cũng không muốn tiểu sử của cậu có mấy vết đen. Phương pháp tốt nhất là đóng cửa xem GV và tự xử bằng dương cụ giả thân ái.
Trưa có tiết trên lớp, ngồi học nhấp nhỏm chỉ mong về nhà xây dựng căn cứ thoả thích làm vài việc mình yêu thích. Vừa tan lớp, cậu phóng lên xe buýt một mạch về thẳng nhà không la cà như mỗi ngày khác. Quăng cặp lên giường, cởi hết đồ vào tắm cho sảng khoái, kỳ kỳ cọ cọ vuốt ve Kook nhỏ, trong đầu nghĩ đến hình ảnh mới xem hôm qua, tiểu thụ được cha dượng yêu thương trong phòng tắm, cậu nhóc rên rỉ động tình làm tiểu Kook suốt đêm tự xử muốn tinh tẫn nhân vong. Cậu cũng muốn được như thế nga, muốn có ai đó yêu thương cậu, thoả mãn tiểu yêu dâm đảng trong người.
Quấn quanh eo chiếc khăn tắm, dù sao nhà cũng chỉ mình cậu ở, cậu vô tư đi lại trong nhà chỉ mảnh vải trên người, ăn qua loa cơm chiều, khoá hết cửa cẩn thận rồi về phòng mình. Đèn ngủ mờ nhạt trên tường, màn hình đang chiếu những hình ảnh hai người con trai, chính xác hơn là một người đứng tuổi và một cậu nhóc trung học luôn miệng rên rỉ "Daddy".
Cậu nhỏ vì những hình ảnh âm thanh khiêu gợi đã đứng thẳng chảy nước miếng, màu hồng xinh đẹp cùng phần đầu căng bóng. Tay cậu không ngừng vuốt ve, tưởng tượng đến người đàn ông khác đang vuốt ve mình. Cảm thấy không đủ, lôi ra dương cụ giả dưới giường cùng bôi trơn, sau khi thấm ướt dương cụ, cậu nằm úp xuống, ngực dán lên ra giường chống gối nâng mông cao lên. Tiểu cúc động quen thói dâm đảng, dương cụ thô to hơi trúc trắc ở cửa rồi đi thẳng vào sâu bên trong, mở nút hoạt động ở chế độ cao nhất. Dương cụ rè rè chuyển động bên trong, đâm sâu kéo ra, chà đạp điểm mẫn cảm chết người, tiểu Kook rên rỉ không ngừng, tưởng chừng như có người đem dương vật thô to mạnh mẽ đâm chọc tiểu cúc của cậu. Miệng hé mở rên rỉ, nước dãi không ngăn được chảy xuống, khó khăn nằm thẳng lưng xuống giường, hai tay không nhàn rỗi, một đem nhũ hoa xoa nắn đỏ ửng, một còn lại vuốt ve lên xuống tiểu Kook ngẩn cao đầu ướt đẩm dâm thuỷ.
– Thật sướng, sâu hơn nữa, a...a... muốn nữa, dượng thân ái, dùng sức thao tiểu Kook đi.
Cổ chân bị nắm kéo ra hai bên cực hạn, dương cụ cùng tiểu hành phơi bày không giấu diếm trước ánh mắt đói khác của một người bất ngờ xuất hiện. Mọi khoái cảm đều đình chỉ, tiểu Kook trân trân mở to mắt nhìn người đàn ông cười hết sức ôn nhu và là người cậu rên rỉ gọi tên.


Chap 2: Ở nhà một mình [H] »

Loading...
#18 #bts #fanfiction #sm #taekook #vkook

Mục lục

Chap 1: Ở nhà một mình [H]

Chap 2: Ở nhà một mình [H]

Chap 3: Ở nhà một mình [H]

Chap 4: Ở nhà một mình [H]

Chap 5: Người bán hàng câu nhân [H]

Chap 6: Tổng tài thụ phát tình [SM]

Chap 7: Cậu chủ biến thái [H]

Chap 8: Cậu chủ biến thái [H]

Chap 9: Cậu chủ biến thái [SM]

Chap 10: Cậu chủ biến thái [EXTRA]

Chap 11: Người hầu bé nhỏ [H]

Chap 12: Người hầu bé nhỏ [H]

Chap 13: Thỏ con ghen [H]

Chap 14: Thỏ con ghen [H]

Chap 15: Học trưởng là sói [H]

Chap 16: Học trưởng là sói [H]

Chap 17: Hiểu lầm [H]

Chap 18: Hiểu lầm [H]

Chap 19: Động phòng [H]

Chap 20: Động phòng [H]

Chap 21: Hỏa ái [SM]

Chap 22: Hỏa ái [SM]

Chap 23: Tân hôn của mẹ [H]

Chap 24: Tân hôn của mẹ [H]

Chap 25: Nụ hôn chúc ngủ ngon [H]

Chap 26: Nụ hôn chúc ngủ ngon [H]

Chap 27: Trừng phạt em đi [H]

Chap 28: Trừng phạt em đi [H]

Chap 29: Nhũ hoa [H]

Chap 30: Nhũ hoa [H]

Chap 31: Học sinh ưu tú [H]

Chap 32: Học sinh ưu tú [H]

Chap 33: Học sinh ưu tú [H]

Chap 34: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 35: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 36: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 37: Con rể Kim Taehyung [H]

Chap 38: Anh có yêu em không anh trai [H]

Chap 39: Anh có yêu em không anh trai [H]

Chap 40: Xuân dược [H+]

Chap 41: Xuân dược [H+]

Chap 42: Xuân dược [H+]

Chap 43: Kẻ trộm [H]

Chap 44: Kẻ trộm [H]

Chap 45: Tiểu gia sư dâm đãng [H]

Chap 46: Tiểu gia sư dâm đãng [H]

Chap 47: Tiểu gia sư dâm đãng [H]

Chap 48: Trò chơi kích tình [H+]

Từ khóa tìm kiếm