Chap 26. Tuyết rơi đầy trời.

Tùy Chỉnh

Chap này dành tặng bạn Cud_chan.
________________________
Hô hấp của Jungkook giống như đang bị ai đó bóp nghẹt lấy, nhưng vẫn cố chấp gỡ bàn tay của Yoongi xuống dù biết rằng cảnh tượng đau lòng trước mắt nếu càng nhìn thì sẽ chỉ càng khiến trái tim mình thêm rạn nứt tổn thương.
Cho tới khi khuôn mặt của Rosie mỗi lúc một gần với khuôn mặt của Taehyung hơn, rồi cả khoảnh khắc đôi môi đỏ hồng của cô ấy đã sắp sửa chạm vào đôi môi anh, Jungkook lập tức quay người lại. Cậu ôm chặt Tiểu Bối vẫn còn đang say giấc trong vòng tay bước ra ngoài thật nhanh.
Yoongi hơi nhíu mày, tận mắt trông thấy Taehyung từ chối nụ hôn ấy rồi lạnh lùng đứng dậy.
-"Tiểu thư xin hãy có lòng tự trọng, tôi dù sao cũng là người đã có gia đình, mong rằng từ nay về sau tiểu thư đừng bao giờ làm như vậy nữa!"
-"..."
Taehyung nói gì và người kia đối đáp ra sao, căn bản Min Yoongi cũng chẳng nghe rõ. Nhưng chắc chắn có thể cảm nhận được người con gái đó, trên khuôn mặt ngập tràn chỉ toàn là tình ý đối với Taehyung.
Yoongi khẽ nhếch miệng, làm anh hùng, đâu phải ai cũng dễ dàng thoát được khỏi ải mỹ nhân như Kim Taehyung.
-"Kim tổng..." Rosie rưng rưng đôi mắt gần như sắp khóc, cô níu cánh tay của Taehyung lại khi thấy anh định quay người bước đi.
-"Tiểu thư..." Taehyung chưa nói hết câu liền vô tình liếc được bóng dáng của Min Yoongi vừa rời khỏi ở phía cánh cửa tập đoàn.
Trong đầu anh ngay lập tức xuất hiện những ngờ vực, tim bỗng dưng đập mạnh thành từng nhịp liên hồi.
-"Kim tổng, đừng đi...aa..."
Rosie lần nữa cố giữ Taehyung lại nhưng không được, cô mất đà ngã xuống ghế, Taehyung cũng chẳng mấy quan tâm, cứ thế nhanh chóng chạy ra ngoài.
Và đúng như anh nghĩ.
Jungkook đã tới đây cùng với Min Yoongi.
-"Jeon Jungkook, em bình tĩnh nghe anh nói có được không?" Yoongi kịp thời nắm lấy cánh tay cậu kéo lại.
Jungkook vẫn còn đứng ở trong sân tập đoàn, cậu lớn tiếng.
-"ĐỦ RỒI, EM HIỆN TẠI KHÔNG MUỐN NGHE GÌ CẢ!"
-"Ba...con buồn ngủ..." Tiểu Bối dụi mắt, thằng bé khẽ cựa quậy khó chịu.
Jungkook biết mình vừa lỡ lớn tiếng khiến con trai tỉnh giấc, cậu rong thằng bé trên tay rồi vỗ lưng dỗ con trai tiếp tục ngủ.
-"Ngoan ngoan, ba đưa Tiểu Bối về nhà"
-"Jeon Jungkook, nghe anh!" Yoongi vẫn kiên nhẫn giữ lấy vai cậu lại, Jungkook ngay lúc ấy chưa kịp phản ứng đã nghe được giọng nói của Taehyung từ phía sau truyền đến.
-"MIN YOONGI, mau buông Jungkook ra!"
Yoongi quay lại nhìn, Jungkook vội lên tiếng.
-"Yoongi, anh mau về trước đi..."
-"Kim Taehyung, tôi có chuyện muốn nói với cậu" Yoongi ngắt lời Jungkook.
Taehyung hơi nhíu mày, không gian lạnh lẽo nhanh chóng bao trùm xuống.
-"Yoongi, anh đừng nói gì hết..." Jungkook lắc đầu, giọng nói cũng rất nhỏ.
Taehyung bấy giờ mới trông thấy đôi mắt đang hoen ướt của cậu.
-"Jungkook em..."
-"Kim Taehyung, thật đáng thất vọng!" Yoongi giang một tay ra cản lại Taehyung tiến gần đến bên Jungkook.
-"Anh nói cái gì cơ?" Taehyung trên khuôn mặt đã hiện rõ nét tức giận, trong vài giây liền túm chặt lấy cổ áo của Yoongi kéo mạnh lên.
Yoongi chợt nhếch miệng cười khẩy, ánh mắt bỗng trở nên lạnh lùng một cách đáng sợ.
-"Kim Taehyung, tôi đã có ý muốn giúp cậu, nhưng nghĩ lại thì...thôi vậy!" Yoongi nhún vai.
-"Taehyung, buông anh Yoongi ra!" Jungkook trừng mắt với anh.
Taehyung buông thõng hai tay xuống ngay sau khi những lời nói ấy của cậu được thốt ra, Jungkook dường như đang rất giận anh, đến kính ngữ cậu còn không chịu dùng.
Yoongi quay người lại, vỗ nhẹ vào vai của Jungkook.
-"Anh về đây, có gì thì cứ gọi điện cho anh!"
Jungkook cúi mặt không trả lời, Yoongi chỉ mỉm cười nhìn cậu, còn ngoảnh lại phía sau liếc qua Taehyung thêm lần nữa rồi sau đó đút hai tay vào túi quần bước đi thật nhanh.
Jungkook đứng đối diện với Taehyung, cậu im lặng một hồi, Taehyung hiện tại trong lòng cũng đã hiểu được rốt cuộc thì chuyện gì đang diễn ra, anh đưa tay chạm vào người cậu, Jungkook liền lùi lại tránh né.

-"Đến bây giờ...cuối cùng thì em cũng biết...biết vì sao anh thích nụ hôn của cô ấy, biết vì sao anh tiếp tục để cho em đi làm ở cửa hàng..."
-"Jeon Jungkook!" Taehyung ngắt lời cậu.
-"Chuyện hôm nay...vừa rồi cũng là chính mắt em và anh Yoongi trông thấy..."
-"JEON JUNGKOOK!" Taehyung mất bình tĩnh, anh hít lấy một ngụm khí lành lạnh đang dần dần lan tỏa trong không khí.
Cái hôm Jungkook say, nghe cậu hỏi về nụ hôn mà Rosie đã bất ngờ sắp đặt ấy, khi đó anh cố gắng miễn cưỡng thừa nhận rằng mình thích nụ hôn của Rosie là bởi vì muốn xem phản ứng của Jungkook sẽ như thế nào. Nếu cậu ghen, nếu cậu giận, nếu cậu đau, thì ắt hẳn là Jungkook cũng hiểu được cảm giác của anh về những điều mà Min Yoongi đã từng làm đối với cậu.
Anh thực sự rất ích kỉ, anh muốn mọi thứ của cậu, cũng đều thuộc về anh, ngay đến cả hơi thở của cậu, anh cũng muốn nắm giữ.
Chuyện vừa rồi, anh biết cô ấy cố tình ngã vào người anh, vì trong lòng vẫn còn chút ghen tuông giận dỗi với cậu nên suýt nữa đã để cho Rosie ngang nhiên làm càn.
-"Taehyung, anh không cần phải giải thích gì cả!"
Jungkook nói xong liền cúi đầu, vừa quay lưng còn chưa kịp bước đi thì Taehyung từ phía sau đã giang vòng tay ôm chặt cậu và con trai vào lòng.
-"BUÔNG RA..." Jungkook to tiếng, cậu kìm nén nước mắt, vì đang bế Tiểu Bối trên tay nên chẳng làm cách nào để có thể thoát khỏi cái ôm mạnh mẽ này.
-"Ba...Taehyung..." Tiểu Bối lại giật mình tỉnh ngủ, Taehyung thấy thế càng ôm chặt cậu và tiểu bảo bối hơn nữa.
-"Buông ra..." Jungkook nghẹn ứ mấy lời trong cổ họng, cậu không mềm lòng, nhất quyết cự tuyệt anh cho bằng được.
Tiểu Bối ngước mắt nhìn, thằng bé ngó ra sau hỏi Taehyung.
-"Ba Jungkook khóc hả ba Taehyung?"
Anh vội bước lên đứng trước mặt cậu, Jungkook cúi mặt ôm khư khư tiểu bảo bối trong lòng, Taehyung vừa đưa tay chạm nhẹ vào má cậu thì liền bị Jungkook hất mạnh ra.
Anh không suy gì nhiều, một giây sau đã bế lấy tiểu bảo bối từ tay cậu, Jungkook nhất thời bị bất ngờ với hành động của Taehyung, còn chưa biết nên phản ứng như thế nào thì anh đã nắm vào bàn tay cậu kéo đi.
Jungkook vừa bước được vài bước liền khựng người lại mà gỡ tay anh ra, cậu dành lấy tiểu bảo bối rồi chạy nhanh thật nhanh khiến thằng bé ngơ ngác không hiểu gì.
-"Jungkook, em muốn đi đâu?" Taehyung nóng ruột đuổi theo cậu, nhưng Jungkook lại chẳng trả lời anh.
Taehyung thở mạnh một tiếng, Tiểu Bối sau đó bị anh và cậu dành qua dành lại tới chóng mặt, thằng bé bắt đầu mếu máo, cuối cùng là khóc oà khi đang ở trong vòng tay của ba Taehyung.
Anh bế thằng bé đi xuống dưới tầng hầm để xe, có được tiểu bảo bối trong tay, nhất định sẽ giữ được Jungkook bên cạnh mình. 
Anh biết tâm trạng của vợ anh hiện giờ đang vô cùng nhạy cảm, chắc chắn sẽ bỏ ngoài tai những lời lẽ giải thích của anh, vùng vằng mất một lúc Taehyung cũng ôm được cậu ngồi vào ghế sau cùng Tiểu Bối.
Về đến nhà, Jungkook chỉ nói một câu với anh rồi bế Tiểu Bối đi lên trên phòng, Taehyung nghe xong xém chút nữa đã ngã ngửa.
-"Chúng ta ly thân đi, ngày mai em sẽ dọn đồ rời khỏi đây!"
---
Sáng hôm sau, Jungkook tỉnh dậy thật sớm, gấp gọn quần áo của cả cậu và con trai để vào trong vali, Tiểu Bối ngồi trên giường nhìn ba Jungkook, thằng bé mím môi thắc mắc nhưng cũng không dám hé miệng hỏi.
Khoảng mười phút sau, Jungkook một tay dắt theo tiểu bảo bối, một tay kéo vali bước xuống phòng khách. Trời hôm nay rất lạnh, chẳng những thế, tuyết còn đang rơi với mật độ dày đặc, Jungkook đặt vali lại chạy nhanh ra ngoài sân, vệ sĩ và người làm bận rộn thay phiên nhau vừa dọn tuyết vừa than thở mệt nhọc, Bánh Quy thì nằm lăn lộn nghịch ngợm trong một đống tuyết mà không hề biết lạnh là gì.
Jungkook bỗng ngây người, bất chợt nghe thấy tiếng nói trong trẻo của Tiểu Bối vọng ra.
-"Ba Taehyung cũng đi à?"
-"Ừ!" Taehyung gật nhẹ đầu, vòng tay quàng chiếc khăn len ấm áp vào cổ cho thằng bé.
Jungkook lập tức quay lại nhìn, Taehyung đang bế Tiểu Bối tới chỗ cậu, thằng bé khúc khích cười, đưa tay phủi đi tuyết trắng phủ đầy trên mái tóc của ba Jungkook.
Taehyung tháo chiếc khăn trên cổ mình xuống, nhanh tay choàng một vòng vào cổ cậu rồi nói.
-"Em muốn đi đâu, cho anh theo nữa!"