Chap 18. Không cần đợi đến hai tuần.

Tùy Chỉnh

Jungkook có nói thêm vài câu nữa nhưng Taehyung vẫn không nghe lời, tiếp tục sự nghiệp phá phách giấc ngủ của Jungkook.
Cậu vùng dậy, cái gì mà sẽ chỉ ngủ, cái gì mà làm tình là làm tình còn ngủ là ngủ, cậu đạp anh ngã xuống đất rồi đắp chăn kín từ chân lên đầu. Taehyung ngồi dưới đất than vãn một hồi.
-"Anh chỉ thuận tay ôm em thôi mà"
-"Ừ, vậy là anh cũng chỉ thuận tay thò vào trong áo em thôi" cậu ở trong chăn nói vọng ra, đúng rồi, là do cậu quá hiền, chỉ có ngốc mới tin anh. Rốt cuộc là cậu yêu điểm nào của anh, Jungkook đang không hiểu vì sao lại tự rơi vào bẫy của một tên sắc lang như thế kia, bất cứ lúc nào cũng có thể nổi thú tính được.
Nhưng Taehyung đâu có dễ dàng mà bỏ cuộc, dễ dàng bỏ cuộc thì anh không phải là Kim Taehyung.
Anh nhào vào chui từ dưới chăn lên, quấy rối cậu bằng một loạt các hành động mờ ám.
-"Anh làm cái gì đây, ở suối nước nóng vẫn chưa đủ sao, em còn đau lắm" cậu giật mình khi bị anh giữ cổ tay, lại còn đè xuống người cậu nặng đến muốn ngạt thở.
-"Đâu, cho anh xem, sẽ hết đau ngay" Taehyung cho tay xuống mông Jungkook xoa xoa.
-"A không, không" cậu gỡ bàn tay anh ra, mùi nguy hiểm từ anh càng ngày càng gần.
Taehyung kéo Jungkook ra khỏi chăn không được, cậu nhất quyết dù là một chút cũng chẳng để anh có cơ hội làm bừa. Cả hai vật nhau trong chăn mất một lúc lâu, cuối cùng thì Taehyung vẫn là người chiến thắng.
-"Taehyung..........aaa~ anh.............argaaa~....." vốn dĩ lúc ở trong chăn đã bị Taehyung mơn trớn cơ thể, giờ lại đang trong tình trạng không một mảnh vải che thân, hai đầu nhũ bị mút ra mút vào đến sưng tấy, nhô cao ma sát với đầu lưỡi làm anh không chịu được mà cắn nhẹ lấy chúng.
-"A~ đừng........đừng cắn......" cậu khẽ rít lên, Taehyung liền vươn người áp môi anh vào đôi môi mềm của cậu một nụ hôn sâu, Jungkook đón nhận nụ hôn của anh, lần đầu tiên cậu đáp trả anh, không phải chủ động, nhưng cũng không hề thụ động, một cái vòng tay qua cổ kéo anh gần lại, xem ra, chính là không cần phải đợi đến hai tuần, vậy là hôm nay anh đã có câu trả lời từ cậu.
Khi nụ hôn được dứt ra cùng với sợi chỉ bạc lấp lánh nơi môi hồng quyến rũ, Taehyung hôn nhẹ lên má Jungkook, rồi ngậm đến vành tai cậu, sự ấm nóng trong khoang miệng anh khiến cậu cảm thấy vô cùng kích thích.
-"Giúp anh nhé" nghe thấy chất giọng trầm khàn của anh thoảng bên tai, cậu lúng túng không biết anh muốn cậu giúp cái gì.
Taehyung quỳ thẳng trước Jungkook, để cự vật to lớn nghênh ngang đập vào đôi mắt ban nãy còn lúng túng thì bây giờ đã biến thành bối rối cực điểm, mặt thì đỏ không tài nào diễn tả nổi.

-"Làm như những gì anh đã làm với em" anh vẫn ôn nhu từng chữ, chỉ có cậu là không biết phải làm sao, lúc ấy cũng chỉ biết hưởng thụ, ai mà nhớ cách anh làm cho cậu là như thế nào.
-"Em mở miệng ra đi"
Cậu ngây ngốc mở miệng ra, độ rộng của nó còn không vừa phần đầu của anh, không nặng không nhẹ, đầu khấc khẽ chạm phải hai hàm răng trắng của cậu, chiếc lưỡi bên trong cũng vô tình lướt qua khiến anh tê người chẳng nhịn được nữa mà đút cả cự vật vào trong miệng cậu.
Taehyung khẽ thở một tiếng thật khoan khoái, cái miệng nhỏ này thực sự rất tuyệt.
Jungkook là lần đầu nếm thử mùi vị nam tính của anh, có chút không quen, cứ mút vào, lại tuột ra, mút vào lại tuột ra, vụng về mãi mới giữ chắc được, khẩu dịch tiết ra chảy dọc theo cự vật trơn bóng đang ngày càng trở nên cứng ngắc hơn, Jungkook chỉ cố gắng tập chung, không dám ngước nhìn khuôn mặt góc cạnh đẹp vạn phần đang trong cơn thỏa mãn ấy. Taehyung sắp đạt đến giới hạn chịu đựng liền nhanh chóng rút côn thịt ra khỏi miệng cậu rồi chần chừ ở nơi huyệt nhỏ hồng hào đang mấp mô co kéo.
Rõ ràng hồi chiều đã làm qua vậy mà giờ trông vẫn chặt khít thế này, anh từ từ cắm côn thịt vào huyệt động, lại hôn môi cậu để làm dịu cơn đau.
Huyệt động bó chặt lấy côn thịt, cậu nâng hông lên để anh tiến vào sâu hơn, sau đó là một chuỗi tiếng rên rỉ của cả hai bay nồng nặc khắp căn phòng.

Sáng sớm hôm sau Taehyung dậy nấu cơm cho Jungkook, coi như chuộc lỗi vì ngày hôm qua đã hành xử cậu nhiều lần như vậy còn Jungkook thì vẫn ngủ say tít cho đến khi mẹ Jeon về.
-"Taehyung, Jungkook đâu?" mẹ ngó vào trong bếp hỏi anh, có vẻ sắc mặt mẹ không được tốt.
-"Em ấy vẫn đang ngủ ạ"
Mẹ Jeon mở cửa phòng đi vào, khổ sở lắm mới gọi được cậu dậy, Jungkook mắt nhắm mắt mở khó chịu thức giấc, mẹ nói nhỏ với cậu vài câu. Chỉ biết khi mẹ nói xong thì cậu đờ người, tỉnh cả ngủ, ngay ngày hôm ấy cậu bắt Taehyung phải rời khỏi đây cho bằng được.
Anh mặc dù không muốn nhưng dù sao cậu cũng đã nhận lời cho anh một cơ hội, vậy nên cũng chẳng suy nghĩ nhiều, vẫn mang theo vui vẻ trên gương mặt mà rời khỏi đây.
-"Taehyung, anh đợi một lát" cậu giữ vạt áo anh lại rồi chạy vào phòng lấy ra một thứ.
-"Dán vào, cho đỡ mất thẩm mỹ nhé" Jungkook dán chiếc băng nho nhỏ lên vết tím do bị Yoongi đấm đã tụ lại một chỗ trên má Taehyung, cậu đặt tay lên má anh, không nhanh không chậm hôn nhẹ vào chỗ được dán băng rồi chạy vào nhà.
-"Anh mau đi đi" cậu vẫy vẫy tay tạm biệt anh, Taehyung lúc quay đi còn đưa tay lên má mình, cười sung sướng, là sự thật, là cậu vừa mới hôn anh.