Chap 15. Làm tình ở suối nước nóng pt 1.

Tùy Chỉnh

Taehyung và Yoongi bắt chặt tay nhau, thoắt cái đã thấy cảm giác tê rần từ mười đầu ngón tay truyền đến các dây thần kinh, cả hai dường như không có ý định buông tha cho bàn tay của đối phương, tiếp tục bắt chặt hơn.
-"Tay cậu đang run thì phải" Yoongi cười nửa miệng nhìn Taehyung.
-"Là tay anh chứ không phải tay tôi" Taehyung mặt lạnh tanh đáp lại.
-"Sao cậu còn dám bám theo Jungkook?"
-"Việc đấy liên quan đến anh à?"
-"Đương nhiên, vì tôi là người yêu của em ấy"
-"Người yêu, nực cười, vậy anh đã cùng em ấy làm tình bao giờ chưa?"
-"Thằng khốn" Yoong rút tay về cuộn thành hình nắm đấm chỉ còn một giây nữa là chạm vào mặt của....Jungkook. Cậu là đang đứng chắn cho Taehyung.
Yoongi nhìn Jungkook với ánh mắt thập phần thất vọng, anh mím chặt môi, thu nắm đấm lại.
-"Má anh sưng rồi kìa, để em đi lấy đá lạnh chườm giúp anh" cậu nhẹ nhàng nói với Yoongi, cậu biết anh đang cố gắng bảo vệ cậu vậy nên cậu không thể để anh dính dáng vào chuyện của cậu dù là một chút.
-"Jungkook" Taehyung kéo tay Jungkook lại.
-"Đủ rồi Taehyung, đừng bao giờ phát ngôn bừa bãi như thế nữa" Jungkook gạt tay Taehyung ra, nhanh chóng lấy đá lạnh bọc vào khăn chườm má giúp Yoongi. Taehyung nhìn Jungkook, từng động tác của cậu đều được anh thu vào tầm mắt, trong lòng sớm dâng lên cảm xúc khó chịu. Gì chứ, anh cũng bị đấm, sao cậu lại chỉ quan tâm đến Yoongi mà không quan tâm đến anh.
-"Jungkook, cậu chuẩn bị ăn cơm à?" Jimin lên tiếng, phá tan bầu không khí căng thẳng tĩnh lặng.
-"Ừ, cậu với anh Yoongi ăn chưa?"
-"Chưa, bọn tớ cố tình về giờ này để được ăn cơm nhà cậu đó"
-"Cậu đúng là...mà sao hai người lại về lúc này, cửa hàng sao rồi?"
-"Anh gọi điện cho em không được nên gọi cho mẹ em, tự dưng mẹ em bảo anh cho em nghỉ 2 tuần, lại chẳng nói rõ lý do nên anh với Jimin đã bỏ cửa hàng để vác xác về đây" Yoongi tiếp lời cho Jimin.
-"A đúng rồi, máy em hết pin, quên mất chưa sạc" cậu gãi đầu.
-"Mẹ em đâu Jungkook?" Yoongi quay ra nhìn xung quanh nhà cậu.
-"Mẹ em đi suối nước nóng, à mà chiều nay em tính đi suối nước nóng tắm này, anh với Jimin đi cùng cho vui" Jungkook có chút tươi cười nói.
-"Thật à! Thế ăn cơm xong nghỉ ngơi một lát rồi đi luôn, để đến chiều làm gì!" Jimin giơ ngón tay cái về phía Jungkook và Yoongi.
-"Taehyung, anh có đi không?" cậu hỏi anh, cứ tưởng anh sẽ không đi ai ngờ.

-"Tôi theo em" lời nói của Taehyung lúc nào cũng khiến người khác cảm thấy có dư vị bá đạo ẩn nấp ở trong đó.
-"Được rồi, vậy mọi người lại ăn cơm thôi" Jungkook hô hào, nét mặt đã hứng khởi hơn.
***
. 2 giờ chiều, tại suối nước nóng.
-"Ngày trước nam nữ đều tắm chung ở suối này suốt, giờ người ta đầu tư thành nơi kinh doanh rồi, còn xây phòng ngăn cách, phòng nam riêng phòng nữ riêng" Jungkook nói với Jimin, đã lâu rồi Jimin chưa về đây chơi, cả bốn người cùng vào phòng thay đồ công cộng dành cho nam.
-"Oa, Jungkook, mọi người thả rông hết kìa" Jimin quấn khăn tắm xong xoay đầu Jungkook lại để cho cậu nhìn thấy hàng họ chuối khoai của những người xung quanh nhưng Jungkook đã bị Taehyung dùng tay che mắt.
-"Nhìn của mình tôi là đủ rồi" anh xoay người cậu về phía anh, bên dưới anh có quấn chiếc khăn tắm ngắn đến đùi, cơ ngực này, cơ bụng này, cậu nuốt nước bọt ực một cái, Jimin kéo cậu qua chỗ nó, đưa cậu về thực tại.
-"Này Jungkook, chuyện của cậu với Taehyung là thế nào?" Jimin thì thầm bên tai Jungkook.
-"Dài lắm, sau tớ kể cho" cậu thầm thì vào tai Jimin.
-"Đi tắm thôi!" Yoongi vỗ vai Jungkook và Jimin, cả bốn cùng đi tìm phòng trống để tắm, thế quái nào vào nhầm phòng của con gái, khoảng chục cô, cô nào cô nấy đều trống trên hở dưới, hai bên đều bất ngờ trong giây lát cho tới khi.
-"Aaaaaaaaaaaaaaa giai đẹp kìa chúng mày ơi" một cô trong số đó hét lên, vài cô đang đùa nghịch té nước vào nhau liền đứng dậy chạy ra ngoài xấn xổ vào bốn chàng trai. Jungkook đang luống cuống thì được Taehyung nắm tay chạy đi như bay khỏi nơi ấy, Yoongi với Jimin cũng hoảng loạn mà chạy đi, có điều, Yoongi và Jimin đã thất lạc Jungkook và Taehyung.
-"Phòng trống đây rồi" Taehyung vẫn nắm chặt tay Jungkook đi vào trong phòng rồi đóng cửa lại.
-"Ôi mẹ ơi" Jungkook đưa tay lên ngực điều hoà nhịp thở, chạy đến nỗi không còn sức lực nữa.
-"Lạc mất hai người kia rồi" cậu lay lay cánh tay anh.
-"Càng tốt" Taehyung bước chân tới gần nơi nước nóng đang bốc từng làn khói hơi tỏa ra mùi hương thực sự rất dễ chịu.
-"Tôi đi tìm Jimin với anh Yoongi" cậu dậm chân một cái rồi quay đầu, Taehyung trong tíc tắc đã bế thốc cậu lên đem quẳng xuống nước suối.
* Tùm*
-"Á ặc ặc" cậu ngụp xuống rồi lại ngoi lên, ngụp xuống rồi lại ngoi lên, tay chới với vài cái và cuối cùng là ngụp hẳn.
Taehyung thấy hơi lạ, chỗ này cùng lắm chỉ ngập đến bụng anh, làm sao mà chết đuối được.
Anh lội ra đúng vị trí cậu bị ngụp, thò tay xuống ôm cậu lên, cánh môi hồng không ngừng hớp từng ngụm không khí, đôi mắt do nước tràn vào nên cay mà nhắm chặt lại, những giọt nước trong vắt từ tóc theo đà nhỏ giọt chảy xuống cần cổ trắng khiêu gợi, làn da mịn màng được phủ một lớp nước suối tinh khiết trông mới dụ tình làm sao khiến anh không kiềm chế được mà đỡ gáy ấn cậu vào nụ hôn tại nơi phong cảnh hữu tình như thế này.
Cánh môi mọng ướt bị mút mát từng chút một, vừa cắn lại vừa mút làm cậu vừa đau vừa tê, chiếc lưỡi tinh ranh quét một lượt qua hàm răng trắng lách vào sâu bên trong khoang miệng đang thiếu dưỡng khí trầm trọng, đảo quanh chiếc lưỡi đang nằm im bất động bắt nó phải rụt rè động đậy theo ý muốn của anh.
Bàn tay linh hoạt đang giữ eo thuận thế vuốt một đường từ lưng xuống dần đến hai cánh mông tròn mây mẩy bóp vài cái, khăn tắm của cậu thì đã bị tuột từ bao giờ, ngón tay trỏ của anh lại lướt nhẹ qua khe nhỏ giữa hai cánh mông ấy, dứt môi cậu, anh bất ngờ bế cậu lên để cậu ngồi trên thềm.