Chap 14. Khi Kim Taehyung và Min Yoongi gặp nhau.

Tùy Chỉnh

Chap này tặng bạn vuthithuyhien1311 😘😘
Chúc các cậu đọc truyện vui vẻ!
__________________________


Taehyung và mẹ Jeon dừng mọi hoạt động lại quay ra nhìn Jungkook.
-"A con trai, lại đây xem này, con rể......à Taehyung nấu ăn rất là giỏi nha" mẹ Jeon tới kéo tay cậu vào trong bếp, cậu vẫn đặt tay sau mông, nụ cười gượng gạo trên môi cậu khiến Taehyung lo lắng, không lẽ đau lắm hả? Nhưng anh không dám lại gần đỡ cậu.
-"Nói a đi" mẹ Jeon gắp một miếng thịt bò đưa lên miệng cậu.
-"A" Jungkook há mồm thật to đón nhận miếng thịt bò, vừa nhai vừa cười, Taehyung nhìn hai mẹ con cậu mà bỗng trong tâm trí hàng loạt kí ức tuổi thơ ùa về như những gợn sóng lăn tăn xô vào bờ.
Anh cũng từng có mẹ.
-"Taehyung, con không sao chứ?" mẹ Jeon quờ quờ bàn tay trước mặt anh.
-"À, con không sao" anh cười nhẹ.
-"Em khỏe chưa Jungkook?"
-"Đúng rồi, sao con lại bị ốm vậy mẹ, anh ta mới là người ốm chứ?" cậu giơ tay lên chỉ chỉ vào người anh.
-"Con có phải bị ngốc không, đi tắm mà ngủ quên luôn trong đó, may mà Taehyung kịp thời phát hiện ra, không thì..." mẹ Jeon lắc đầu thở dài.
-"HẢ!!! Mẹ mẹ mẹ....nói cái cái cái gì cơ? Anh....anh ta phát.....phát hiện ra tức......tức là..." cậu ôm ngực lắp bắp, vẻ mặt hoang mang quay sang nhìn anh.
Mẹ Jeon chỉ tủm tỉm cười, anh đỏ mặt, cậu cũng đỏ mặt. Jungkook bắt đầu có chút nghi ngờ về anh nhưng mà có mẹ Jeon ở nhà thế này, cậu không nghĩ anh dám làm điều gì xằng bậy đâu.
-"Được rồi, hai đứa mang thức ăn ra bàn giúp mẹ nào"
Lúc ngồi vào bàn ăn, mẹ Jeon thì ngồi ở giữa, thấy Taehyung và Jungkook chỉ cắm cúi vào ăn mà không đứa nào chịu nói một câu, thế là mẹ Jeon đành phải khơi truyện cho cả đôi bên.
-"Taehyung, ngày mai con có muốn ra suối chơi với Jungkook không?"
-"Mẹ à~" Jungkook buông đũa phụng phịu, hai chân quẫy quẫy lên.
-"Mùa đông ra suối chơi ạ?" Taehyung giọng nói có chút dè chừng nhìn mẹ Jeon.
-"Mẹ tôi đùa đấy"
-"Con đừng lo, suối nước nóng tự nhiên mà, với lại hai đứa vừa ốm xong, ra đó coi như là thư giãn đi" mẹ Jeon chỉ nhìn sắc mặt của Taehyung mà không để ý đến Jungkook cũng đang tỏ thái độ ra mặt.
-"Anh bảo có dự án ở đây mà không đi làm sao?"
-"Cái đó......." Kim Taehyung đứng dậy đi tìm điện thoại, anh nhớ là để nó ở trong vali từ lúc tới nhà cậu đến giờ vẫn chưa mở ra xem. Jungkook lúc này mới để ý bộ quần áo thể thao anh đang mặc rồi bỗng chép chép miệng, các cụ nói người đẹp vì lụa cấm có sai mà.
Taehyung mở máy, vội vàng gọi điện cho Hoseok.

-"THẰNG BẠN KHỐN NẠN, CẬU LÔI TÔI ĐI RỒI DÁM BỎ TÔI MỘT MÌNH THẾ NÀY HẢ!" Hoseok tức giận gào vào điện thoại, lúc đến khách sạn thì Taehyung chỉ bảo với hắn rằng anh đang có việc rất gấp cần phải giải quyết, sau đó Kim Taehyung liền lái xe đi luôn, Hoseok đêm qua không thấy Taehyung trở về khách sạn, hắn đã gọi cả trăm cuộc điện thoại cho Kim Taehyung mà anh còn không hề nhấc máy để nghe lấy một cuộc gọi, cũng không nhắn tin thông báo gì cho Jung Hoseok.
-"Cậu giúp tớ lo cái dự án đấy xong, về tớ tăng lương cho" Taehyung phải giơ điện thoại ra xa lỗ tai để bảo vệ màng nhĩ.

-"TĂNG CÁI M...."
* Tút tút tút...*
-"Aisssssssh, dám cúp máy"
Hoseok bị Taehyung bỏ rơi không thương tiếc.

-"Giải quyết xong rồi, ngày mai tôi cùng em đến suối nước nóng" anh trở lại bàn ăn với khuôn mặt vô cùng bình thản.
-"Anh...vali của anh...."
-"Không phải tôi nói sẽ ở cạnh em trong hai tuần sao, em ngạc nhiên cái gì?"
-"Nhưng tôi còn phải đi làm"
-"Nghỉ đi, tôi nuôi em"
-"Không được" cậu đứng dậy đi tìm điện thoại gọi cho Yoongi.
-"Con trai, chiều nay Yoongi gọi cho mẹ rồi, mẹ đã xin cho con nghỉ làm 2 tuần đó"
-"Mẹ à~ Sao mẹ lại làm thế?" cậu vùng vằng đi vào trong phòng đóng cửa lại, mẹ Jeon với Taehyung tiếp tục ăn cơm cho xong bữa, đến gần 22 giờ mẹ Jeon lại tiếp tục đi làm ca đêm, bấy giờ Taehyung mới đến phòng Jungkook gõ cửa.
-"Em ngủ chưa?"
Cậu không trả lời.
-"Đêm qua em cho tôi đứng hít khí trời, còn nói là sẽ cho tôi trải nghiệm cuộc sống ở đây, em đừng nuốt lời chứ"
-"Tôi phá cửa vào nhé"
-" Khônggggggggggg"
Anh thật ra cũng chẳng thèm quan tâm tới lời đồng ý của Jungkook mà cứ vậy mở cửa đi vào, cậu chùm chăn kín mít đã đành, đằng này còn cuộn người vào trong chăn nữa, không có lấy một kẽ hở, định chết ngạt hay sao.
-"Em chui ra đây cho tôi"
-"Anh biến đi"
-"Em không ra, tôi ôm em ngủ" nói xong anh leo lên giường ôm chặt cậu vào lòng, cũng chẳng biết là ôm vào phần nào của cậu.
-"BBBuông.....buông....ra, tôi khó........thở...." cậu cựa quậy người trong chăn, cuối cùng cũng chịu chui đầu ra ngoài thở, lăn hai vòng ở trên giường suýt chút nữa rơi xuống dưới đất thì cuối cùng Jungkook cũng thoát được ra ngoài, Taehyung nhanh tay giữ eo cậu lại rồi cứ thế lôi cậu về phía anh. 
Jungkook kêu la oai oái nhưng vẫn không thể nào gỡ được vòng tay chắc nịch của Taehyung rời khỏi eo mình, dần dần cả hai cùng chìm vào giấc ngủ tới tận sáng hôm sau, khi mặt trời đã lên đến đỉnh đầu anh và cậu mới mở mắt thức dậy, coi như ngủ bù cho cái hôm hai người đã thức cả đêm tâm sự với nhau.
-"Muộn thế này rồi thôi để chiều đi suối nước nóng vậy" cậu dọn cơm ra bàn, không hiểu sao người cứ ê ẩm, đúng là phải đi suối nước nóng một chuyến để thư giãn.
Đang chuẩn bị dùng bữa thì bên ngoài có tiếng người gọi cậu.
-"Jungkook à, Jimin tới chơi nè" Jimin  ngoang ngoác cái mồm xông thẳng vào nhà, phía sau Jimin còn có cả Yoongi.
-"Tae......Taehyung!" Jimin đứng hình trong phút chốc.
Yoongi chỉ hơi lặng người, nhìn ai đó một lượt từ trên xuống dưới. Vậy hoá ra đây là Taehyung, người đã làm Jungkook khóc.
-"Jimin, anh Yoongi, sao hai người...." Jungkook chạy ra chỗ Jimin và Yoongi, Taehyung vừa đứng lên đã bị Yoongi bất ngờ đấm một cú vào má khiến anh có chút chao đảo về phía sau vài bước chân.
-"Yoongi à, anh bình tĩnh lại, nghe em nói đã" Jungkook ôm một cánh tay Yoongi lại, Taehyung liền tiến đến đấm lại một cú vào má Yoongi, Jimin với Jungkook can ngăn không được.
-"Á..." Jungkook bị đẩy va vào bàn ăn, ngã xuống nền nhà, Jimin tới đỡ Jungkook đứng lên, Taehyung và Yoongi thấy thế lập tức thả mạnh cổ áo của nhau ra.
-"Hai người chỉ mới gặp nhau thôi mà, nhất thiết phải chào hỏi nhau bằng cách này sao?" Jungkook gắt lên, Yoongi và Taehyung không hẹn cùng vuốt vuốt chỉnh đốn lại chiếc áo đang mặc trên người.
-"Chào, tôi là người yêu của Jungkook" Yoongi đưa tay ra phía Taehyung, ánh mắt đầy khiêu khích.
Taehyung hắng giọng một cái:" Trong tương lai, Jungkook sẽ có con, và tôi chính là ba của chúng nó. Rất vui được gặp anh!"