Chap 1. Không được mắng con trai anh.

Tùy Chỉnh

Chap này dành tặng bạn xunu1793 cảm ơn em đã ủng hộ chị nhé!
Chúc các cậu đọc truyện vui vẻ!

__________________________


. Hơn hai tháng trời Jungkook và Taehyung đành lòng giao Tiểu Bối cho mẹ Jeon chăm sóc mà kết quả vẫn không khá khẩm được là bao.
Tiểu Bối thực sự rất biếng ăn, cũng chỉ vì bà ngoại với Taehyung quá cưng chiều nên đâm ra sinh hư, có dỗ ngon dỗ ngọt đến mấy cũng không chịu nghe lời. Bởi vậy bây giờ Taehyung mới luôn luôn thừa nhận rằng cái tính bướng bỉnh ấy của Tiểu Bối chắc chắn là được thừa hưởng từ Jungkook.
-"Tiểu Bối ngoan, mau ăn một miếng đi nào!"
Mẹ Jeon xúc thìa cơm lên thổi thổi cho bớt nóng rồi kề đến miệng của Tiểu Bối, thằng bé lập tức nhăn mặt khó chịu có ý muốn tránh né thìa cơm của mẹ Jeon.
-"Tae Ah, không ăn cơm thì lần sau ba không cho xuống nhà bà ngoại chơi đâu" Jungkook hắng giọng ngồi ngay bên cạnh tự tay xúc thìa cơm của mình trộn với một ít nước sốt thịt đưa vào miệng của Tiểu Bối, ấy thế mà thằng bé lại một mực đẩy thìa cơm của cậu ra làm nước sốt cùng với vài hạt cơm văng tung toé xuống áo cậu.
-"Muốn ăn cơm hay ăn đòn đây?" Jungkook không nhịn nổi, máu lửa trong người đã sớm sôi sùng sục giơ cả bàn tay lên định dọa đánh Tiểu Bối.
Thằng bé ngước đôi mắt to tròn chớp chớp nhìn cậu một lúc rồi mếu máo chạy sang chỗ ba Taehyung nhào thẳng vào lòng anh khóc oà ăn vạ.
Taehyung cúi người ôm Tiểu Bối dỗ dành, Jungkook buông đũa đứng phắt dậy.
-"Tại anh hết đấy, chiều nó cho lắm vào, ba tuổi đến nơi rồi chứ ít đâu" cậu hậm hực nhìn anh nói một câu rồi đi vào phòng đóng xầm cửa lại.
Taehyung không có phản ứng gì, vẫn nhẹ nhàng vỗ vỗ lưng của Tiểu Bối thêm hai, ba cái nữa.
-"Con trai, qua chỗ bà ngoại ăn cơm đi, để ba vào trong đó đánh chừa ba Jungkook cho con trai nha!"  
Tiểu Bối gật gật đầu, hai bàn tay nhỏ nhắn đưa lên lau nước mắt, mẹ Jeon thở dài tới bế Tiểu Bối đi lau mặt, Taehyung đứng dậy mở cửa phòng bước vào trong đã nghe thấy tiếng xả nước vang đều đều từ nhà tắm phát ra.
-"Jungkook, em có biết vừa ăn xong mà đi tắm luôn như vậy là rất nguy hiểm không?" anh ngồi ở giường nói vọng vào.
-"Nước sốt thấm qua áo dính vào người rồi thì phải tắm chứ chẳng nhẽ  để nó bốc mùi à?" cậu giọng thái độ trả lời anh.
Taehyung chép miệng không nói thêm gì, biết chắc rằng cứ mỗi người một câu như vậy sẽ dẫn đến to tiếng với nhau, mà cậu vốn dĩ lại quá là ngang ngạnh.
Anh nằm xuống giường đợi chừng 10 phút mà vẫn chưa thấy cậu ra, khuôn miệng bỗng nhếch lên thành nụ cười nham hiểm.
Jungkook tắm xong với tay lấy chiếc khăn bông lớn màu trắng vắt trên móc, còn chưa kịp lau người thì cửa nhà tắm đã bị mở, Taehyung ló mặt vào trong nhìn Jungkook một lượt từ trên xuống dưới.
-"Anh...anh...nhìn cái gì?" cậu nhanh chóng tở khăn tắm quấn ngang hông che đi phần dưới, hai tay đẩy cánh cửa nhà tắm lại.
Taehyung lắc đầu cười không biết liêm sỉ đến khi Jungkook sắp đóng được cửa rồi mới vội vàng dùng sức chen bằng được vào trong nhà tắm dồn cậu xuống hẳn góc tường.
-"Anh vô duyên vừa vừa thôi, ra ngoài, mau ra ngoài" Jungkook khua tay múa chân đủ kiểu vẫn không thoát được khỏi vòng tay của Taehyung.
-"Ra ngoài rồi thì sao, em khoá trái cửa thì anh cũng có chìa khoá để vào" Taehyung giơ chìa khoá cho cậu nhìn rồi ném xuống chậu quần áo.
-"Vào đây làm gì cơ chứ?" Jungkook hai má bắt đầu ửng hồng không dám ngước nhìn khuôn mặt tuấn tú của ai kia khiến Taehyung càng được dịp trêu chọc.
-"Để phạt em"
-"Phạt cái gì?" cậu trố mắt hỏi.
-"Vì dám mắng con trai anh!"
Câu nói vừa dứt, cánh môi hồng đào của cậu đã bị anh mạnh mẽ hôn cuồng nhiệt, đầu lưỡi ma mãnh lướt nhẹ qua hai hàng rào trắng tiến sâu vào trong khoang miệng nút nhẹ lấy đầu lưỡi mềm mềm ướt át đảo đều dịch vị nồng nàn say đắm.
-"Ba Jungkook ơi, Ba Taehyung ơi..."
-"Ưm...ưm....Taehyung...ưm..." Jungkook nghe thấy tiếng của tiểu bảo bối gọi liền khó khăn đẩy Taehyung ra, hé miệng nói trong tiếng thở gấp.

-"Kệ đi" Taehyung lại đỡ gáy, giữ eo Jungkook để tiếp tục duy trì nụ hôn nóng bỏng.
-"Ưm...buông em...ra...ưm...haaa~" Jungkook liên tục đánh vào ngực của Taehyung trong khi anh vẫn một mực ngậm mút cánh môi cậu tới tê đỏ mà không chịu buông tha.
-"BA JUNGKOOK ƠI, CON ĂN CƠM RỒI"
Lần này sợ rằng sẽ không thể giữ được cậu vì tiếng gào của tiểu bảo bối, Taehyung vừa cố gắng duy trì nụ hôn tay lại luống cuống tháo khăn tắm khỏi hông Jungkook vứt xuống nền gạch rồi luồn một ngón tay vào trong nơi huyệt động còn ẩm ướt, sau đó mới chịu rời môi cậu.
-"Á...tay anh..." Jungkook giãy giụa kêu lên một tiếng, hai bàn tay bám chặt lấy đôi vai của Taehyung để giữ thăng bằng, chân bất giác run nhẹ, cắn môi vào nín đau.
-"Ba Jungkook ơi, ba có sao không?" Tiểu Bối đập thùm thụp ở bên ngoài cánh cửa.
Taehyung bèn đỡ lời giúp Jungkook.
-"Tiểu Bối ngoan, mau ra ngoài chơi với bà ngoại đợi ba đánh chừa ba Jungkook cho Tiểu Bối xong sẽ ra chơi với con liền"
Tiểu Bối phụng phịu.
-"Ba Taehyung đánh chừa thì đánh chừa nhưng mà không được làm đau ba Jungkook đâu"
Taehyung nở nụ cười đầy ẩn ý nói với Tiểu Bối.
-"Sẽ không làm đau ba Jungkook của con, được chưa?"
-"Nhưng lúc nãy con nghe được tiếng kêu của ba Jungkook, ba Jungkook có sao không?"
Taehyung thở dài, thằng bé đúng là giỏi lý sự mà.
Jungkook lấy hơi định trả lời Tiểu Bối thì Taehyung tiếp tục nhét thêm một ngón tay nữa vào hậu huyệt của cậu.
-"Đau...argggga~" Jungkook nhắm mắt khẽ rên rỉ, Taehyung đích thực là đang đi ngược lại với lời nói của chính bản thân mình.
Anh thì thào bên tai cậu.
-"Em nói đi, nói 'ba không sao' cho Tiểu Bối nghe"
Jungkook chỉ thở dốc, đầu gục xuống vòm ngực rắn chắc của Taehyung, khổ sở lên tiếng.
-"Ba........không.....sao..."
Tiểu Bối nghe xong thì mím môi, cuối cùng cũng tung tăng chạy ra ngoài nói với bà ngoại.
-"Ba Taehyung đang đánh chừa ba Jungkook thật đó bà ngoại ạ"
Mẹ Jeon thừa hiểu đánh chừa mà Tiểu Bối nói ở đây là như thế nào liền nhanh chóng bế Tiểu Bối sang nhà hàng xóm chơi, còn thằng bé thì cứ ngây thơ cười toe toét ra.
Jungkook mắt đỏ hoe một tầng nước mỏng nhìn Taehyung, cả cơ thể giờ như vô lực trong vòng tay anh.
-"Em có biết tại sao lại đau đến vậy không?"
Jungkook lắc đầu, tiếng rên ngân nga trong miệng.
-"Không.....ưm....ah~"
Anh nhét thêm một ngón nữa vào, cất giọng trầm khàn quyến rũ.
-"Đau là phải thôi, của em ngay cả làm thường xuyên cũng vẫn chặt chứ đừng nói là không làm"
Taehyung nói xong lập tức xoay người Jungkook lại, nhìn xuống dưới cặp mông dụ hoặc thấy ba ngón tay của anh đang được hậu huyệt phía sau của cậu nuốt trọn theo từng nếp gấp. Jungkook chống tay lên tường, quay đầu lại nhìn anh với ánh mắt đầy vẻ mê loạn ý tình như muốn giết chết sự kiềm chế trong con người Taehyung.