CHAP 6

Tùy Chỉnh
Chap này tặng cho vuthuyduong6a3
KAMSA bạn nhiều!
————————————————————————————
_Haizz... Thật hết nói nổi với cái tính trẻ con...— TaeHyung than vãn.
_Mà công nhận nha! Kim Hoseok hợp với Park Jimin lắm đó, người như vầy tôi cũng khá thích...— JungKook bắt đầu bật chế độ trên mây trên gió mà không để ý một cái mặt đen lại chuẩn bị xì khói trên đầu.
_Mà nhà anh đẹp thật đó!— JungKook ca ngợi.
_Ừ.
_Vậy tối nay anh đi không?
_Không. Hôm nay cậu làm khách nhà tôi đi!
_Không!
_Jeon Tổng ah, rốt cục ngài có muốn làm khách nhà tôi không thì tùy, để coi.... Jeon JungKook, tổng giám đốc Jeon Thị, dẫn đầu bang Z,.....— TaeHyung nói một tràng rồi chốt một câu:
_Tôi nói đúng chứ, J.B.Z?— Anh ta làm cái vẻ mặt thản nhiên rồi cười khẩy làm cậu tức sôi máu.
Cậu nhảy đến chỗ hắn rồi lấy một tay bịt miệng hắn, tay còn lại đưa ngón trỏ lên miệng mình.

"Suỵt"
_Anh nói bé thôi.— Cậu nhăn mặt nhắc nhở.
_Đây là địa bàn của tôi, ai dám hé nửa lời, mất mạng!— Kim TaeHyung không khái trả lời, trong ánh mắt còn có tia nham hiểm như muốn giết người.
_Tôi cảnh cảnh báo anh, anh mà hé lộ nửa lời, tôi sẽ lập tức XỬ— ĐẸP— TẠI— CHỖ.— Cậu nghiến răng bốn chữ cuối.
_Với một điều kiện!— TaeHyung nói.
_Là...— Cậu lạnh lùng.
_Dọn đến đây ở— Anh ta nói.
_Không! Tôi có bố mẹ, tôi có nhà thì tôi ở chứ, mà anh định đe dọa tôi à, anh là ai, lấy quyền gì dọa tôi! Bang chủ đứng đầu Seoul à, hay là Kim Tổng của cái  công ty KST đứng thứ ba thế giới, đầu Seoul này. Này nhá, tôi nói cho anh biết, dù anh có là tổng thống đi nữa tôi cũng không sợ, bộ vó quyền ép người khác sao? Jeon JungKook tôi là ai chứ, vì cái thá gì tôi phải nghe lời anh cơ chứ... Ê! Ê! Anh nói gì đi chứ! Tôi nói hoài mỏi miệng lắm, cãi nhau với cái đồ tảng băng ngàn năm không tan chảy nhà anh đúng là phí lời, phí cả "nước miệng " nữa, hao tốn năng lượng, cãi nhau một mình thì cãi làm gì!— Cậu nói một tráng liến thắng rồi mắng anh ta, xong rồi liền thở dốc ngồi uống trà. [Cap: Cho chừa cái tội nói nhiều.].
" JungKook thật đáng yêu.... Khoan, mình đang nghĩ cái gì thế này"— Kim TaeHyung nghĩ mà đầu mặt ra nhìn con người nói mình nãy giờ.
_Ê! Ê!... KIM TAEHYUNG!!!!— JungKook hét to.
_S.... Sao?— Anh ta ngơ ngác hỏi.
_Thật là.... Sao anh không cãi với tôi?— Cậu lên giọng.
_Không thích, mà sao cậu nói được nhiều quá vậy? Tôi thực sự là không thể tưởng tượng đó, bình thường cậu lạnh lùng lắm mà.— Kim TaeHyung nói được như thế này là nhiều lắm rồi.
_Ờ thì.... Anh nói một tràng ra, với lại bình thường tôi lạnh lùng thế thôi, tại huấn luyện khắc nghiệt với lại bang chủ mà nên phải vậy thôi, chứ tôi thích người thân thiện lắm, tại cái tên họ Dong đó chứ, tôi mà có ngày gặp hắn... Nhắc mới nhớ. Yah, Kim TaeHyung, TÔI GIẾT ANH!!!!— Cậu nói rồi cầm chiếc gối bên cạnh lên đuổi theo TaeHyung làm anh ta không hiểu gì nhưng phải thoát thân trước đã nên co giò chạy gấp.
[Cap: Thế này thì sát thủ hay băng lãnh gì nữa hai anh ôi!
TaeHyung: Kook cũng là sát thủ mà, trông như vầy mà dữ quá à!
JungKook: Hai người kia nói gì vậy!
Cap: Dạ không có gì *xách dép* Chạy!!!!
TaeHyung: Chờ đã anh mày phắn với!
JungKook: Đứng lại cho tôi!].
Thế là chiều hôm đó ở Kim gia có hai người rượt nhau.
————————————————————————————
Các au tiếp tục cmt để tui trả tem nha! Kamsa nhiều nè! 😘😘😘