CHAP 20

Tùy Chỉnh

Chap này tặng tem hai thím JeonNgthonh7 user297166196661
Các thím cũng tiếp tục vào cmt lấy tem nhé! 😘😘😘
------------------------------------------------------
_Buông...buông tôi ra!- Cậu đẩy Hoseok ra.
_Nếu không thì sao? Em đánh tôi à?- Hoseok cười nhếch miệng vẻ châm biếm.
Dần dần tiến về phía Jimin, Hoseok nhìn chằm chằm đôi môi lần nữa, liếm mép vẻ thèm thuồng.
_Này, anh định làm gì?- Jimin luống cuống tay chân, giọng run lên sợ hãi.
_Ăn em chứ còn sao nữa?- Nói xong, Hoseok mạnh mẽ cướp lấy đôi môi của Jimin. Thời gian như vậy trôi qua, cậu không còn sức chống đối nữa, mặc cho anh tự tung tự tác. Đến khi hơi thở yếu dần, ngón tay cậu cào cấu vào cổ Hosoek. Dứt ra khỏi đôi môi hấp dẫn kia đầy quyến luyến, anh tiếp tục hôn xuống cổ, xương quai xanh, bàn tay cũng không yên phận mà cởi bỏ cúc áo cậu. Chỉ sau vài giây ngắn ngủi, toàn bộ thân trên của cậu đã lọt vào tầm mắt anh. Xấu hổ đến đỏ cả mặt, cậu trừng mắt ai oán với Hoseok đang nhìn chằm chằm cơ thể mình. Anh khẽ nhếch lên cười với cậu, sau đó, Jimin cảm giác cơ thể đang được nhấc bổng lên và được Hoseok bế về phòng.
_A... Anh....- Chưa nói hết câu, Jimin bị đẩy xuống giường. Lần thứ ba, đôi môi cậu bị cướp đi bởi con người kia.
_Ư....- Sau một hồi dây dưa sờ mó, Jimin vỗ nhẹ vai Hoseok ý bảo anh dừng hôn nữa, hơi thở lại yếu đi, cậu mạnh bạo hít từng ngụm không khí rồi dần ổn định hơi thở. Trong khi đó, Hoseok hôn từng nấc trên cơ thể cậu, mỗi nơi đi qua, anh đều để lại một dấu hôn đỏ chót như đánh dấu chủ quyền. Xuống đến đũng quần cậu, anh khẽ nhếch mép gian manh rồi mạnh tay kéo phăng chiếc quần.
_A!- Jimin giật mình kêu lên, nhận thấy trên người cậu trừ chiếc boxer ra thì không còn lại gì.

Không ngần ngại, Hoseok nhẹ nhàng kéo chun chiếc boxer xuống, vật 'nhỏ bé' bên trong lập tức dựng đứng trước mắt làm anh thèm thuồng mà lè lưỡi liếm lấy quy đầu khiến cậu run như có một dòng điện chạy dọc sống lưng. Thấy biểu hiện của cậu, lập tức Hoseok mở miệng ngậm thứ 'nhỏ bé' mê hồn đó vào miệng mà mút liếm càng thêm phần kích thích lỗ nhỏ của Jimin, tiếng rên càng to hơn.
_Ư...ưm....Ho...Hoseok a~... A!- Cậu kêu lên một tiếng rồi bắn đầy miệng Hoseok.
_Dâm đãng!- Đánh 'bốp' một cái vào đôi mông trắng trẻo của cậu, anh nhẹ nhàng đưa một ngón tay vào lỗ nhỏ phía dưới.
_A! Đau....đau quá bỏ ra đi!- Jimin mắt trực một lớp nước, anh khẽ cho ngón thứ hai vào rồi ôn nhu hôn lên khuôn mặt kia.
_Ngoan nào, thả lỏng sẽ không đau nữa!
_Ư!- Vài giây sau, thay vì tiếp tục khuếch trương lỗ nhỏ, anh đã đưa cự vật to lớn đang cương cứng của mình vào.
"Lần thứ ba rồi mà vẫn chặt vậy sao?"- Hoseok thầm nghĩ rồi đâm thật mạnh 'người anh em' của mình vào lỗ nhỏ người nằm dưới thân.
_Ư...ưm...đúng...chỗ đó...anh..nhanh đâm...vào!- Thay vì sự sợ hãi đau đớn lúc trước, Jimin bây giờ đã chìm trong khoái cảm của tình yêu và tình dục.
_Bảo bối của tôi! Em muốn tôi thao đến chết hả!?- Hoseok cười thật nhu tình sau khi nghe những lời đó của Jimin.
_Ph...phải! Ư...a~- Hoseok càng gia tăng tốc độ hơn, tiếng rên rỉ càng phát ra một cách dâm mĩ. Tiếng 'bạch bạch' phát ra càng thêm rõ ràng, hai thân thể nhiệt tình cuốn lấy nhau, hòa quyện vào nhau giữa đêm, ánh trăng bị tấm mành che khuất nhưng phần nào cũng len lỏi vào được căn phòng.
_A!- Sau tiếng kêu đó, Jimin không còn biết trời đất là gì nữa, cậu từ từ chìm sâu vào mộng mị một cách hạnh phúc.
------------------------------------------------------
Lời hứa với các thím nhé!
Đây là lần đầu tiên tui viết H nên không được hay cho lắm, mong các thím thông cảm và comment đóng góp ý kiến để tui hoàn thiện hơn cho những lần viết sau!
Các thím tiếp tục vote để ủng hộ fic và comment để nhận tem chap sau nha! Kamsa các thím nhiều 😍😍😍