Extra: Đêm hôm đó!?

Tùy Chỉnh

Vừa dứt lời Taehyung liền ngay tức khắc cưỡng hôn JungKook. Anh đẩy một viên gì đó ngọt ngọt vào miệng cậu. Cũng hơi bất ngờ, JungKook không phòng thủ mà nuốt luôn. Ép sát cậu vào tường, ngực của hai người chà sát vào nhau nóng bỏng. Mới đầu chỉ là hôn môi nhẹ nhàng cho đến khi chiếc lưỡi hư hỏng của Taehyung bắt đầu lần mò vào khoang miệng của JungKook. Nó ướt át, đưa đẩy, dụ tình cậu.
Đầu óc JungKook ong ong, thật không thể tưởng tượng nổi đây là sự tình yêu nghiệt gì nữa. Nhưng mà cậu muốn anh rồi. Trái tim không ngừng nghỉ, đập loạn xạ. Trong người cảm thấy khó chịu, thân thể cảm thấy nóng lên, "Tiểu Kook" cũng cương lên rồi.
JungKook từ từ đáp lại nụ hôn kia một cách rù quến. Hé miệng ra thử liếm đầu lưỡi của Taehung một chút. Khóe môi Taehyung khẽ nhếch lên. Ngay khi JungKook ngoan ngoãn đưa lưỡi ra thì Taehyung không chờ đợi liền cuốn lấy mà dây dưa, hút trọn không khí của cậu. Nhờ có tiếng dịch vị, nhiệt độ trong phòng tăng lên rất nhiều.
JungKook lần tay xuống dưới Taehyung, cởi cúc, khéo khóa.
-Nóng...
Taehyung đáy mắt tràn ngập ý cười.
-Anh cho tôi uống cái gì?
-Xuân dược. - (Yeri: Gì!? Chuyện kín đáo này có thể thản nhiên vậy sao? / TH: Đằng nào thì toàn bộ những đứa đọc fic này cũng biết.) Người đâu cứu mạng. Trong lòng JungKook đang vô cùng uất ứ mà gào thét.
Taehyung nhanh chóng trút quần áo trên người xuống. Thân hình màu đồng nam tính đang ở trước mặt JungKook, đang trêu đùa cậu. Tình huống có chút biến động, bây giờ JungKook mới chính là nạn nhân của dục vọng.
Nhìn cơ ngực của người kia khiến họng cậu khát khô. Phổi cũng căng lên. Đến khi cậu dần như mất hết dưỡng khí Taehyung mới chịu buông tha. Đôi môi đỏ hé ra hấp hối tiếp thêm không khí.
Ngay sau khi điều hòa lại hô hấp, JungKook cúi xuống, vươn đầu lưỡi chạm vào cơ bụng sáu múi của anh. Taehyung nhếch môi.
-Em đói rồi phải không?
JungKook liền đỏ mặt thu lưỡi về. Taehyung bế xốc cậu lên giường, làm cho cậu xích lõa trước mặt anh. Ngắm nhìn thân thể trắng mịn, gợi tình. Anh đè cậu xuống. Taehyung cũng không khách khí mà hung hăng lưu lại trên đó những dấu hôn đỏ chói.
JungKook toàn thân toát mồ hôi. Chợt Taehyung đưa "Tiểu Tae" đến trước mặt JungKook.
-Ngậm lấy nó. - Taehyung ra lệnh. JungKook rất sốc khi nghe được lời này. Bình thường Taehyung trẻ con biết bao nhiêu mà trong chuyện giường chiếu này lại tỏa ra sức hút như một người đàn ông thực thụ.
Cũng như thế kia JungKook vươn lưỡi ra chạm vào bao quy đầu. Sau đó là môi. Dần dần JungKook đã ăn được hơn nửa tính khí của người đàn ông. Taehyung rốt cục cũng không chịu được mà ấn thêm vào. JungKook bị "Tiểu Tae" vừa thô vừa dài làm cho mắc nghẹn. Nước mắt bắt đầu tràn lệ ướt đẫm gối, không nằm yên liền giãy dụa.
Thấy vậy Taehyung liền xoa đầu cậu, cất giọng ngọt ngào.
-Ngoan. - Đúng ra thì anh cũng là một ôn nhu công đấy chứ!

Miệng JungKook thì không yên buông ra những tiếng 'Ưm... ưm... ah...'. Khác với những câu chuyện H khác, phòng của Taehyung cách âm không hề tốt chút nào. Đến cả công tử hàn băng Min Yoongi đi qua còn phải đỏ mặt.
JungKook mặc dù không thể cho hết thứ kia vào miệng nhưng vẫn có cách an ủi nó. Cậu dùng răng khẽ cắn lên "nó", rất nhanh liền mút lấy như đang ăn kẹo vậy. Taehyung ở bên trên ngửa đầu ra sau hưởng thụ. Cậu đang cố hết sức mút lấy để khiến cho người bên trên ra nhưng mà khó quá.
-Taehyung~
-Huh?
-Em đói. Muốn ăn... cái đó.
-Vậy sau này không được rời xa anh. Làm gì cũng phải nghe anh nói biết không?
-Ưm...
-Ngốc.
Anh bật cười trước câu trả lời của JungKook. Nhẹ nhàng cúi đầu xuống hôn nhẹ lên trán cậu. Sau đó liền bắn ra. Thứ chất lỏng kia xuyên thẳng vào cổ họng cậu làm cậu nuốt không kịp liền chảy bên khóe miệng. Rút nó ra, JungKook nằm trên giường thử dốc còn tên kia nhờ thế mà chiếm tiện nghi. Đưa lưỡi ra liếm sạch tinh dịch trên môi cậu rồi lại cưỡng hôn. Ngón tay không vì thế mà rảnh rỗi, nó còn bận trêu đùa cái miệng nhỏ ở dưới kia. Nhấn một ngón vào.
-Ah... Đau...
-Ngoan sẽ nhanh thôi. - Nhanh chóng anh cũng đưa thêm ngón thứ hai rồi ngón thứ ba vào liên tục luân động. JungKook nước mắt ứa ra lắc đầu nguầy nguậy.
-Có tin anh không?
Gật gật.
-Vậy là được.
Nói rồi đưa cả cái thứ to, nóng đã nổi đầy gân do tiết chế thẳng vào người JungKook.
-Ah... Ưm... - Là JungKook đang hét thì bị chặn lại hôn.
_________^_^_________
Tui không muốn viết nữa, thật đáng sợ... Coi như là OE đi tùy mấy chế. Ừm... Cảm ơn vì đã đọc truyện.