Đọc Truyện theo thể loại
" Park Jimin!". Hoseok từ đằng sau sải từng bước chân dài đi đến nóng nảy nắm cánh tay Jimin.
" Sao cứ mãi đi theo tôi?". Jimin hất cánh tay Hoseok ra, cậu rất bất mãn.
" Vì tôi yêu em".
" Anh có biết tôi yêu Jungkook không?". Jimin cố ý đánh vào tâm lí Hoseok.
" Tôi cũng đã từng yêu Taehyung đấy thôi, chúng ta giống nhau, không nên nhắc chuyện cũ".
" Nhưng tôi yêu Jungkook, với tư cách là một người đàn ông thực thụ, tôi là đàn ông". Jimin khó nói, muốn nhấn mạnh điều quan trọng cho Hoseok.
" Đừng cố bao biện nữa, chẳng phải em đã thất bại đấy sao? Cho nên bây giờ đừng có làm náo, mau theo tôi".
" Anh....". Jimin định phản khảng, nhưng lại bị Hoseok bịt miệng lại ném vào trong xe.
Cửa phòng được mở ra một cách thô bạo, Hoseok kéo Jimin vào phòng ném cậu trên giường. " Park Jimin, để xem em còn bướng bỉnh đến bao giờ".
Hoseok đem Jimin trói lại, từng chút một mạnh mẽ hôn xuống khiến cậu không thể né tránh, bàn tay to lớn cởi từng nút áo cậu, anh cúi xuống cắn cắn hai đầu nhũ rồi hôn xuống bụng, xuống bụng dưới. Anh không ngừng lặp đi lặp lại động tác khiến toàn thân Jimin khẽ run, chân tay cậu bủn rủn. Biết Jimin đã mắc câu, anh lúc này mới nới lỏng dây trói, hai tay chống xuống bên người cậu.
" Jimin, anh thay đổi là bởi vì em, anh làm như vậy, cũng là vì quá yêu em, cho dù em không chấp nhận, anh cũng mặc kệ tất cả, em đau khổ, anh cũng sẽ ở bên cùng em đau khổ, anh nhất định sẽ không bỏ cuộc." Đúng, cho dù cậu không yêu anh, anh cũng sẽ không để cậu chạy thoát. Một ngày cậu không yêu anh, anh sẽ nhốt cậu một ngày, cả đời cậu không yêu anh, anh sẽ nhốt cậu cả đời.
Jimin không nói, khuôn mặt đỏ hồng của cậu giấu dưới đống chăn gối, bàn tay đang nắm chặt cũng từ từ thả lỏng. Hoseok hiểu được hành động của cậu, anh kéo cậu lại, đặt lên môi cậu nụ hôn dịu dàng, Jimin không kháng cự, vòng tay lên ôm cổ anh, cậu đã yêu anh từ bao giờ?
Bóng tối bao trùm khắp nơi, trong căn phòng, dư vị tình dục lan tỏa, trên chiếc giường lớn, Jimin say đắm ôm chặt lấy Hoseok không rời, đôi mắt nhắm nghiền, cậu đã bị Hoseok mê hoặc, hoàn toàn mất đi lí trí.
" Ư...ưm...m, nhẹ chút, đau quá". Jimin mặt nhăn nhó, cậu thật sự rất đau, cảm giác bên dưới bị xé toạc ra.
" Jimin, chịu khó một tý, sẽ cảm thấy thoải mái ngay." Hoseok nhẹ giọng trấn an cậu, thấy cậu đau, anh cũng xót xa lắm. Nhẹ nhàng đưa đi đưa lại, Hoseok đợi cậu hết đau, bất thình lình nắm chặt eo cậu ấn mạnh, đem toàn bộ chiều dài của anh đẩy sâu vào bên trong cười cậu. Không để cậu kịp kêu lên, Hoseok cúi xuống hôn lên môi cậu, chiếc lưỡi anh nhanh chóng tách môi cậu ra xâm nhập vào khoang miệng cậu. Jimin chân tay rã rời, cậu buông lỏng cơ thể, chỉ có thể nằm im cho Hoseok ở bên trên tha hồ làm mưa làm gió. Hoseok thì ngược lại, anh không muốn Jimin nằm im hưởng thụ, thỉnh thoảng thúc mạnh mấy cái khiến Jimin co rúm người lại, đến khi cậu chịu mở miệng van xin anh, gọi tên anh mới chịu dừng.
" Ưm.....ư....ư". Hơi thở Jimin ngắt quãng, cậu khó khăn gọi tên anh " Hoseok, chậm lại, em không chịu được".
" Không chịu được? Anh vẫn thấy sự ngang bướng trong đôi mắt em" Hoseok không chịu buông tha, bên dưới tiếp tục tấn công.
" Anh à, thật sự không chịu được, chậm lại đi. Aa...a...a". Jimin nói, lại bị anh đánh vào điểm mẫn cảm bên trong, cậu không thể kìm nén, tiếng rên trong cổ họng bất ngờ bật ra.
" Hãy nói gì đó làm vừa ý anh đi" Hoseok vẫn đều đều ra vào, tốc độ không nhanh không chậm nhưng đủ để làm Jimin chết ngất.
" Nói gì?...A...a...ưm..."
" Tùy em"
" Hoseok, em yêu anh". Jimin bị ép nói, khuôn mặt cậu ửng đỏ.
" Em nói gì cơ?", Hoseok vờ như không nghe thấy, cố tình làm khó Jimin.
" Em yêu anh", Jimin ngây thơ lặp lại.
" Nói to lên, anh không nghe thấy". Hoseok đẩy từng cú thúc mạnh, mỗi lời Jimin nói đều như đang gợi tình anh vậy.
" Hoseok, Em Yêu Anh". Jimin bất ngờ hét to, từ tận đáy lòng, cậu đã yêu Hoseok, chỉ là cậu không thể chấp nhận nên cứ mãi dối lòng. Đến hôm nay thì không thể che giấu được nữa, cậu rất yêu anh, không phải vì bị ép buộc, mà cậu thực sự đã yêu anh. " EM YÊU ANH, JUNG HOSEOK! ". Jimin một lần nữa lặp lại.
" Anh cũng rất yêu em". Hoseok thở dốc bên cạnh tai Jimin, anh khẽ hôn lên trán, lên môi cậu, bên dưới vẫn tiếp tục đưa đẩy nhẹ nhàng khiến Jimin mơ hồ, mê hoặc từ lần đầu tiên.
End 64

«  63

65 - Ex 02 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm