Đọc Truyện theo thể loại
 Khi Taehyung và Jungkook trở về cũng đã muộn, cả hai ướt như chuột lột. Anh đẩy cậu vào nhà tắm, cùng cậu đứng dưới vòi nước nóng, giúp cậu tắm lại người rồi lấy khăn bông lau người cho cậu.
Trời đêm trở lạnh nhưng bây giờ chiếc giường đã không còn bị chia hai nữa, tấm chăn che ở giữa hai người đã được bỏ ra để đắp. Cả hai không mặc quần áo cứ vậy quấn trong chăn, Taehyung từ đằng sau ôm Jungkook, anh hít lấy hương thơm dịu nhẹ trên người cậu, cảm giác nhớ thương lâu nay không vơi chút nào, Jungkook rất ngoan ngoãn, cậu quay người về phía Taehyung, bàn tay nhỏ nhắn đặt trên khuôn mặt hoàn hảo vuốt nhẹ, cậu tiến lại hôn lên môi anh. Taehyung rất biết tận dụng cơ hội liền trở mình đặt Jungkook dưới thân, anh say đắm hôn cậu, bàn tay to lớn cũng không chịu để yên mà xoa khắp cơ thể. Jungkook bị hôn đến đầu óc choáng váng.
Taehyung thật lâu không có chạm qua cậu, trong lòng anh đã sớm chất chứa dục vọng hôm nay càng ngày càng bành trướng, toàn thân cũng căng thẳng đã dậy đau đớn. Anh cúi người cắn ở trước ngực Jungkook, chăn đã rơi xuống đến thắt lưng, Jungkook cảm thấy rất lạnh, hơn nữa anh đang khó khăn tự kiềm chế, lần này tương đối mạnh, cậu đau đến cong lên hai đầu gối, chính là động tác này, để cho Taehyung thuận lợi hơn đem thân thể to lớn xâm nhập giữa hai chân cậu.
 Anh ở trước ngực cậu nặng nề bú mút hai điểm hồng hào, phát ra thanh âm ám muội vô cùng, Jungkook không nhìn thấy mặt của anh, chỉ cảm thấy cả người mình cũng nóng lên, anh từ ngực hôn đến cần cổ cậu, đồng thời, vừa theo động mạch cần cổ Jungkook trở lại trên mặt cậu, anh đưa ra đầu lưỡi, vừa đủ trêu chọc mỗi dây thần kinh của cậu. Hai tay Taehyung nắm chặt lấy mặt Jungkook, anh vốn là ưa thích như vậy, lúc hôn, không để cho cậu có thể tránh né. Anh cắn cắn nhẹ cằm cậu, hàm răng khẽ dùng sức, cậu cảm thấy có chút đau. "A... Nhẹ chút..."
Anh rõ ràng có thể cảm giác được, Jungkook cũng không có bất động như trước kia, mặc dù sẽ không chủ động, nhưng ít ra đã làm tốt chuẩn bị tiếp nhận.
Anh tiến vào, hai tay không khỏi giữ chặt ở hông Jungkook, đem chính mình hết sức vùi sâu vào, Jungkook cắn môi, không có thứ nước bôi trơn, lại đã lâu không có động qua, đã cảm giác như sắp bị xé toạc, bên trong quá mức kịch liệt, cứ như vậy kết hợp, luôn phù hợp hoàn mỹ như thế. Taehyung không khỏi rên nhẹ, hai tay đem chân Jungkook giữ ở hai bên hông, bên trong thật chặt làm anh thiếu chút nữa không khống chế được, cõi đời này, cũng chỉ có cậu bé này mới có thể làm anh điên cuồng như vậy.
Trong không khí bao phủ ham muốn ấm áp, ám muội mà quấn giao, Taehyung đem hai chân Jungkook kẹp tại chính thắt lưng mình, anh thích loại tư thế này, vừa thâm sâu vừa chặt, hai tay cậu giữ chặt lấy ga giường phía dưới, cắn chặt khóe miệng, chính cậu cũng xấu hổ khi nghe thấy âm thanh nhỏ vụn bật ra nơi khoé miệng. Tae cấm dục đã lâu, tất nhiên là hung mãnh vô cùng.
Jungkook chỉ cảm thấy toàn thân cũng mệt rã rời rồi, nhưng anh không có một chút ý tứ dừng lại, vẫn như cũ từng cú đẩy mạnh sâu vào bên trong.
"Taehyung! Nhẹ chút, đau quá..."
Anh không vừa ý, muốn cậu gọi anh thân mật, nhiều lần đòi hỏi cậu gọi "Hyungie" Jungkook chỉ biết ngoan ngoãn nghe theo.
Cậu nhiều lần lên tiếng cầu xin nghe vào tai Taehyung càng giống tiếng đáp lại kiều mỵ vô cùng, anh nặng nề luật động, luân phiên mấy lần đụng chạm, cuối cùng cũng đến đỉnh, đem toàn bộ đưa vào cơ thể cậu. Anh mệt mỏi nằm xuống bên cạnh cậu thở dốc. Cánh tay đặt bên dưới cho cậu gối lên,  ôm cậu vào lòng, vuốt lại mái tóc lộn xộn của cậu, anh khẽ xoa lưng cho cậu ngủ, Jungkook giờ đây đã hoàn toàn thuộc về anh rồi.
End 55

«  54

56 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm