54

Tùy Chỉnh


Sau bữa sáng, Taehyung đưa Jungkook đến một vườn trái cây, Jungkook kéo tay Taehyung "Đó là cây cam đúng không?".
"Hình như vậy." Giọng nói cũng không chắc chắn.
"Tôi muốn ăn cam." cậu buông tay Taehyung, đứng trước cây cam mới phát hiện, trên cây có rất nhiều quả.
Taehyung thấy cậu thích thú, liền bước theo vào vườn, anh tháo giày rồi dễ dàng leo lên cây, sau một hồi lựa chọn, anh hái xuống quả to nhất, căng mọng nhất đưa cho cậu cười nói, "Ăn đi."
"Ăn như thế nào?"
Anh bóc hết lớp vỏ bên ngoài rồi đưa cho cậu. " Cứ vậy đưa lên mồm mà cắn"
Jungkook nhận lấy, cũng không mắc mưu, cậu từ từ tách từng múi đưa lên miệng, " Taehyung, tôi rất thích nơi này."
" Jungkook, anh muốn em vui vẻ", Taehyung vuốt nhẹ mái đầu cậu, Jungkook lúc này mới ý thức, cậu cúi đầu không nói nữa. Trên đường về nhà cũng rất im lặng.

Cơm chiều, đồ ăn đều lấy từ vườn, Jungkook chính mình xuống bếp, tuy rằng không phong phú như trong thành phố, nhưng Taehyung cũng không hề khó chịu.
.....
Ngồi trong hiên nhà, ngẩng đầu có thể thấy được bầu trời đầy sao, có gió thổi qua, mang đến hương hoa thơm dịu, còn có tiếng cây cỏ cười xào xạc trong gió. Taehyung nằm trên sập, một tay gối sau đầu trầm tư. Jungkook chạy qua mấy bà hàng xóm cạnh chơi, cậu nghe kể gần đây có suối nước nóng, ban đêm dòng suối còn phát quang nên muốn đến xem, liền một mạch chạy về tìm Taehyung.
" Taehyung, chúng ta đi suối nước nóng", từ ngoài cổng chạy đã gọi to, Jungkook vô tư níu lấy cánh tay anh nhõng nhẽo.
Taehyung ngồi dậy, anh bị Jungkook kéo đi một cách không thương tiếc.
Theo như lời chỉ dẫn, sau mười phút đi bộ, cuối cùng Jungkook đã tìm được suối nước nóng trên núi, cậu vui mừng bỏ tay Taehyung chạy đến con suối. Nước ở đây không sâu lắm, chỉ vừa đến đầu gối, có chỗ chỉ đến mắt cá chân. Jungkook thử cho tay xuống dòng nước khuấy nhẹ, nước ấm làm cậu cảm thấy dễ chịu, cậu động đến đâu nước phát sáng đến đó, Jungkook thích thú ngồi trên bờ cho hai chân xuống đá nước bắn tung tóe. Thấy cậu vô tư như vậy, Taehyung mỉm cười tiến lại gần ngồi xuống bên cạnh.
" Đẹp chứ?".
" Taehyung, tôi rất thích nơi này", cậu cười quay qua nhìn Taehyung, ánh mắt anh sáng lên, mang theo bao yêu thương cùng chiều chuộng.
Jungkook không nói nữa, anh cũng vậy, cả hai đều im lặng nhìn nhau. Anh cúi xuống ghé lại gần, cậu cũng không né tránh, ngược lại còn rất hợp tác nhắm mắt lại. Dưới bầu trời đầy sao, có gió thổi nhẹ, không khí vô cùng trong lành, đom đóm giăng khắp nơi, anh và cậu hôn nhau, không có gượng ép, không mang theo sự xâm chiếm mãnh liệt của tình dục, chỉ đơn giản là một nụ hôn ngọt ngào. Đôi môi còn vương lại sự quyến luyến, Taehyung ghé vào tai cậu thì thầm. " Anh yêu em". Anh nhìn cậu, lại một lần nữa ghé xuống hôn lên môi cậu, cánh tay ôm cậu kéo sát lại, một tay đỡ dưới đầu, anh là lần đầu tiên yêu một người tới mức cuồng si như vậy.
Cánh tay buông thõng khẽ đưa lên vòng qua ôm lấy anh, Jungkook ngày một ghì chặt, cậu không thể tự dối lòng mãi được, cậu cuối cùng cũng chịu thừa nhận, cậu yêu Taehyung đến nhường nào.
" Em cũng yêu anh".
End 54