43

Tùy Chỉnh


Taehyung hôm nay Vẫn đi làm từ sớm, buổi trưa cũng không ghé về nhà ăn cơm, Jungkook hôm nay tự dưng muốn gọi cho anh, nhưng đều máy bận. Cậu rầu rĩ trong phòng một mình cả ngày, buổi tối cũng chỉ ăn qua loa một chút đồ rồi lại khóa mình trong phòng, cậu lại không ngủ được. Tới nửa đêm Taehyung mới trở về, thấy Jungkook chưa ngủ, anh tiến lại gần ngồi bên giường.
 " Bảo bối, chưa ngủ sao?".
" Hôm nay anh bận lắm sao?".
" Em đợi tôi về? Từ mai không được phép đợi nữa". Taehyung ghé lại gần hôn nhẹ lên cánh môi cậu bị cậu đẩy mạnh ra.
" Anh uống rượu?".
" Một chút, tôi đi gặp khách hàng ". Taehyung không để ý sắc mặt cậu, cứ thế cởi quần áo rồi đi vào nhà tắm. Jungkook ánh mắt có chút biến đỏ khi nhìn thấy dấu son trên cổ Taehyung, hôm trước là trên cổ áo, hôm nay là trên cổ, cậu đã không cảm thấy nghi ngờ gì khi ngửi thấy mùi nước hoa trên người Taehyung, đúng, là của Eunji, trước đây cậu đã mấy lần suýt nôn vì thứ mùi nồng nặc này. Những gì cậu đang suy nghĩ đã không còn là dấu chấm hỏi nữa khi cậu nhận được một cuộc điện thoại, số lạ. " Alo?"
" Jeon Jungkook! Thấy nó đẹp không?"
Jungkook nhận ra giọng nói của Eunji, cậu biết cô ta đang hỏi gì, cậu cười lạnh.
" Chẳng qua chỉ là vô tình chạm phải, cô không cần phải tự đắc, tôi cũng không muốn tranh giành anh ta với cô".
" Cậu tin là vô tình sao? Thế sao không hỏi vì sao, cả ngày hôm nay anh ấy không nghe điện thoại cậu? Là anh ấy bận thật sao,haha". Eunji mãn nguyện cười to rồi tắt máy.
Taehyung từ trong nhà tắm bước ra, trên người khoác một chiếc áo ngủ, anh đi đến thả mình xuống giường, đôi mắt mệt mỏi nhắm lại, hai tay dang rộng thoải mái.
Tin hay không thì có nghĩa gì chứ? Mình vốn không là gì của anh ta , Jungkook ngồi suy nghĩ rồi tự nhủ với bản thân, tiếng nước xả từ nhà tắm không biết đã tắt từ bao giờ, cậu nhìn theo Taehyung từ nhà tắm bước ra.
" Còn không mau đi ngủ?", Taehyung bị ánh đèn làm cho khó chịu, lại thêm Jungkook đứng nhìn mình chằm chằm giữa nhà nữa.

Jungkook hít một hơi thật sâu, cậu lao đến trèo qua người Taehyung rồi ngồi luôn trên người anh, Taehyung có chút ngạc nhiên. " Jungkook! Em định làm gì?".
" Làm tình". Jungkook sau một hồi do dự, cuối cùng cũng nói ra được.
" Làm tình?". Taehyung càng ngạc nhiên hơn.
 " Đúng".
 " Jungkook, hôm nay thật có hứng đùa, nhưng điều này không vui đâu, tôi muốn đi ngủ". Taehyung hai tay nhẹ kéo cậu xuống, định sẽ ôm cậu ngủ, nhưng Jungkook hôm nay chẳng ngoan ngoãn tý nào, cậu hai tay túm lấy áo anh.
" Đã nói tôi muốn làm tình". Jungkook bực mình hét lớn. Taehyung giật mình vội vàng vùng dậy lấy tay bịt miệng cậu lại, anh sợ mọi người nghe thấy, ánh mắt kinh ngạc nhìn cậu.
 " Tôi nói không đùa nữa, muốn làm náo lên mới được sao? ". Taehyung không kiên nhẫn nói chuyện.
 Jungkook như càng quyết tâm hơn, cậu cắn mạnh vào bàn tay đang bịt miệng mình, khi Taehyung vừa bỏ tay ra, cậu vẫn ngồi trên người anh ôm ghì lấy anh, nhân cơ hội, cậu mút cần cổ anh rồi bất ngờ cắn mạnh. Taehyung bị đau đẩy cậu ra, ánh mắt có chút giận giữ, trên cổ anh đã hiện lên dấu hôn đỏ thẫm gợi tình.
" Hôm nay nhất định phải làm". Jungkook một lần nữa khẳng định, Taehyung im lặng nhìn vào đôi mắt cậu, đúng, cậu không hề đùa giỡn.
 " Được, là em tự chuốc lấy, lát nữa đừng kêu tôi dừng". Taehyung nói liền ôm chặt Jungkook, mạnh mẽ hôn lên môi cậu, cánh tay đỡ lưng cậu nằm xuống, anh định đổi tư thế, chính là anh ở trên. Jungkook đẩy anh ra, cậu buông lời chắc nịch.
" Tôi muốn ở trên".
 " Được,  bảo bối hôm nay thật nhiệt tình". Taehyung không chút nghĩ ngợi, hôm nay anh đã bị cậu đưa từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác khiến anh không thể bắt kịp. Để xem một người cứng nhắc như cậu có thể làm được gì.
 End 43