Đọc Truyện theo thể loại
Taehyung nhìn Jungkook chịu ngoan ngoãn nằm trong lòng mình, cảm giác mấy ngày nay cậu rất lạ, không ngang bướng lì lợm, ngay cả khi làm tình cũng không hề có sự phản đối bài xích, thì ra cậu cũng giống như những người khác, dễ dãi ngả vào lòng anh.
Trở mình nằm trên người cậu, Taehyung quét thứ dịch bôi trơn đưa vào lỗ huyệt cậu rồi đem vật tượng trưng đàn ông đi theo vào trong cơ thể cậu, gần đây làm tình thường xuyên hơn nên anh có thể dễ dàng đi vào, cậu cũng bớt đau hơn.
" Thả lỏng người hưởng thụ, em không nên gồng mình lên như vậy". Taehyung vỗ vỗ nhẹ vào đùi cậu nhắc nhở, nhích mình thêm một chút nữa, đem tất cả chiều dài của mình đưa vào cơ thể cậu. Jungkook toàn thân nổi gai ốc, các ngón tay túm chặt vào cánh tay Taehyung, móng tay bấm xuống, đôi môi đỏ hồng mím chặt kìm nén những riếng rên trong cổ họng. Biết cậu đã thực sự bị mê hoặc, anh ghé xuống hôn lên cần cổ - điểm yếu của cậu, làm tình với cậu, anh đã sớm thuộc hết những vị trí mẫn cảm trên cơ thể cậu từ lâu. Bên trên bị kích thích, bên dưới vẫn không ngừng ra vào trong cơ thể cậu, Taehyung rút ra gần hết rồi bất thình lình đẩy mạnh, Jungkook bật lên thành tiếng rên dài, " Ư...ư....ưm..mm". Taehyung bị kích thích càng đẩy mạnh hơn, nhanh hơn, sự sung sướng chạy dọc theo sống lưng lên tận não bộ, anh càng ghì chặt cậu hơn.
" Jungkook! Gọi Taehyung đi, tôi muốn nghe".
" A..T-Tae...hyung...aa..." Giọng nói của Jungkook bị ngắt quãng vì mỗi cú thúc mạnh mẽ của Taehyung, anh liên tục đòi hỏi cậu gọi tên mình, bàn tay đang nắm cậu nhỏ của cậu cũng nắm chặt hơn di chuyển lên xuống đến khi cậu rùng mình bắn tất cả ra ngoài, tuy đã đạt được mục đích nhưng anh không hề có ý định sẽ buông tha cho cậu, anh vẫn đẩy mạnh từng cú thúc đều đều vào bên trong cậu, toàn thân cậu mỏi rã giật giật liên hồi. Taehyung càng bị kích thích nhưng vẫn không chịu ra, anh là muốn vắt kiệt sức của Jungkook đây mà.
" Jungkook! Có muốn lên trên không?". Taehyung vừa nghĩ ra ý định, lần đầu tiên cho phép người khác lên trên mình, anh là rất tò mò muốn biết, cậu ở trên nhún xuống khi anh đang ở trong người cậu, cảm giác sẽ như thế nào. Không đợi cậu đồng ý, Taehyung cánh tay rắn chắc ôm cậu ngồi dậy trên người mình, vật cương cứng vẫn nằm bên trong người cậu. Jungkook vụng về không biết nên làm thế nào thì Taehyung từ dưới đẩy lên, cánh tay túm hai bên hông cậu ấn xuống, ở tư thế này, anh càng được vào sâu hơn. Ân cần chỉ bảo tận tình cho Jungkook cách làm tình tư thế như vậy, cậu thực sự học được rất nhanh, tuy có chút vụng về nhưng không còn vẻ cứng nhắc ban đầu nữa.
      
Còn chưa thấy đủ, Taehyung tiếp tục tạo sự kích thích lên quy đầu cậu, Jungkook hai má ửng hồng, hai đầu gối ê ẩm đau, bên dưới Taehyung vẫn không chịu dừng lại, bị kích thích đến điên cuồng, cậu hai tay trống hai bên người anh, hai mắt dại đi vì bị kích tình, đôi môi mím chặt đến tím tái, mồ hôi thấm ướt tóc cậu, rơi xuống trên ngực anh, từ dưới nhìn lên, anh thấy cậu lúc này như thiên sứ, cực kỳ quyến rũ. Taehyung biết mình không chịu được nữa, hai tay giữ chắc eo cậu từ bên dưới liên tục đẩy lên cho đến khi bắn ra những tia tinh dịch ấm nóng lấp đầy lỗ huyệt cậu, Jungkook cũng vừa đạt khoái cảm, lần nữa chân tay co quắp bắn đầy dịch lên bụng anh, cậu mệt mỏi thở dốc, khó khăn nhấc thân ra khỏi anh, tinh dịch bên trong cứ vậy theo ra ngoài, nhỏ giọt trên người anh.
Nằm nghỉ  một lúc, Taehyung đi vào phòng tắm rửa, lúc sau quay trở ra, Jungkook đã ngủ thiếp đi từ lúc nào, không muốn đánh thức cậu, anh mang khăn cùng nước ấm đến lau người cho cậu, ân cần mặc lại quần áo ngủ rồi mới bế cậu đặt ngay ngắn lại trên giường.
Bước chân ra ngoài ban công, Taehyung châm một điếu thuốc lên hút, anh trầm ngâm suy nghĩ rồi tự hỏi mình. " Jungkook! Em thật sự ngoan ngoãn đến lạ thường vậy sao?".
End 40

«  39

41 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm