Đọc Truyện theo thể loại

Buổi tối, Taehyung hôm nay đi làm về muộn, trên người còn nồng nặc mùi rượu, thấy trong phòng không còn bật điện, nghĩ Jungkook ngủ rồi, anh nhẹ đẩy cửa đi vào. Căn phòng tối om không chút ánh sáng, Jungkook không có trên giường, anh bật điện lên tìm kiếm, không mất nhiều thời gian, anh đã thấy cậu ngồi vắt vẻo trên lan can, tầm nhìn xa xăm, cậu hoàn toàn không biết đến sự xuất hiện của anh.
Từ đằng sau đi đến, cánh tay rắn chắc vòng qua eo ôm lấy cậu, Taehyung nhẹ hít lấy mùi thơm trên cổ cậu thì thầm, " Sao còn chưa ngủ?".
 " Không ngủ được", Jungkook đôi mắt có chút rung động, cậu không xoay người lại, tiếp tục nhìn đến một nơi xa xăm nào đó.
" Đang suy nghĩ gì?".
" Suy nghĩ xem, ngày anh ném tôi ra đường còn xa nữa không".
" Đừng nghĩ linh tinh, chơi chán, tôi sẽ trả tự do cho em. Yên tâm, chỉ cần ngoan ngoãn, khi đi nhất định sẽ không đi tay trắng, tôi luôn rất công bằng".
Jungkook có chút thất vọng trong lòng, dẫu biết anh là thế, khi còn yêu thương sẽ vô cùng chiều chuộng, khi đã chán sẽ phủi như phủi bụi.
"Taehyung, anh tại sao lại không nói cho biết anh là xã hội đen?".
"Tôi không giấu em, chỉ là em chưa từng hỏi, tôi thấy việc này cũng không cần phải nói".
Lời Taehyung nói ra càng khiến Jungkook thất vọng, cậu cụp mi xuống, cúi đầu nhìn bàn chân lơ lửng trên không. "Đúng rồi, không có quan hệ. Chẳng trách tôi đã quên mất việc người của anh cùng chú Kwang dùng súng".
Taehyung hoàn toàn im lặng không hề phản bác, anh lại ôm cậu sát vào lòng mình hơn, chiếc cằm tinh tế đặt lên vai cậu, cơ thể cậu mảnh khảnh, vừa hay đều lọt thỏm trong vòng tay anh.
" Eunji lúc chiều ghé qua lấy quần áo cho tôi, em làm khó cô ấy, không cho cô ấy vào nhà sao?". Taehyung vừa nói, vừa chăm chú nhìn biểu cảm trên khuôn mặt cậu đang dần thay đổi.
" Cô ta nói với anh vậy sao?". Jungkook cười lạnh.
" Là vì muốn nghe từ cả hai phía". Taehyung nghe Eunji kể chuyện, cảm thấy không tin Jungkook sẽ làm vậy nên hỏi cậu, nhưng bây giờ tự anh đã có câu trả lời.
" Anh tin cô ta hay tôi?".
" Jungkook, không ai được phép cho tôi sự lựa chọn, tôi nhắc cho em biết, tôi không phải là của cá nhân một ai, em cũng đừng vì được cưng chiều mà làm náo".
" Tôi không rảnh đi lôi kéo rắc rối đến cho bản thân". Jungkook gạt tay Taehyung rồi nhảy xuống định đi vào, cánh tay dài của anh đã nhanh chóng nắm được cậu ôm vào lòng.
" Em đang ghen sao?".
" Tôi không bị điên", cấu mạnh vào tay Taehyung khiến anh buông cậu ra, nhưng không thể thoát, anh đã nhanh hơn nhấc bổng toàn thân cậu bế lên giường.
" Taehyung, không thấy bẩn sao? Anh còn chưa tắm, mau đi tắm đi, đồ bẩn thỉu".
" Được, tôi đi tắm, mong là đến lúc trở ra, em đã chuẩn bị xong xuôi", Taehyung dễ dàng bị Jungkook đánh bại, anh đứng dậy trước mặt cậu cởi quần áo.
Quần áo bị vứt la liệt trên giường, Jungkook với lấy bộ quần áo định đem đi, trên cổ áo của Taehyung có dấu son, ngoài Eunji ra, cậu chưa từng thấy anh đi cùng cô gái nào khác, không lẽ đúng là cô ta?
Không lâu sau Taehyung từ trong nhà tắm bước ra, trên người chỉ quấn một chiếc khăn tắm ngang hông, bờ vai rộng, cơ thể chuẩn hình tam giác vạm vỡ, mái tóc màu nâu còn chưa khô thỉnh thoảng có hạt nước rớt xuống mặt khiến anh vô cùng quyến rũ. Jungkook bị mê hoặc, mải nhìn hắn cho đến khi Taehyung lên tiếng làm cậu ngượng ngùng quay đi.
" Jungkook, em là đồ biến thái sao?".
" Đồ điên", Jungkook lập tức nằm xuống kéo chăn phủ kín đầu không chịu chui ra, nhìn điệu bộ giận dỗi này của cậu, Taehyung trong lòng tự dưng nảy sinh cảm giác muốn chiều chuộng nâng niu cậu.
" Jungkook, không nên như vậy".
" Im đi nếu không muốn qua thư phòng ngủ". Bị Jungkook nhiều lần cự tuyệt, Taehyung tức giận giật tung chăn trên người cậu ra, ngồi trên bụng cậu, anh đã hoàn toàn khóa trụ toàn thân cậu.
" Tôi đã nói, em không được bướng nữa mà". Nói rồi Taehyung ghé xuống, bá đạo mút môi cậu, chiếc lưỡi thừa cơ xâm nhập vào bên trong liếm mút, mơn trớn để kích thích ham muốn tình dục trong cơ thể cậu, mất khá nhiều công sức, khi anh không còn chịu nổi thì Jungkook cũng bắt đầu bị thôi miên, cậu lúc này đã mê man trong cơn kích tình và không còn để ý tới xung quanh nữa. Taehyung nhận thấy điều này, kìm nén bản thân lại, anh mỉm cười ma mãnh, ngón tay lưu loát cởi chiếc áo ngủ của cậu, cúc áo được tháo tới đâu, chiếc lưỡi ẩm ướt của anh đi tới đó, đến khi cơ thể cậu đã được phô bày ra trước mắt, anh không vội đè cậu ra mà ăn tươi nuốt sống, nằm xuống bên cạnh cậu, cùng cậu nói chuyện trên trời dưới biển, nhưng bàn tay xảo quyệt kia vẫn không ngừng nắm lấy tiểu Kook mà đưa cậu lên mây xanh.
" Jungkook! Từ từ tận hưởng, đêm nay còn rất dài".
End 39

«  38

40 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm