Đọc Truyện theo thể loại
Trời về đêm chuyển lạnh, Jungkook không quen dùng máy sưởi nên căn phòng này từ khi cậu chuyển tới đã không bật máy sưởi, Taehyung cũng vì vậy mà phải chiều theo, phần tỉnh giấc vì lạnh, phần vì bảo bối trong lòng anh hôm nay ngủ hư quá, cậu hết gác rồi trở mình liên tục khiến anh khó lòng ngủ yên, cả hai đều không mặc đồ, phần bên dưới của anh bị cậu chạm qua chạm lại đã sớm thức tỉnh, những lần vô thức đụng chạm của cậu khiến anh cảm giác kích thích hơn cả lúc làm tình.
Jungkook nằm quay lưng về phía anh, nhịp thở vẫn đều đều. Ôm cậu sát lại gần hơn, bàn tay ma mãnh đưa xuống nắm lấy cậu nhỏ của cậu mơn trớn nhẹ nhàng, anh vùi đầu vào gáy cậu hít một hơi thật sâu, không một chút vội vàng, hưởng thụ mùi cơ thể cậu. Taehyung từng chút một hôn nhẹ lên gáy cậu, anh khẽ xoay mình nằm lên trên, ngậm lấy tai cậu, sợ làm cậu tỉnh giấc, anh chỉ dám hôn lướt qua trên môi cậu, nhìn hình dáng cậu đang yên giấc dưới ánh đèn ngủ, Taehyung không khỏi lay động, lồng ngực đập thình thịch không yên, anh chỉ muốn ngay lập tức đem cậu nuốt xuống, cả đời khóa lại không cho cậu chạy trốn. Vùi mặt vào cần cổ trắng ngần, Taehyung hôn lấy, rà chiếc lưỡi ẩm ướt của mình trên cổ cậu, những dấu hôn của hai cuộc làm tình trước vẫn còn, anh nhìn chúng một cách say đắm, rất mê hoặc.
" Taehyung à! Lại muốn tiếp tục sao?" Jungkook ngủ không ngon giấc tỉnh dậy mơ màng, giọng nói ngái ngủ anh nghe lọt tai ngọt thỉu, kiểu như là " Taehyung à! Làm tình với em đi " ý.
" Em thật làm tôi muốn phát điên". Taehyung không kiêng nể cúi xuống hôn lên môi cậu, chiếc lưỡi lưu loát tách được hai hàm răng cậu chui vào khoang miệng khuấy đảo, khi lừa được cậu đưa lưỡi ra, anh đã nhanh miệng ngậm lấy lưỡi cậu mà mút lấy, Jungkook lúc này chỉ có thể giãy giụa một cách yếu ớt cho có lệ, cậu đã đánh mất mình không biết từ bao giờ.
Kéo hai chân cậu dang rộng ra, Taehyung từ từ tiến vào, không chỉ làm tình một hai lần, thậm chí lúc tối vừa mới quấn lấy nhau mà sao cậu lại vẫn khít khao như vậy.
" Mẹ kiếp, sao vẫn khó vào như ban đầu vậy" nói dứt lời, Taehyung bất thình lình đâm mạnh, đem toàn bộ chiều dài lấp đầy cơ thể Jungkook.
" Aa!" Jungkook kêu lên một tiếng đau đớn, toàn thân gồng lên chịu đau, cậu lúc này đã hoàn toàn tỉnh ngủ, bên dưới bị đau khiến cậu bật khóc.
" Đau lắm sao? Thả lỏng người ra đi" Taehyung ân cần gạt nước mắt trên má cậu dịu dàng hỏi.
Jungkook không nói, chỉ mím chặt môi gật đầu, bàn tay thon dài túm chặt eo Taehyung, móng tay cậu cào xước cả phần thắt lưng anh, Taehyung không hề bận tâm, thân dưới hơi di chuyển ra vào cho cậu dễ chịu hơn, khi nhận thấy cậu đã không còn bị đau nữa, Taehyung lúc này mới nhịp mạnh hơn, dứt khoát hơn, anh ngày một làm nhanh hơn, đến khi cậu bật từng tiếng rên nhỏ trong họng ra thành tiếng mới chịu chậm lại.
" Jungkook! Mệt rồi sao?" biết Jungkook đã mệt, Taehyung hỏi nhỏ.
" Tôi muốn ngủ".
" Vậy được, chúng ta đi ngủ" Taehyung không dễ dàng đồng ý với cậu "có điều, tôi phải giải quyết xong vấn đề" , Taehyung rút vật tượng trưng của đàn ông ra, không để cậu biết anh chuẩn bị làm gì, anh ngồi trên ngực cậu, cánh tay rắn chắc nắm hai tay cậu ghì chặt trên đầu giường khiến cậu không thể giãy giụa, đem tất cả của anh đưa vào trong miệng cậu nhịp nhàng đẩy ra vào, khi gần đạt khoái cảm, Taehyung vẫn giữ thế chủ động, nhanh chóng lùi xuống, đâm lại vào sâu trong cậu rồi xuất ra, lấp đầy cả nơi sâu thẳm của cậu, một chút còn chảy ra ngoài, rớt xuống drap trải giường.
Đôi mắt say đắm nhìn Jungkook thở dốc, Taehyung tham lam hôn cậu lần nữa rồi mới chịu nằm xuống bên cạnh.
" Tại anh làm tôi tỉnh ngủ rồi". Jungkook hờn dỗi phụng phịu.
"Bảo bối ngoan, quay lại đây tôi sẽ ôm em" Taehyung cười tít mắt dỗ dành.
" Tôi không cần anh ôm" Jungkook bặm môi cau có.
" Ngoan nào, không được làm náo" Taehyung ôm Jungkook vào lòng, bàn tay xoa xoa lên lưng cho cậu ngủ. Jungkook rất dễ ngủ, chỉ một lát đã thở đều đều bên tai Taehyung. Có lẽ tôi chỉ tạm thời rung động, cho nên em hãy ngoan ngoãn một chút, nhanh thôi sẽ chán em. Taehyung sau hồi lâu trầm ngâm suy nghĩ liền vô thức nói ra lời này rồi cũng ngủ thiếp đi lúc nào không hay.
End 37

«  36

38 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm