35

Tùy Chỉnh

" Jungkook! Mở cửa ra! JUNGKOOK!". Taehyung buổi sáng sau khi thức dậy đã trực sẵn ở cửa. Sở dĩ anh kiên trì như vậy vì Jungkook hôm nay bỏ bữa sáng, tự nhốt mình trong phòng, anh sợ cậu đã làm gì dại dột.
" Rồi sao?" Jungkook vẫn chưa tỉnh ngủ ra mở cửa.
" Ờ k...kh..không có gì". Taehyung ấp úng.
" Vậy tôi đi ngủ". Jungkook định đóng cửa lại bị Taehyung nhanh tay giữ lại.
" Lại muốn khóa?"
" Để anh khỏi vào"
" Nhưng đây là nhà tôi"
" Vậy tôi về nhà"
" Không được"
" Thế xuống nhà đi" Jungkook lại vừa định đóng cửa.
" Không đi làm sao?"
" Không"
" Tại sao?"
" Hôm qua không phải đã nói nghỉ rồi sao?"
" Vậy đến công ty tôi"
" Không muốn"
" Tại sao?"
" Muốn tôi ở nhà anh, sao anh không nuôi tôi đi, một đại ca xã hội đen, tiền cũng rất nhiều, nuôi thêm tôi sẽ không tiếc đâu nhỉ?". Jungkook nói xong không đợi Taehyung kịp giữ lại, lần này cậu nhanh tay khóa cửa.
" Jungkook! Jeon Jungkook! Không ăn sáng sao?" Taehyung lại vồn vã gọi cửa.
" Nhìn mặt anh tôi nuốt không trôi".
Taehyung bị câu nói của cậu làm cho tức điên, cũng không làm gì được, đành ngậm cục tức đi xuống.
Jungkook được ngủ một giấc ngon lành đến trưa, khi bụng cậu réo ầm lên mới chịu dậy lết cái thân xuống nhà.
Từ trên lầu đi xuống, Jungkook nghe loáng thoáng tiếng người nói chuyện, là Taehyung và cả....Như dự đoán của cậu, khi bước chân vừa dừng lại ở bậc cuối cùng, EunJi đang quấn lấy bên người anh khựng lại, nụ cười đã tắt, đôi mắt cô trở lên sâu thẳm.
" Anh à? Em khác những kẻ đã bò lên giường của anh ở điểm nào?" Nhanh chóng lấy lại sự điềm tĩnh, Eunji làm bộ hỏi .
" Câu trả lời đã có luôn trong câu hỏi của em rồi".
Nhận được câu trả lời vừa ý, Eunji nhìn Jungkook cười lạnh. Cậu có chút thất vọng về câu trả lời của Taehyung, cũng không muốn nói qua nói lại, cậu bước về phía nhà ăn.
Taehyung thấy Jungkook từ bếp đi ra, khẽ mỉm cười nói, " Jungkook, chịu ra khỏi phòng rồi sao? Lại đây ngồi đi, một lát nữa sẽ cùng ăn cơm".
" Cả cô ta sao?". Jungkook hướng về phía Eunji hất hàm.
" Ừ".
" Chúc hai người ngon miệng". Jungkook bỏ lửng câu nói rồi bước lên cầu thang.

" Sao vậy?". Taehyung không hiểu.
" Thấy mặt hai người, tôi ăn không có ngon miệng". Không đợi Taehyung nói thêm, Jungkook dẫm từng bước mạnh trên cầu thang, về tới phòng cậu cũng không quên tặng thêm cái đóng cửa thật mạnh. Taehyung trong đầu không hiểu, cậu từ hôm qua đến giờ làm sao vậy nhỉ?
.......
Buổi tối,
" Jungkook!". Taehyung bên ngoài gõ cửa " Cho tôi ngủ cùng được không?".
" Không!".
" Tôi khó ngủ, cánh tay cũng đau nhức nữa".
Im lặng một lúc
Cạch!
Jungkook cuối cùng cũng chịu mở cửa, cậu đứng tránh qua một bên để Taehyung đi vào. Lấy trong ngăn tủ hộp cấp cứu, cậu tỉ mỉ kiểm tra lại vết thương cho anh, vết thương đã đỡ hơn nhiều, xung quanh đã không còn sưng, máu tụ cũng tan dần. Mi tâm hơi nhíu lại, Jungkook ngửa mặt định nói gì đó nhưng đã bị Taehyung khóa lại bằng một nụ hôn nóng bỏng mãnh liệt.
" Jungkook! Đêm nay, tôi muốn em". Taehyung thì thầm trong khi vẫn không chịu rời môi cậu.
" Không được". Jungkook đẩy Taehyung ra nhưng nhanh chóng bị kéo lại.
" Tôi nói muốn là phải được", bàn tay nắm chặt gáy cậu ấn tới, khóa cậu không thể phá ra được. Jungkook bị rút cạn hơi, lúc bỏ ra cậu gần như ngừng thở, chân tay không sức lực, mềm oặt ngã ra đất.
Biết Jungkook đã không còn sức kháng cự, Taehyung bế thốc cậu ném cậu lên giường, nhanh chóng dùng thân hình to lớn của mình đè xuống không để cậu giãy giụa. Một tay chắc khỏe nắm hai cánh tay cậu giữ chặt, bàn tay còn lại không yên thuần thục cởi quần áo trên người cậu, và cả anh cũng vậy.
Tránh làm Jungkook bị đau, Taehyung trở nên nhẹ nhàng hơn, liếm mút đôi môi đỏ mọng của cậu, hết ngậm rồi lại nhay nhay khiến đôi môi cậu sưng lên càng đỏ hơn, tiến chiếc lưỡi ẩm ướt của mình vào trong khoang miệng cậu, Taehyung thăm dò rồi khuấy đảo khắp nơi, từ từ thưởng thức vị ngọt ngào thanh mát trong miệng cậu.
Jungkook say đắm nhìn Taehyung rời môi cậu, hôn nhẹ lên trán rồi xuống cằm, tới cần cổ trắng ngần của cậu, động mạch chủ do cố gồng người của cậu mà căng lên, mời gọi, Taehyung chẳng qua bị kích thích không thể kìm chế liền cắn nhẹ lên động mạch rồi mút mút liếm liếm cho tới khi in dấu hôn đỏ thẫm trên cần cổ cậu mới chịu di chuyển đi nơi khác. Bàn tay vân vê hai nhũ hoa đỏ hồng trước ngực Jungkook khiến cậu bị kích thích không ngừng, không biết từ khi nào cơ thể cậu lại phản ứng mãnh liệt với những chiêu trò của anh như vậy, phần bên dưới đã căng lên cứng ngắc, thậm chí ở đầu còn có chút dịch chảy ra.
Biết cậu đã hoàn toàn bị mê hoặc, Taehyung lúc này mới từ từ thả lỏng hai tay bị khóa của cậu ra, khẽ hôn nhẹ lên đầu rồi đem vật cứng của cậu ngậm trọn lấy trong miệng. Động tác thuần thục điêu luyện khiến Jungkook bật lên tiếng rên sung sướng, toàn thân cậu nóng bừng lên và đã không còn nghe lời nữa, trí óc cậu hỗn loạn điên cuồng, cánh tay cậu với xuống vò rối tung đầu Taehyung, hai chân không ngoan ngoãn dang rộng ra hơn, đôi môi mím chặt lại nhưng vẫn không kìm lại được tiếng rên khẽ trong cổ họng, đôi mắt đen láy trong sáng của cậu dại đi, tràn đầy tia dục vọng.
Mấy lần Jungkook gần ra nhưng lại nhanh bị Taehyung làm cho chạy ngược lại, anh là muốn vờn cậu đến bao giờ?
Mỉm cười trước những phản ứng tự nhiên ngây ngô của cậu, Taehyung biết cậu đã không thể chịu nổi, liếm dọc theo động mạch bên dưới rồi nhanh chóng ngậm chặt lại, Taehyung không ngừng làm những động tác thuần thục khiến Jungkook rùng mình rồi xuất cả vào trong miệng anh. Anh đem tất cả nuốt xuống, rồi từ trên nhìn xuống cậu một cách say đắm, thấy vậy Jungkook mặt đỏ bừng, lúc này không biết nên làm thế nào, một tay đưa lên che mặt, một tay đẩy khuôn mặt đẹp của Taehyung qua chỗ khác.
" Đừng có nhìn tôi như vậy".
Nắm cánh tay Jungkook kéo xuống, Taehyung điệu cười mê hoặc, khuôn mặt có chút lưu manh ghé xuống bên tai cậu thì thầm. " Tôi để điện, hôm nay là muốn thấy, lúc làm tình, em sẽ quyến rũ đến mức nào".
" Biến thái". Jungkook định đẩy Taehyung ra nhưng đã bị anh nắm chắc hai cổ tay lại, không để cậu có thời gian giãy giụa, Taehyung một lần nữa hôn xuống, chiếc lưỡi hư hỏng nhanh chóng len vào trong khoang miệng cậu, đem theo cả một chút mùi vị tanh nồng của chính thứ dịch anh vừa nuốt của cậu. Jungkook khó khăn đẩy Taehyung ra nhưng bất lực, cùng là đàn ông mà tại sao anh lại khỏe đến thế?
" Tanh chết được". Jungkook khó khăn nhả từng chữ khi có cơ hội.
" Tất cả của em mà, từ nay tôi sẽ còn cho em ăn nhiều nhiều". Taehyung lại tiếp tục đè cậu xuống mà hôn tiếp, trên cổ, xương quai xanh, trên ngực, thậm chí là ở trên đùi cậu đều bị Taehyung để lại dấu đỏ mỗi khi anh hôn qua.
Taehyung đã không chịu nổi, nâng hai chân cậu lên, khẽ bôi thứ dung dịch mát lạnh vào cậu, anh đã chuẩn bị xong.
" Jungkook! Chịu đau một lát", nói rồi Taehyung từ từ tiến tới, toàn thân Jungkook đã căng cứng, bàn tay nắm chặt drap giường, đôi môi đỏ mọng bị cậu cắn chặt đến bật máu, toàn thân Taehyung như bị điện giật khi vừa đi vào được một nửa, thấy Jungkook cắn môi đến chảy máu, anh dừng lại, không rút ra nhưng cũng không tiến vào nữa, cúi xuống hôn lên môi cậu, bất ngờ anh cắn lên môi cậu khiến cậu giật mình " Aa" lên một tiếng, Taehyung bị kích thích lắm rồi nhưng vẫn làm bộ điềm tĩnh.
" Đôi môi này là của tôi, em không được phép làm nó bị tổn thương", bàn tay đặt trên cơ thể cậu không chịu yên phận sờ soạng khắp nơi " Cả cơ thể này cũng vậy,..." dừng một chút, Taehyung nhìn theo bàn tay di chuyển chầm chậm đến cậu nhỏ của Jungkook, nụ cười trở nên quỷ quyệt. " Tất cả đều phải là của tôi" .
Lời nói có ý chiếm đoạt, nhưng Jungkook không hề cảm thấy bực bội, từng di chuyển của Taehyung khiến cậu mê mẩn, đôi mắt đã dại đi vì dục vọng từ bao giờ.
End 35