3 - 48

Tùy Chỉnh


" Ba, tại sao hồi sáng không đi cùng bố đến công ty?". Gấu Nhỏ TaeGeok ngồi trên giường để ba mặc quần áo lại cho mình, nhóc ngước khuôn mặt bánh bao lên hỏi.
" Lỗi tại ai buổi sáng không chịu dậy sớm?". Jungkook nhéo lên mông thịt của nhóc, tiện thể cạp luôn một miếng lên má nhóc, sau đó lại quay đi mặc quần áo của mình.
Gấu Nhỏ TaeGeok bị ba cạp một miếng liền đưa vội tay lên ôm bên má vừa lau lấy lau để vừa chu môi bất mãn, " Ba bẩn thế!".
Jungkook còn đang chưa tìm được quần áo mặc nên cũng lười phản ứng, chỉ khẽ trừng nhóc sau đó tiếp tục tìm đồ.
" Ba không cần phải tìm nữa, ba xinh đẹp nên mặc cái gì cũng đẹp hết ấy".
" Nhóc thúi, con chỉ được mỗi cái dẻo mỏ". Jungkook đem quần áo đi thay, lúc ngang qua Gấu Nhỏ liền bẹo lên má còn lại của nhóc, " Con và bố con, xấu xa như nhau", sau đó đi thẳng vào phòng tắm. Gấu nhỏ TaeGeok bị ba hết lần này tới lần khác tấn công, nhóc ngồi trên giường nhìn cánh cửa phòng tắm, bàn tay đang lau má nãy giờ vẫn còn chưa ngừng, " Con là con của bố mà".
.....
Xe dừng trước cổng công ty, Jungkook từ dưới nhìn lên tập đoàn Kim Thị cao chọc trời chỉ khẽ thở dài. Ngược lại, Gấu Nhỏ TaeGeok dường như còn đang cực kì sửng sốt, nhóc ngước mãi ngước mãi mới thấy tầng cao nhất, tay nhỏ ôm chân ba muốn ba bế lên.
Jungkook cúi xuống bế nhóc lên, một bên cầm điện thoại gọi cho Taehyung xuống đón. Lúc vào đến đại sảnh cũng vừa gặp anh đang chạy ra ngoài, sợ Jungkook mệt, Taehyung liền đón Gấu Nhỏ từ tay cậu bế sang người mình, " Nhóc thúi, có chân sao không tự đi, lại bắt bảo bối của bố bế con?".
Trong một buổi sáng mà có tới hai lần bị gọi " nhóc thúi", Gấu Nhỏ TaeGeok thật sự rất bất mãn nha, nhóc bĩu môi, đôi mắt lén nhìn hướng Jungkook đang ở bên kia chào hỏi mọi người, " Mới không có thúi đâu, cả người con thơm mùi sữa mà".
"...".
" Sao lại nhìn con như thế? Bố không tin thì ngửi thử xem". Nói xong còn chìa mặt đến gần mặt Taehyung muốn anh ngửi.
" Bố thấy thúi mà, để bố ngửi thử xem", Taehyung ôm Gấu Nhỏ TaeGeok nâng lên cao một chút, sau đó cúi đầu ngửi trên người nhóc, lại dùng cằm cọ cọ lên ngực nhóc làm nhóc bị nhột cười khanh khách, " Đúng là không có thúi, nhưng không thơm mùi sữa".
" Ách, có thơm mà, bố ngửi ở đây đi", nói xong còn đưa ngón tay ngắn ngủn chỉ lên miệng mình.
" Không".
" Đi mà, bố còn chưa ngửi".
" Không ngửi".
" Có chuyện gì vậy?", Jungkook đi một vòng quanh đại sảnh chào hỏi mọi người, sau đó quay trở lại chỗ hai bố con vẫn còn đang đó, thấy hai bố con đang tranh cãi liền hỏi.
" Ba, bố nói con thúi, ba thử ngửi xem có thúi không?".
Jungkook còn tưởng là nhóc thúi thật, nên ngửi thử trên người nhóc, chỉ thấy thơm mùi sữa, " Đâu có mùi gì".
" Ba ngửi ở đây nữa", nhóc vừa nói vừa chỉ lên miệng nhỏ của mình mong chờ.
Jungkook nhìn vào khuôn miệng nhỏ nhắn của con trai, biết chắc chắn nhóc lại muốn bày trò lừa gạt để thơm mình, nên cũng rất phối hợp cúi xuống.
Chụt!
Gấu Nhỏ TaeGeok thơm được ba thì cười đến mãn nguyện, lại còn đòi thơm thêm một cái nữa, Jungkook đều thỏa thuận phối hợp cướp đi nụ hôn thứ n của con mình.
Trong khi đó, Taehyung mặt đen đứng ôm nhóc thúi trên tay để mặc nhóc quậy, nhìn hai ba con cười đến vui vẻ, quên luôn cả sự tồn tại của anh.
" Ơ! Jungkookie?".
Cả Jungkook cùng Gấu Nhỏ TaeGeok cùng bị giật mình bởi âm thanh đem theo tần số cao của Eunji, trong tích tắc toàn thân trở nên cứng đờ, Gấu Nhỏ TaeGeok dựa má vào vai bố nhỏ giọng hỏi, " Đây là người tình của bố à?".

" Đâu có!", Taehyung nghe con nói vậy liền kinh ngạc, lập tức phản bác.
" Vậy thì là ai chứ?".
" Ý con là sao?". Taehyung nhìn nhóc đăm chiêu như vậy bỗng dưng bị rùng mình, rốt cuộc hai ba con đột nhiên đòi đến công ty là có ý gì?
" Ba nói hôm nay đến công ty giải quyết nốt chuyện ba năm trước chưa làm xong".
" Chuyện gì?".
Gấu Nhỏ TaeGeok nhìn sang ba mình đang bị cô gái lạ hết ôm rồi níu một bên, mặt mày nhóc nhăn lại, hướng Taehyung, " Bố, cô này không phải người tình của bố, vậy thì của ba à?".
Taehyung hoàn toàn bị rớt hàm, " Ai bảo con vậy?".
Nhóc lắc đầu, lại dựa vào bên vai Taehyung thở dài, " Con chỉ biết hôm nay ba đến đây vì một cô gái, ngoài ra không biết gì hết".
" Ây, đây là con của cậu cùng anh Taehyung sao?", Taehyung còn muốn nói gì đó, lại bị Eunji ở một bên lao vào, ngón tay thon dài còn đưa lên nựng nựng má Gấu Nhỏ, " Xin chào, cô là Jung Eunji, trợ lý riêng của bố con".
" Con là Kim TaeGeok!". Gấu nhỏ vẫn còn bò ra trên người Taehyung, lúc nghe Eunji giới thiệu cũng lười phản ứng.
" Cái điệu bộ này là sao chứ? Tại sao một nhà ba người mấy người gặp tôi đều dùng cái bộ mặt như vậy?".
" Tại vì cô không đẹp bằng ba con đấy".
" Nói linh tinh, cô và ba con đẹp như nhau".
" Bố, cô ấy làm việc cùng bố bao lâu rồi?". Gấu Nhỏ TaeGeok tạm thời không trả lời Eunji, nhóc ngước đầu nhìn Taehyung đặt câu hỏi.
" Hmmm...nếu làm việc thì cũng cỡ khoảng tám năm rồi, còn quen thì cô quen bố con từ rất lâu trước đó, còn quen trước cả ba con cơ". Eunji không đợi Taehyung trả lời liền nhanh miệng đáp.
" Bố thật là tội nghiệp, ở nhà có ba khủng bố tâm hồn, ở công ty thì bị cô ấy tấn công màng nhĩ. Ai da, cuộc đời bố thật là đáng thương".
Taehyung đồng tình.
Jungkook mặt đen xì.
Eunji á khẩu.
" Được, được, được! Cô cái gì cũng không bằng ba con, mau qua đây, để cô ôm con một chút", Eunji vừa nói vừa đón TaeGeok từ tay Taehyung qua, lại thơm lên má bánh bao của nhóc mấy cái, " Đáng yêu".
" Cô có thấy bố con đẹp trai không?".
" Đương nhiên, khôi ngô anh tuấn, khí chất ngời ngời, cái gì cũng được hết".
" Vậy còn ba con?".
" Hmm...miễn cưỡng được cho là thanh tú, ... ý cô là nếu như ba con không bất ngờ nổi điên lên đòi đánh người". Eunji vừa ôm Gấu Nhỏ TaeGeok đi trước, vừa liếc xéo Jungkook rồi nói nhỏ với Gấu Nhỏ.
" Vì con là con của hai người họ nên mới đáng yêu thế này đấy". Gấu Nhỏ TaeGeok nhận được câu trả lời vừa lòng liền cười tít mắt, hai tay mũm mĩm còn đưa lên tự nâng má mình làm mấy hành động đáng yêu khiến cho Eunji quắn quéo.
End 48