Đọc Truyện theo thể loại
Buổi tối, ba người chen chúc trên một chiếc giường nhỏ, Jungkook sợ rằng Taehyung không thoải mái, cho nên cố ý nằm xích qua một bên, kéo Gấu Nhỏ đã ngủ say ôm vào lòng, tránh cho nhóc ngủ mớ mà đá vào anh. Đang lúc đi vào giấc ngủ, lại cảm nhận từ phía sau có vòng tay ôm mình, Jungkook khẽ động đậy, muốn xoay người lại thì toàn thân Taehyung áp vào lưng cậu, anh ghé vào cắn cắn tai cậu khẽ thì thầm, " Con sẽ bị đánh thức".
Jungkook im lặng, cậu nhắm mắt, để mặc Taehyung cắn mút cần cổ mình, tới khi bị anh thò tay vào trong áo ngủ sờ nắn mới ý thức được nắm lấy tay anh, " Không được".
" Anh muốn,... cho anh đi". Giọng Taehyung khản đặc, phân thân trướng đau cọ cọ lên người Jungkook, " Em không giúp anh dập tắt nó, sẽ khó chịu không ngủ nổi".
Jungkook nghe Taehyung nói vậy, lại nghĩ tới nếu không giúp anh thỏa mãn, tự nhiên tự mình giải quyết sẽ không thể nào thoải mái, liền bất đắc dĩ chấp thuận, bàn tay nắm tay anh cũng từ từ buông lỏng.
Dựa vào hành động của Jungkook, Taehyung biết mình đã được chấp thuận liền không vội vàng, anh tháo xuống cúc áo của cậu, chỉ kéo một bên vai xuống mà hôn lên đó, chiếc quần của cậu cũng bị anh cởi ra ném qua một bên. Ngón tay khô khốc đưa vào thăm dò nơi địa phương chật hẹp của Jungkook. " Ưm...". Jungkook khẽ cựa quậy, cơ thể cũng gồng cứng lên, bên dưới có hơi đau, nhưng không dám kêu lên, sợ rằng sẽ đánh thức Gấu Nhỏ TaeGeok. Taehyung đưa hai ngón tay vào miệng Jungkook ép cậu ngậm lấy, đợi cho dịch vị trong miệng cậu thấm ướt các ngón tay mình mới rời xuống huyệt đạo chật hẹp kia tiến tới. Đợi tới khi không thể chịu đựng thêm được nữa, Taehyung liền rút ngón tay ra, thay vào đó là phân thân nóng hổi của mình. Mới đi vào được một nửa, Jungkook liền nắm lấy cánh tay anh cong người, hơi thở nặng nhọc thở hắt ra, tuyệt nhiên không kêu lấy một tiếng, quả thật đau, nhưng cậu không muốn Taehyung bị mất cảm hứng. Trong bóng tối Taehyung cơ hồ có thể nhìn thấy bờ vai trần của Jungkook run lên, anh biết cậu còn chưa làm quen được nên cũng không gượng ép, chỉ khẽ nhắm mắt hôn lên vai cậu an ủi, phân thân bên dưới di động đâm sâu vào bên trong cho tới khi lút cán mới thở ra một hơi dài dễ chịu. Cảm nhận được bên trong ấm áp, nội bích mềm mại cuốn chặt lấy anh không muốn tách ra, ngày càng hút chặt lấy anh. Taehyung không nhịn được bắt đầu luật động, động tác ban đầu từ tốn nhẹ nhàng, tới khi không thể duy trì hơn nữa liền đứng dậy bế xốc Jungkook đem vào phòng tắm, từ phía sau nắm lấy hông cậu đâm như vũ bão.
" Ưm, anh ....chậm...chậm lại một chút, em.... theo không kịp". Jungkook nói trong hơi thở đứt quãng, áo sơ mi ban nãy chưa cởi hết xộc xệch một bên lộ vai, bên dưới bị Taehyung vén lên, một nửa rũ xuống che đi một bên mông trắng mịn, càng tăng phần kích thích khiến anh không thể dừng lại.
Taehyung ép Jungkook dán trên tường, anh nâng một chân cậu lên, mạnh bạo tiến vào, tự do xỏ xiên khiến chân tay cậu bủn rủn, chỉ có thể dựa toàn thân vào người anh, mặc kệ cho anh làm loạn trên thân thể cậu. Động tác ngày một nhanh, những tiếng va chạm từ hai thể xác vang lên khiến Jungkook đỏ mặt, nhưng cũng không dám lên tiếng phá tan cảm hứng của anh. Đợi tới khi Taehyung đạt khoái cảm, Jungkook hai chân không còn sức lực ngồi bệt trên nền nhà tắm, tinh dịch bị anh bắn trong huyệt đạo dọc theo hai bên đùi chảy ra nhìn vô cùng dâm mĩ.
Taehyung kéo hai chân cậu ra, đôi mắt như dã thú nhìn con mồi hồi lâu, sau đó cúi xuống ngậm lấy tiểu Kook đang chảy ra thứ dịch trắng đục trên đầu. Jungkook nhắm mắt dựa đầu trên tường thưởng thức, tiểu Kook ở trong miệng Taehyung được anh triệt để phục vụ, đã không thể chịu được liền bắn đầy vào miệng anh, Taehyung không hề chê bai, lập tức nuốt xuống hết.
Đợi sau khi tắm rửa xong xuôi, Taehyung lại bế Jungkook trở lại giường cùng cậu nằm xuống, Gấu Nhỏ TaeGeok thấy có hơi ấm bên cạnh cũng lập tức xoay người chui vào trong lòng Jungkook ôm lấy cậu, Taehyung sau khi nằm xuống dùng cánh tay dài từ phía sau cậu ôm vào cả hai ba con, an ổn ngủ một giấc thật sâu tới tận sáng hôm sau.
End 44

«  3 - 43

3 - 45 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm