3 - 43

Tùy Chỉnh

" Anh tới đây làm gì?". Jungkook sau khi mở cửa liền nhăn nhó, đã mất mấy ngày trời khóc lóc van xin giận dỗi đủ đường mới được Taehyung đồng ý trả tự do, nào ngờ chưa được một ngày anh lại mò đến gõ cửa nhà cậu, dùng bộ mặt vô cùng đáng thương nói, " Anh nhớ Gấu Nhỏ TaeGeok, nhớ muốn chết đi được".
Gấu Nhỏ đang tắm trong nhà, nghe tiếng ba nói chuyện bên ngoài liền thò đầu ra xem, lại sung sướng khi người tới là Taehyung liền chạy ra, thân hình trắng mũm mĩm còn đang trần truồng lấp ló sau chân Jungkook ngó đầu ra ngoài cười khúc khích, " Nhớ con hay nhớ ba con?".
Taehyung cười xuề xòa ngồi xuống nựng mặt con trai, " Đương nhiên là nhớ tiểu bảo bối của bố rồi, ba con thì có gì mà phải nhớ chứ?", miệng nói lời ngon ngọt với con trai, nhưng mắt thì không ngừng phóng tên đâm phập phập vào người nhóc, lực ở tay cũng tăng thêm một chút bẹo má nhóc, dường như muốn nói, " Con mà phá hỏng vụ này, bố sẽ đem con tặng cho ông già xấu xí ngồi ở góc phố nuôi".
Gấu Nhỏ TaeGeok hai mắt ngấn nước nhìn bố đến đáng thương, hai má cũng bị bố bẹo in vệt hồng hồng, muốn khóc lóc kể lể với ba mà sợ bố trở mặt không mua đồ chơi cho nữa, tay còn cầm vịt bơi trong bồn tắm ban nãy giơ lên, môi đỏ bĩu ra nói với bố, " Ba bận nấu cơm rồi, bố tắm cho con đi". Nhóc nói xong nhìn lên Jungkook, thấy cậu không nói lời nào xoay người vào nhà liền quay lại lườm Taehyung một cái.
Này là ngầm đồng ý cho anh vào nhà phải không?
Taehyung mặc kệ ánh mắt đằng đằng sát khí của con trai, đôi mắt tỏa sáng nhìn vào tấm lưng thon của Jungkook lúc cậu đi vào phòng bếp, biểu tình trên mặt hết sức phong phú, lại liếc nhìn con trai vẫn còn phụng phịu với mình liền nhéo mũi nhóc, " Đi tắm nhanh, bố mua đồ chơi cho con này".
Ây! Trẻ con thật dễ mua chuộc, mới nãy còn bất mãn với bố, hiện tại đã vui như vậy, giá mà vợ của anh cũng dễ dụ dỗ như vậy có phải tốt biết bao...
Đợi cho Gấu Nhỏ TaeGeok chạy vào phòng tắm, Taehyung lúc này mới đi đến từ phía sau ôm lấy Jungkook, anh nhắm mắt, mặt vùi sâu vào cần cổ cậu.
" Nếu anh muốn giở trò, tôi sẽ đánh anh". Jungkook không phản kháng, vẫn chăm chú làm cơm, để mặc Taehyung ôm mình. Taehyung nghe Jungkook nói chỉ khẽ lắc đầu, vòng tay càng ôm chặt lấy eo thon của cậu, " Ngày mai trở về Hàn Quốc cùng anh, được không?".
Jungkook nghe Taehyung nói vậy, động tác lập tức dừng lại, trong tích tắc lại đứng thất thần. Trở về Hàn Quốc, trở về nơi cậu sinh ra, trở về nơi cậu cùng anh lần đầu gặp gỡ, quen nhau rồi yêu nhau, cũng chính là nơi chấm dứt quan hệ. Suy nghĩ một chút, đôi mắt cậu cụp xuống, lại tiếp tục làm.
" Anh trở về một mình".
Taehyung lại càng vùi sâu mặt vào hõm cổ cậu, anh lắc đầu, " Không có em bên cạnh, anh sống một mình rất khổ sở, anh nhớ em tới phát điên, anh không chịu nổi cuộc sống không có em".
" Tôi trở về sau, còn phải xin phép thôi học cho Gấu Nhỏ, công việc cũng phải sắp xếp lại một chút, không thể cứ vậy mà rời đi luôn được, bạn bè cũng phải chia tay, sợ rằng đi rồi sẽ không gặp mặt lại nữa".

Taehyung nghe Jungkook nói mà sửng sốt, anh còn cho rằng cậu sẽ không nghe lời mà làm ầm lên, lại không ngờ cậu dễ dàng đồng ý như vậy, " Em sẽ trở về?".
" Ừ!".
" Sẽ về ở với anh chứ?".
"...".
" Đi mà".
" ...".
" Coi như là vì TaeGeok có được không?".
" Đừng có làm chuyện kì quái, anh đi tắm cho con đi".
" Vậy là em đồng ý có phải không?".
" Còn không mau đi?". Jungkook dừng lại một chút, tông giọng nâng cao.
" Anh đi liền", trước khi đi còn lưu manh hôn lên má Jungkook một cái rồi chạy biến mất dạng.
End 43